“นางบาป” ผลงานการผลิตของ “บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด” โดย “มณีรัตน์ กาญจนชัยภูมิ” ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการละครมายาวนาน ผนึกกำลังกับผู้กำกับมือฉมัง “วีระชัย รุ่งเรือง” เปิดตัวในฐานะผู้จัดละครร่วมกันเป็นครั้งแรกทางช่อง 3 โดยการนำบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กิ่งฉัตร” มาปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “จันมณี,ชื่นใจมาลี, ภัณฑ์ณัฐ วงศ์วัชรกมล” โดย “วีระชัย รุ่งเรือง” ควบตำแหน่งผู้กำกับอีกหนึ่งตำแหน่ง บางสิ่งรู้จริง...แต่คิดว่าไม่รู้ บางสิ่งรู้ไม่จริง...แต่คิดว่ารู้ บางสิ่งไม่รู้...และไม่มีวันจะรู้ วีรกรรมของ “หยาด” (ฝ้าย นันทนัช) ทาสใจบาปในตำนานที่หลงรัก “พระวนาเทพ” (นาวิน ต้าร์) ซึ่งมี “คุณกำไล” (กวาง วรรณปิยะ) เป็นภรรยาอยู่แล้ว หยาดเป็นทาสรับใช้คนโปรดของคุณกำไล และได้หาโอกาสยั่วยวนพระวนาเทพจนได้กลายเป็นเมียทาส หยาดเที่ยวไปลือว่าจะได้ปลดแอกและพระวนาเทพจะแต่งตั้งให้ขึ้นมาเสมอคุณกำไล แต่สุดท้ายกำไลก็ตั้งท้องลูกคนที่ 3 ทำให้นางหยาดแค้นใจมาก จึงคิดวางยาคุณกำไลจนถึงแก่ชีวิต เหล่าบรรดาทาส เมื่อรู้เรื่องก็โกรธแค้นจึงรวมหัวกันนำร่างของนางหยาดไปแขวนคอที่ใต้ต้นไม้ในเรือนวนาเทพ ความโหดร้ายของนางหยาดกลายเป็นตำนานที่ถูกเล่าทั่วไปในหมู่บ้านบางบาป จนทำให้ชื่อหมู่บ้านเพี้ยนมาเป็นนางบาปในปัจจุบัน “วิษณุ” (นาวิน ต้าร์) ผู้กำกับสารคดีมือรางวัลชื่อดัง ได้นำตำนานนางบาปมาสร้างเป็นละคร โดยมี “เรืองริน” (ยี่หวา ปรียากานต์) เป็นผู้จัด และใช้เรือนวนาเทพเป็นสถานที่ในการถ่ายทำ แต่ปัจจุบันได้ดัดแปลงสถานที่มาเป็นรีสอร์ตบ้านชายน้ำ รินได้พบกับ “ปาล” (ท็อป จรณ) และเข้าใจผิดว่าปาลเป็นเจ้าของเรือนวนาเทพ ปาลแกล้งสวมรอยก่อนสุดท้ายจะเฉลยว่าเขาเป็นแค่พิธีกรที่เคยมาถ่ายรายการที่นี่ และเป็นรุ่นน้องที่สถาปัตย์ของวิษณุ วิษณุเริ่มฝันเห็นผู้หญิงในชุดสไบสีม่วง และเรื่องราวตามตำนาน การทำงานก็เริ่มมีปัญหา จนทำให้เค้าต้องเขียนบทเอง ด้วยความช่วยเหลืออย่างลับๆ จากผีหยาดที่คอยมาช่วยพิมพ์บท โดยที่เค้าเองก็ ไม่รู้ตัวจนเมื่อได้เห็นบทที่เขียนเองกับมือ ชื่อหยาดกลับกลายเป็นชื่อ “หยด” (โดนัท มนัสนันท์) และหญิงสาวในชุดสไบสีม่วงยังบอกให้ช่วยปลดปล่อยเธอกับพี่หยด ทำให้วิษณุ เริ่มสงสัยว่าชื่อหยดมาจากไหน ตำนานที่ถูกเล่าขานกันมา คำสาปที่ถูกจองจำของทาส 2 พี่น้อง “หยด-หยาด” จะถูกปลดปล่อยหรือไม่อย่างไร ติดตามชมได้ใน “นางบาป” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - นางบาป


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: กิ่งฉัตร
ISSN: -
DATE: 10 สิงหาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “นางบาป” ผลงานการผลิตของ “บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด” โดย “มณีรัตน์  กาญจนชัยภูมิ” ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการละครมายาวนาน ผนึกกำลังกับผู้กำกับมือฉมัง “วีระชัย รุ่งเรือง” เปิดตัวในฐานะผู้จัดละครร่วมกันเป็นครั้งแรกทางช่อง 3 โดยการนำบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กิ่งฉัตร” มาปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “จันมณี,ชื่นใจมาลี, ภัณฑ์ณัฐ วงศ์วัชรกมล” โดย “วีระชัย รุ่งเรือง” ควบตำแหน่งผู้กำกับอีกหนึ่งตำแหน่ง 

      บางสิ่งรู้จริง...แต่คิดว่าไม่รู้ บางสิ่งรู้ไม่จริง...แต่คิดว่ารู้ บางสิ่งไม่รู้...และไม่มีวันจะรู้ 

     วีรกรรมของ “หยาด” (ฝ้าย นันทนัช) ทาสใจบาปในตำนานที่หลงรัก “พระวนาเทพ” (นาวิน ต้าร์) ซึ่งมี “คุณกำไล” (กวาง วรรณปิยะ) เป็นภรรยาอยู่แล้ว หยาดเป็นทาสรับใช้คนโปรดของคุณกำไล และได้หาโอกาสยั่วยวนพระวนาเทพจนได้กลายเป็นเมียทาส หยาดเที่ยวไปลือว่าจะได้ปลดแอกและพระวนาเทพจะแต่งตั้งให้ขึ้นมาเสมอคุณกำไล แต่สุดท้ายกำไลก็ตั้งท้องลูกคนที่ 3 ทำให้นางหยาดแค้นใจมาก จึงคิดวางยาคุณกำไลจนถึงแก่ชีวิต เหล่าบรรดาทาส เมื่อรู้เรื่องก็โกรธแค้นจึงรวมหัวกันนำร่างของนางหยาดไปแขวนคอที่ใต้ต้นไม้ในเรือนวนาเทพ ความโหดร้ายของนางหยาดกลายเป็นตำนานที่ถูกเล่าทั่วไปในหมู่บ้านบางบาป จนทำให้ชื่อหมู่บ้านเพี้ยนมาเป็นนางบาปในปัจจุบัน 

     “วิษณุ” (นาวิน ต้าร์) ผู้กำกับสารคดีมือรางวัลชื่อดัง ได้นำตำนานนางบาปมาสร้างเป็นละคร โดยมี “เรืองริน” (ยี่หวา ปรียากานต์) เป็นผู้จัด และใช้เรือนวนาเทพเป็นสถานที่ในการถ่ายทำ แต่ปัจจุบันได้ดัดแปลงสถานที่มาเป็นรีสอร์ตบ้านชายน้ำ รินได้พบกับ “ปาล” (ท็อป จรณ) และเข้าใจผิดว่าปาลเป็นเจ้าของเรือนวนาเทพ ปาลแกล้งสวมรอยก่อนสุดท้ายจะเฉลยว่าเขาเป็นแค่พิธีกรที่เคยมาถ่ายรายการที่นี่ และเป็นรุ่นน้องที่สถาปัตย์ของวิษณุ วิษณุเริ่มฝันเห็นผู้หญิงในชุดสไบสีม่วง และเรื่องราวตามตำนาน การทำงานก็เริ่มมีปัญหา จนทำให้เค้าต้องเขียนบทเอง ด้วยความช่วยเหลืออย่างลับๆ จากผีหยาดที่คอยมาช่วยพิมพ์บท โดยที่เค้าเองก็ ไม่รู้ตัวจนเมื่อได้เห็นบทที่เขียนเองกับมือ ชื่อหยาดกลับกลายเป็นชื่อ “หยด” (โดนัท มนัสนันท์) และหญิงสาวในชุดสไบสีม่วงยังบอกให้ช่วยปลดปล่อยเธอกับพี่หยด ทำให้วิษณุ  เริ่มสงสัยว่าชื่อหยดมาจากไหน

      ตำนานที่ถูกเล่าขานกันมา คำสาปที่ถูกจองจำของทาส 2 พี่น้อง “หยด-หยาด” จะถูกปลดปล่อยหรือไม่อย่างไร ติดตามชมได้ใน “นางบาป” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live 

Share

 Date: [ 2018-08-15 11:49:30 ]  View : [ 2375 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.