“ด้วยแรงอธิษฐาน” ผลงานการประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กิ่งฉัตร” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดย 3 ผู้จัด “พอฤทัย ณรงค์เดช-ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี-เจษฎาภรณ์ผลดี” ในนามของ “บริษัท กัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ทองเอก-ญาลิล-ณภดแก้ว” กำกับการแสดงโดย “ผิน เกรียงไกรสกุล” ก่อนลมหายใจสุดท้ายของ “วรดา” (นิษฐา จิรยั่งยืน) หญิงสาวผู้อาภัพจากชาติกำเนิดจะสิ้นสุดลง เธอรวบรวมแรงอธิษฐานด้วยจิตใจอันแน่วแน่ว่า “ชาตินี้ลูกเกิดมาโง่เขลาจนต้องมาตาย อนาถแบบนี้ ถ้าชาติหน้ามีจริง ลูกขออธิษฐานให้ลูกมีพลัง มีอำนาจที่แข็งกล้าเหนือใคร ชาตินี้เขาพรากชีวิตลูกไป แต่ชาติหน้าลูกสาบานว่าจะขอเอาคืน!” “นัทธมน” (นิษฐาน จิรยั่งยืน) นอนฝันร้ายทุกคืน เพราะเห็นภาพหญิงสาวที่ตายอย่างทุกข์ทรมานในฝัน และยังเห็นข้าวของในห้องลอยเต็มห้องด้วยพลังจิตของเธอเอง เธอมีพลังพิเศษมาตั้งแต่เด็ก ทุกครั้งที่ฝันร้ายในความฝันเธอคือวรดาลูกสาวของ “นายพลประพจน์” (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) นายทหารจากตระกูลเก่ากับ “วารี” (อาภาศิริ นิติพน) เด็กรับใช้ในบ้าน ประพจน์แต่งงานกับ “คุณหญิงผกา” (ชนานา นุตาคม) และมีลูกสาวอีกคนคือ “ผาณิต” (ปารีณา บุศยศิริ) ซึ่งมีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองและเกลียดวรดามาก ผาณิตไม่พอใจที่ “กฤตย์” (เจษฎาภรณ์ ผลดี) สถาปนิกหนุ่มตระกูลดีที่อยู่บ้านติดกัน กลับชอบวรดามากกว่าเธอ ผาณิตรวมหัวกับ “แกมแก้ว” (พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์) น้องสาวของกฤตย์กลั่นแกล้งวรดา แกมแก้วมีใจชอบ “ผู้กองปิติ” (สุพจน์ จันทร์เจริญ) นายทหารหนุ่มที่ชอบมาช่วยงานนายพลประพจน์ที่บ้านเสมอ ปิติกลับมีใจให้วรดา แต่วรดานับถือปิติเหมือนพี่ชาย เพราะเธอมีใจให้กับกฤตย์ วรดาและกฤตย์รักกันอย่างหมดหัวใจ เย็นวันหนึ่งกฤตย์นัดให้วรดาไปพบที่รั้วหลังบ้าน ซึ่งทั้งสองแอบพบกันเป็นประจำ วรดาไปตามนัด แต่ยังไม่ทันพบกฤตย์ วรดาก็หมดสติล้มลงจากการถูกของแข็งฟาดอย่างแรง เธอตื่นขึ้นมาพร้อมความระบมที่ศีรษะก็พบว่าตัวเองอยู่ในหลุมหลบภัยอันหนาวเย็น ซึ่งมีเพียงเธอและเขาเท่านั้นที่เคยมา นัทธมนตกใจตื่นพร้อมคราบน้ำตา เธอมั่นใจว่าชาตินี้เธอเกิดมาพร้อมพลังพิเศษ และความสามารถในการรำลึกอดีตเพื่อจะมาแก้แค้นทุกคนที่ทำร้ายเธอ โดยเฉพาะกฤตย์ผู้ชายที่เธอทั้งรักและเทิดทูน แต่กลับหยิบยื่นความตายให้เธออย่างเลือดเย็น นัทธมนได้พบกับกฤตย์เป็นครั้งแรก ในวันที่เขามารับ “ถุงแป้ง” (ภัทรากร ตั้งศุภกุล) เพื่อนสนิทของเธอ ซึ่งเป็นหลานสาวของกฤตย์ และเธอก็ได้ไปสมัครงานเป็นเลขาฯของกฤตย์ โดยการแนะนำของถุงแป้ง ทำให้กฤตย์ดีใจที่ได้เจอกับนัทธมน เขารู้สึกว่านัทธมนต้องมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับวรดาอย่างแน่นอน เรื่องราวความรัก ความแค้นในชาติอดีตจนมาถึงปัจจุบันของกฤตย์และนัทธมน จะลงเอยอย่างไร ใครคือคนที่ฆ่าวรดากันแน่ ต้องติดตามชมใน “ด้วยแรงอธิษฐาน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33 และ Application 3live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ด้วยแรงอธิษฐาน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: กิ่งฉัตร
ISSN: -
DATE: 24 กันยายน 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “ด้วยแรงอธิษฐาน” ผลงานการประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กิ่งฉัตร” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดย 3 ผู้จัด “พอฤทัย ณรงค์เดช-ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี-เจษฎาภรณ์ผลดี” ในนามของ “บริษัท กัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ทองเอก-ญาลิล-ณภดแก้ว” กำกับการแสดงโดย  “ผิน เกรียงไกรสกุล” 

    
ก่อนลมหายใจสุดท้ายของ “วรดา” (นิษฐา จิรยั่งยืน) หญิงสาวผู้อาภัพจากชาติกำเนิดจะสิ้นสุดลง เธอรวบรวมแรงอธิษฐานด้วยจิตใจอันแน่วแน่ว่า “ชาตินี้ลูกเกิดมาโง่เขลาจนต้องมาตาย อนาถแบบนี้ ถ้าชาติหน้ามีจริง ลูกขออธิษฐานให้ลูกมีพลัง มีอำนาจที่แข็งกล้าเหนือใคร ชาตินี้เขาพรากชีวิตลูกไป แต่ชาติหน้าลูกสาบานว่าจะขอเอาคืน!”

    “นัทธมน” (นิษฐาน จิรยั่งยืน) นอนฝันร้ายทุกคืน เพราะเห็นภาพหญิงสาวที่ตายอย่างทุกข์ทรมานในฝัน และยังเห็นข้าวของในห้องลอยเต็มห้องด้วยพลังจิตของเธอเอง เธอมีพลังพิเศษมาตั้งแต่เด็ก ทุกครั้งที่ฝันร้ายในความฝันเธอคือวรดาลูกสาวของ “นายพลประพจน์” (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) นายทหารจากตระกูลเก่ากับ “วารี” (อาภาศิริ นิติพน) เด็กรับใช้ในบ้าน ประพจน์แต่งงานกับ “คุณหญิงผกา” (ชนานา นุตาคม) และมีลูกสาวอีกคนคือ “ผาณิต” (ปารีณา บุศยศิริ) ซึ่งมีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองและเกลียดวรดามาก ผาณิตไม่พอใจที่ “กฤตย์” (เจษฎาภรณ์ ผลดี) สถาปนิกหนุ่มตระกูลดีที่อยู่บ้านติดกัน กลับชอบวรดามากกว่าเธอ ผาณิตรวมหัวกับ “แกมแก้ว” (พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์) น้องสาวของกฤตย์กลั่นแกล้งวรดา แกมแก้วมีใจชอบ “ผู้กองปิติ” (สุพจน์ จันทร์เจริญ) นายทหารหนุ่มที่ชอบมาช่วยงานนายพลประพจน์ที่บ้านเสมอ ปิติกลับมีใจให้วรดา แต่วรดานับถือปิติเหมือนพี่ชาย เพราะเธอมีใจให้กับกฤตย์ วรดาและกฤตย์รักกันอย่างหมดหัวใจ เย็นวันหนึ่งกฤตย์นัดให้วรดาไปพบที่รั้วหลังบ้าน ซึ่งทั้งสองแอบพบกันเป็นประจำ วรดาไปตามนัด แต่ยังไม่ทันพบกฤตย์ วรดาก็หมดสติล้มลงจากการถูกของแข็งฟาดอย่างแรง เธอตื่นขึ้นมาพร้อมความระบมที่ศีรษะก็พบว่าตัวเองอยู่ในหลุมหลบภัยอันหนาวเย็น ซึ่งมีเพียงเธอและเขาเท่านั้นที่เคยมา

     นัทธมนตกใจตื่นพร้อมคราบน้ำตา เธอมั่นใจว่าชาตินี้เธอเกิดมาพร้อมพลังพิเศษ และความสามารถในการรำลึกอดีตเพื่อจะมาแก้แค้นทุกคนที่ทำร้ายเธอ โดยเฉพาะกฤตย์ผู้ชายที่เธอทั้งรักและเทิดทูน แต่กลับหยิบยื่นความตายให้เธออย่างเลือดเย็น นัทธมนได้พบกับกฤตย์เป็นครั้งแรก ในวันที่เขามารับ “ถุงแป้ง” (ภัทรากร ตั้งศุภกุล) เพื่อนสนิทของเธอ ซึ่งเป็นหลานสาวของกฤตย์ และเธอก็ได้ไปสมัครงานเป็นเลขาฯของกฤตย์ โดยการแนะนำของถุงแป้ง ทำให้กฤตย์ดีใจที่ได้เจอกับนัทธมน เขารู้สึกว่านัทธมนต้องมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับวรดาอย่างแน่นอน 

      เรื่องราวความรัก ความแค้นในชาติอดีตจนมาถึงปัจจุบันของกฤตย์และนัทธมน จะลงเอยอย่างไร ใครคือคนที่ฆ่าวรดากันแน่ ต้องติดตามชมใน “ด้วยแรงอธิษฐาน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33 และ Application 3live

Share

 Date: [ 2018-09-24 14:55:18 ]  View : [ 3799 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.