วางแผง 18 มิถุนายน 2561 “ข้ามสีทันดร” นวนิยายชิ้นเยี่ยมโดย “กฤษณา อโศกสิน” ซึ่งเป็นเรื่องราวสะท้อนปัญหาครอบครัว เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกเมื่อปี 2542 ล่าลุด “บริษัท จันทร์ 25 จำกัด” โดย “คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้นำ “ข้ามสีทันดร” กลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง เพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บทโทรทัศน์โดย “กู๊ดโฮป” กำกับการแสดงโดย “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” โดยถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่มาประกบคู่นางเอกสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย พีช พชร, อ้วน รังสิต, พริม พริมา และนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง “ข้ามสีทันดร” เป็นเรื่องราวของ “เที่ยงวัน” (โป๊ป ธนวรรธน์) ชายหนุ่มที่เพิ่งผ่านการบำบัดจากอาการติดยาเสพติด ทำให้เค้ามีปมในใจมากมายจนแทบจะตัดขาดจากบุคคลภายนอกแต่ “สวาทวิมล” (ต่าย เพ็ญพักตร์) แม่ของเค้าตัดสินใจพาเค้าร่วมทริปเดินทางไปแอฟริกาใต้ เพื่อเปิดโลกใหม่ โดยมี “ชีวาตม์” (อ้วน รังสิต) เพื่อนรุ่นพี่เป็นหัวหน้าคณะทัวร์ เที่ยงวันไม่ค่อยคุ้นชินกับการเข้าสังคมด้วยความกังวลว่าผู้คนรอบข้างจะจ้องจับผิดเค้า และแล้ว “รื่นเริง” (แก้ว อภิรดี) แม่ยายขาเม้าธ์ของชีวาตม์ที่เดินทางมากับทริปนี้ด้วยก็ได้เล่าเรื่องราวของเที่ยงวันให้กับ “นภางค์” (ลูกหมี รัศมี) บรรณาธิการนิตยสารออนไลน์ฟัง ให้ตั้งแง่รังเกียจสองแม่ลูก เนื่องจากในอดีตรื่นเริงและสวาทวิมลเคยมีรักสามเศร้ากับ “ทูล” (ตู่ นพพล) พ่อของเที่ยงวัน เที่ยงวัน รู้สึกอึดอัดใจพยายามแยกตัวออกจากกลุ่ม แต่ “เดือนสิบ” (ชิปปี้ ศิรินทร์) กับ “ยุพรา” (พริม พริมา) ตัวแทนจากบริษัททัวร์กลับสนใจในตัวเที่ยงวัน และเที่ยงวันเองก็แอบมองเดือนสิบอยู่ เพราะเธอทำให้เค้าหวนคิดถึงอดีตแฟนเก่า เดือนสิบเข้าใจผิดคิดว่าเที่ยงวันกำลังคิดสั้นฆ่าตัวตายจึงรีบเข้าไปช่วย จากเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุยกันมากขึ้น เดือนสิบเล่าให้เที่ยงวันฟังเรื่อง “ดวล” (พีช พชร) น้องชายของเธอที่ติดยา แต่เที่ยงวันกลับเข้าใจผิดคิดว่าเธอพยายามหลอกล่อให้เค้าเล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ฟัง แต่เมื่อเที่ยงวันรู้ความจริงจากชีวาตม์เค้าก็รู้สึกผิดและยอมขอโทษเธอ เที่ยงวันแอบมีใจให้กับเดือนสิบ แม้ว่าเธอจะมีคนรักแล้วแต่เค้าก็ไม่สนใจ เที่ยงวันได้ช่วยเหลือดวลจากอาการเสี้ยนยา แต่เมื่อ “ดำเกิง” (อู๋ ธนากร) รู้ว่าเที่ยงวันเคยผ่านการบำบัดอาการติดยาเสพติดมาก่อน ก็สั่งห้ามไม่ให้เดือนสิบคบหากับเที่ยงวันเด็ดขาด เรื่องราวของทั้งสองครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละครดราม่าสุดเข้มข้นแฝงแง่คิดและสะท้อนสังคม “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live #เราจะข้ามไปด้วยกัน
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ข้ามสีทันดร


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: กฤษณา อโศกสิน
ISSN: -
DATE: 15 มกราคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
วางแผง 18 มิถุนายน 2561
 
   “ข้ามสีทันดร” นวนิยายชิ้นเยี่ยมโดย “กฤษณา อโศกสิน” ซึ่งเป็นเรื่องราวสะท้อนปัญหาครอบครัว เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกเมื่อปี 2542 ล่าลุด “บริษัท จันทร์ 25 จำกัด” โดย “คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้นำ “ข้ามสีทันดร” กลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง เพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บทโทรทัศน์โดย “กู๊ดโฮป” กำกับการแสดงโดย “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” โดยถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่มาประกบคู่นางเอกสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย พีช พชร, อ้วน รังสิต, พริม พริมา และนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง

    “ข้ามสีทันดร” เป็นเรื่องราวของ “เที่ยงวัน” (โป๊ป ธนวรรธน์) ชายหนุ่มที่เพิ่งผ่านการบำบัดจากอาการติดยาเสพติด ทำให้เค้ามีปมในใจมากมายจนแทบจะตัดขาดจากบุคคลภายนอกแต่ “สวาทวิมล” (ต่าย เพ็ญพักตร์) แม่ของเค้าตัดสินใจพาเค้าร่วมทริปเดินทางไปแอฟริกาใต้ เพื่อเปิดโลกใหม่ โดยมี “ชีวาตม์” (อ้วน รังสิต) เพื่อนรุ่นพี่เป็นหัวหน้าคณะทัวร์ เที่ยงวันไม่ค่อยคุ้นชินกับการเข้าสังคมด้วยความกังวลว่าผู้คนรอบข้างจะจ้องจับผิดเค้า และแล้ว “รื่นเริง” (แก้ว อภิรดี) แม่ยายขาเม้าธ์ของชีวาตม์ที่เดินทางมากับทริปนี้ด้วยก็ได้เล่าเรื่องราวของเที่ยงวันให้กับ “นภางค์” (ลูกหมี รัศมี) บรรณาธิการนิตยสารออนไลน์ฟัง ให้ตั้งแง่รังเกียจสองแม่ลูก เนื่องจากในอดีตรื่นเริงและสวาทวิมลเคยมีรักสามเศร้ากับ “ทูล” (ตู่ นพพล) พ่อของเที่ยงวัน เที่ยงวัน  รู้สึกอึดอัดใจพยายามแยกตัวออกจากกลุ่ม แต่ “เดือนสิบ” (ชิปปี้ ศิรินทร์) กับ “ยุพรา” (พริม พริมา) ตัวแทนจากบริษัททัวร์กลับสนใจในตัวเที่ยงวัน และเที่ยงวันเองก็แอบมองเดือนสิบอยู่ เพราะเธอทำให้เค้าหวนคิดถึงอดีตแฟนเก่า 

    เดือนสิบเข้าใจผิดคิดว่าเที่ยงวันกำลังคิดสั้นฆ่าตัวตายจึงรีบเข้าไปช่วย จากเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุยกันมากขึ้น เดือนสิบเล่าให้เที่ยงวันฟังเรื่อง “ดวล” (พีช พชร) น้องชายของเธอที่ติดยา แต่เที่ยงวันกลับเข้าใจผิดคิดว่าเธอพยายามหลอกล่อให้เค้าเล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ฟัง แต่เมื่อเที่ยงวันรู้ความจริงจากชีวาตม์เค้าก็รู้สึกผิดและยอมขอโทษเธอ เที่ยงวันแอบมีใจให้กับเดือนสิบ แม้ว่าเธอจะมีคนรักแล้วแต่เค้าก็ไม่สนใจ เที่ยงวันได้ช่วยเหลือดวลจากอาการเสี้ยนยา แต่เมื่อ “ดำเกิง” (อู๋ ธนากร) รู้ว่าเที่ยงวันเคยผ่านการบำบัดอาการติดยาเสพติดมาก่อน ก็สั่งห้ามไม่ให้เดือนสิบคบหากับเที่ยงวันเด็ดขาด 

    เรื่องราวของทั้งสองครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละครดราม่าสุดเข้มข้นแฝงแง่คิดและสะท้อนสังคม “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live #เราจะข้ามไปด้วยกัน

Share

 Date: [ 2018-06-25 11:24:05 ]  View : [ 1755 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.