พระสมเด็จวัดระฆังที่ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์โต ปลุกเสกได้รับการยกย่องว่ามีพุทธคุณล้ำเลิศ ใครที่มีไว้บูชาจะเจริญรุ่งเรือง หากรับราชการก็จะได้ตำแหน่งได้ขั้นสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว...ใครที่ทำธุรกิจหรือค้าขายก็จะขายดี มีลูกค้ามากมาย รายได้ไหลมาเทมา ร่ำรวยอย่างน่าอัศจรรย์ใจ จากความศักดิ์สิทธิ์ของพระสมเด็จที่ท่านปลุกเสกไว้ ได้ช่วยให้ทุกคนที่เคารพศรัทธาท่านมีความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก จึงทำให้มีผู้นิยมกว้างขวางเป็นวงกว้างออกไปทุกที จนกระทั่งนิยมกันทั่วประเทศ พระสมเด็จของสมเด็จโตฯ ไม่ใช่โด่งดังเฉพาะภายในประเทศเท่านั้น แต่ดังไกลไปถึงต่างประเทศ ซึ่งนับถือศาสนาพุทธอย่างเช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน และ จีน ผู้ที่ชื่นชอบพระสมเด็จมักจะมีเป้าหมายเพื่อให้บารมีของท่านคุ้มครองในการทำธุรกิจให้สำเร็จ ลงทุนไปแล้วขอให้ได้กำไรอย่างงดงาม เงินทองสะพัดอย่าติดขัดเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น เมื่อคนไทยและคนต่างประเทศมีความต้องการพระสมเด็จกันมาก อีกทั้งราคายังแพง จึงเกิดการปลอมพระสมเด็จกันทั่วไป มีทั้งฝีมือชาวบ้านธรรมดา ๆ ไปจนถึงปลอมระดับมือ “เซียน” คือปลอมทั้งเนื้อพระและพิมพ์ทรงแบบเน้น ๆ ที่เรียกกันว่า “ยิงทีละเม็ด” ความจริงแล้วพระสมเด็จที่ท่านสมเด็จพระพุฒาจารย์โตสร้างมีมากมายหลายพิมพ์ แต่เซียนใหญ่จับเอามาเล่นกันไม่กี่พิมพ์เท่านั้นเอง ทั้งที่การสร้างพระเครื่องแต่ละครั้งท่านจะสร้างจำนวนมากถึง 84,000 องค์ แต่ผู้เขียนได้ทำการบันทึกไว้ว่ามีการซื้อขายกันเพียงแค่ 300 กว่าองค์เท่านั้น แล้วพระสมเด็จที่เหลือไปอยู่ที่ไหน? ผู้เขียนได้ตั้งข้อสังเกตเอาไว้อย่างน่าคิด ในขณะที่มีนักสะสมพระสมเด็จเอาพระไปให้เซียนใหญ่ดู ร้อยทั้งร้อยถูกตีว่าเก๊เหมือนกันหมด ข้ออ้างต่าง ๆ ถูกยกมาเป็นเหตุผลว่า “เนื้อไม่ถึงบ้าง ผิดพิมพ์บ้าง ไม่ใช่ ไม่ดี” สุดท้ายคือไม่มีการซื้อขายเกิดขึ้น ความรู้สึกที่ไม่ดีย่อมจะเกิดขึ้นกับเจ้าของพระเครื่องที่ถูกสวดจนยับเยินไม่มีชิ้นดี เอนก หุตังคบดี ได้ศึกษาเรื่องพระสมเด็จมาหลายสิบปี เมื่อมั่นใจแล้วจึงเขียนหนังสือเล่มนี้เพื่อให้ความกระจ่างกับแฟน ๆ หนังสือ “พระสมเด็จวัดระฆัง” เพื่อถอดรหัสลายแทงเทคนิคการดูพระแท้ “โดยกลุ่ม NEO-CLASSIC” เห็นแล้วรู้ ดูให้เป็น เล่นให้รวย...หนังสือพระสมเด็จวัดระฆังเล่มนี้ช่วยท่านได้แน่นอน
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - พระสมเด็จวัดระฆัง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162432033
ผู้แต่ง: เอนก หุตังคบดี
ISBN: 978-616-243-203-3
DATE: พฤศจิกายน 2017
PRICE: 290  บาท
SIZE: 14.3 x 20.6 cm
PAGE: 336  หน้า
หมวดหมู่ : ศาสนา ความเชื่อ ไสยศาสตร์และจิตวิญญาณ
New!
NEO-CLASSIC 11 พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง
 
NEO-CLASSIC 10
 

CONTENT
 
พระสมเด็จวัดระฆังที่ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์โต ปลุกเสกได้รับการยกย่องว่ามีพุทธคุณล้ำเลิศ ใครที่มีไว้บูชาจะเจริญรุ่งเรือง หากรับราชการก็จะได้ตำแหน่งได้ขั้นสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว...ใครที่ทำธุรกิจหรือค้าขายก็จะขายดี มีลูกค้ามากมาย รายได้ไหลมาเทมา ร่ำรวยอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

จากความศักดิ์สิทธิ์ของพระสมเด็จที่ท่านปลุกเสกไว้ ได้ช่วยให้ทุกคนที่เคารพศรัทธาท่านมีความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก จึงทำให้มีผู้นิยมกว้างขวางเป็นวงกว้างออกไปทุกที จนกระทั่งนิยมกันทั่วประเทศ พระสมเด็จของสมเด็จโตฯ ไม่ใช่โด่งดังเฉพาะภายในประเทศเท่านั้น แต่ดังไกลไปถึงต่างประเทศ ซึ่ง
นับถือศาสนาพุทธอย่างเช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน และ จีน ผู้ที่ชื่นชอบพระสมเด็จมักจะมีเป้าหมายเพื่อให้บารมีของท่านคุ้มครองในการทำธุรกิจให้สำเร็จ ลงทุนไปแล้วขอให้ได้กำไรอย่างงดงาม เงินทองสะพัดอย่าติดขัดเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น

เมื่อคนไทยและคนต่างประเทศมีความต้องการพระสมเด็จกันมาก อีกทั้งราคายังแพง จึงเกิดการปลอมพระสมเด็จกันทั่วไป มีทั้งฝีมือชาวบ้านธรรมดา ๆ ไปจนถึงปลอมระดับมือ “เซียน” คือปลอมทั้งเนื้อพระและพิมพ์ทรงแบบเน้น ๆ ที่เรียกกันว่า “ยิงทีละเม็ด”

ความจริงแล้วพระสมเด็จที่ท่านสมเด็จพระพุฒาจารย์โตสร้างมีมากมายหลายพิมพ์ แต่เซียนใหญ่จับเอามาเล่นกันไม่กี่พิมพ์เท่านั้นเอง ทั้งที่การสร้างพระเครื่องแต่ละครั้งท่านจะสร้างจำนวนมากถึง 84,000 องค์ แต่ผู้เขียนได้ทำการบันทึกไว้ว่ามีการซื้อขายกันเพียงแค่ 300 กว่าองค์เท่านั้น

แล้วพระสมเด็จที่เหลือไปอยู่ที่ไหน?

ผู้เขียนได้ตั้งข้อสังเกตเอาไว้อย่างน่าคิด ในขณะที่มีนักสะสมพระสมเด็จเอาพระไปให้เซียนใหญ่ดู ร้อยทั้งร้อยถูกตีว่าเก๊เหมือนกันหมด ข้ออ้างต่าง ๆ ถูกยกมาเป็นเหตุผลว่า “เนื้อไม่ถึงบ้าง ผิดพิมพ์บ้าง ไม่ใช่ ไม่ดี” สุดท้ายคือไม่มีการซื้อขายเกิดขึ้น ความรู้สึกที่ไม่ดีย่อมจะเกิดขึ้นกับเจ้าของพระเครื่องที่ถูกสวดจนยับเยินไม่มีชิ้นดี

เอนก หุตังคบดี ได้ศึกษาเรื่องพระสมเด็จมาหลายสิบปี เมื่อมั่นใจแล้วจึงเขียนหนังสือเล่มนี้เพื่อให้ความกระจ่างกับแฟน ๆ หนังสือ “พระสมเด็จวัดระฆัง” เพื่อถอดรหัสลายแทงเทคนิคการดูพระแท้ “โดยกลุ่ม NEO-CLASSIC”

เห็นแล้วรู้ ดูให้เป็น เล่นให้รวย...หนังสือพระสมเด็จวัดระฆังเล่มนี้ช่วยท่านได้แน่นอน

Share

 Date: [ 2023-02-07 17:54:59 ]  View : [ 18682 ]   Reply : [ 4 ]


  Reply : 1   IP: 49.145.239.169
Angel17


I like visiting your blog. Thank you so much for posting.https://www.repairmyappliance.ca/
 Date Post : 2023-08-22 00:16:04

  Reply : 2   IP: 37.143.63.215
Kellee


Best Accident Attorney: The Good, The Bad, And The Ugly top Accident attorney
 Date Post : 2024-02-23 03:18:53

  Reply : 3   IP: 103.84.56.166
Abbas M


I appreciate how this article not only outlines the common issues with [industry trend] but also suggests effective solutions. Great read.
https://latestkeygen.com/balsamiq-wireframes-crack/
 Date Post : 2024-03-26 14:01:51

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.