หนังสือสร้างสมองให้อัจฉริยะ แปลจากหนังสือเรื่อง UNLIMITED MEMORY ซึ่งเขียนโดย KEVIN HORSLEY ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความทรงจำสูงสุดระดับโลก เขาคว้ารางวัลการแข่งขันการจดจำระดับโลก และสามารถทำลายสถิติการทดสอบความจำระดับโลกจนได้รับการยอมรับ เควิน ฮอร์สลีย์ ได้เขียนหนังสือแนะนำวิธีการจดจำอย่างเป็นระบบ เพื่อให้คนที่เคยมีความจำได้ไม่มากนัก กลับมามีความทรงจำที่มากได้อย่างไม่จำกัด เขาเชื่อว่าการทำตามอย่างที่เขาแนะนำ ผู้อ่านจะมีความสามารถจำเรื่องราวต่างๆได้มากมาย โดยนักเรียน นักศึกษาและผู้ที่ต้องใช้สมองในการจดจำสิ่งต่างๆในแต่ละวันมากมายด้วยกันหากนำวิธีการที่เขาแนะนำไปใช้แล้วจะเกิดประสิทธิภาพทางความจำอย่างมหันต์ เควิน ฮอร์สลี่ย์ ได้แบ่งเนื้อหาภายในเล่มเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ส่วนที่ 1 การจดจ่อ ส่วนที่ 2 การสร้างและเชื่อมต่อ ส่วนที่ 3 การใช้อย่างต่อเนื่อง ในแต่ละส่วนยังแบ่งเป็นบทๆ รวมทั้งหมด 16 บท ซึ่งแต่ละบทมีความหมายน่าเรียนรู้ เพราะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านมาก อาทิเช่น บทที่ 4 การอยู่กับปัจจุบัน บทที่ 7 การใช้ร่างกายในการจดจำ บทที่ 11 การจดจำชื่อ บทที่ 12 การจดจำตัวเลข บทที่ 13 ศิลปะของการจดจำ และอีกหลายๆบทที่สำคัญ สมควรอ่านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการจดจำ คนที่มีความจำเป็นเลิศย่อมได้เปรียบคนที่มีความจำได้น้อยอยู่ทุกประตู คุณก็เป็นคนหนึ่งที่อยากมีความจำดีเลิศไม่ใช่หรือ?
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - สร้างสมองให้อัจฉริยะ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162432118
ผู้แต่ง: KEVIN HORSLEY แปลโดย ดร.ลาภยศ ประสิทธิโศภิน
ISBN: 978-616-243-211-8
DATE: 20 พฤศจิกายน 2018
PRICE: 179  บาท
SIZE: 14.3x20.6 cm.
PAGE: 144  หน้า
หมวดหมู่ : จิตวิทยา
New!
สร้างสมองให้อัจฉริยะ
 
เรื่องดีดี ความคิดดีดี มีไว้แบ่งปัน
 

CONTENT
 

หนังสือสร้างสมองให้อัจฉริยะ แปลจากหนังสือเรื่อง UNLIMITED MEMORY ซึ่งเขียนโดย KEVIN HORSLEY ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความทรงจำสูงสุดระดับโลก เขาคว้ารางวัลการแข่งขันการจดจำระดับโลก และสามารถทำลายสถิติการทดสอบความจำระดับโลกจนได้รับการยอมรับ เควิน ฮอร์สลีย์ ได้เขียนหนังสือแนะนำวิธีการจดจำอย่างเป็นระบบ เพื่อให้คนที่เคยมีความจำได้ไม่มากนัก กลับมามีความทรงจำที่มากได้อย่างไม่จำกัด
เขาเชื่อว่าการทำตามอย่างที่เขาแนะนำ ผู้อ่านจะมีความสามารถจำเรื่องราวต่างๆได้มากมาย โดยนักเรียน นักศึกษาและผู้ที่ต้องใช้สมองในการจดจำสิ่งต่างๆในแต่ละวันมากมายด้วยกันหากนำวิธีการที่เขาแนะนำไปใช้แล้วจะเกิดประสิทธิภาพทางความจำอย่างมหันต์ เควิน ฮอร์สลี่ย์ ได้แบ่งเนื้อหาภายในเล่มเป็น 3 ส่วนด้วยกัน
ส่วนที่ 1 การจดจ่อ
ส่วนที่ 2 การสร้างและเชื่อมต่อ
ส่วนที่ 3 การใช้อย่างต่อเนื่อง
ในแต่ละส่วนยังแบ่งเป็นบทๆ รวมทั้งหมด 16 บท ซึ่งแต่ละบทมีความหมายน่าเรียนรู้ เพราะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านมาก อาทิเช่น บทที่ 4 การอยู่กับปัจจุบัน บทที่ 7 การใช้ร่างกายในการจดจำ บทที่ 11 การจดจำชื่อ บทที่ 12 การจดจำตัวเลข บทที่ 13 ศิลปะของการจดจำ และอีกหลายๆบทที่สำคัญ สมควรอ่านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการจดจำ คนที่มีความจำเป็นเลิศย่อมได้เปรียบคนที่มีความจำได้น้อยอยู่ทุกประตู คุณก็เป็นคนหนึ่งที่อยากมีความจำดีเลิศไม่ใช่หรือ?

Share

 Date: [ 2023-02-07 17:43:02 ]  View : [ 23354 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.