วางแผง 18 มิถุนายน 2561 “ข้ามสีทันดร” นวนิยายชิ้นเยี่ยมโดย “กฤษณา อโศกสิน” ซึ่งเป็นเรื่องราวสะท้อนปัญหาครอบครัว เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกเมื่อปี 2542 ล่าลุด “บริษัท จันทร์ 25 จำกัด” โดย “คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้นำ “ข้ามสีทันดร” กลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง เพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บทโทรทัศน์โดย “กู๊ดโฮป” กำกับการแสดงโดย “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” โดยถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่มาประกบคู่นางเอกสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย พีช พชร, อ้วน รังสิต, พริม พริมา และนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง “ข้ามสีทันดร” เป็นเรื่องราวของ “เที่ยงวัน” (โป๊ป ธนวรรธน์) ชายหนุ่มที่เพิ่งผ่านการบำบัดจากอาการติดยาเสพติด ทำให้เค้ามีปมในใจมากมายจนแทบจะตัดขาดจากบุคคลภายนอกแต่ “สวาทวิมล” (ต่าย เพ็ญพักตร์) แม่ของเค้าตัดสินใจพาเค้าร่วมทริปเดินทางไปแอฟริกาใต้ เพื่อเปิดโลกใหม่ โดยมี “ชีวาตม์” (อ้วน รังสิต) เพื่อนรุ่นพี่เป็นหัวหน้าคณะทัวร์ เที่ยงวันไม่ค่อยคุ้นชินกับการเข้าสังคมด้วยความกังวลว่าผู้คนรอบข้างจะจ้องจับผิดเค้า และแล้ว “รื่นเริง” (แก้ว อภิรดี) แม่ยายขาเม้าธ์ของชีวาตม์ที่เดินทางมากับทริปนี้ด้วยก็ได้เล่าเรื่องราวของเที่ยงวันให้กับ “นภางค์” (ลูกหมี รัศมี) บรรณาธิการนิตยสารออนไลน์ฟัง ให้ตั้งแง่รังเกียจสองแม่ลูก เนื่องจากในอดีตรื่นเริงและสวาทวิมลเคยมีรักสามเศร้ากับ “ทูล” (ตู่ นพพล) พ่อของเที่ยงวัน เที่ยงวัน รู้สึกอึดอัดใจพยายามแยกตัวออกจากกลุ่ม แต่ “เดือนสิบ” (ชิปปี้ ศิรินทร์) กับ “ยุพรา” (พริม พริมา) ตัวแทนจากบริษัททัวร์กลับสนใจในตัวเที่ยงวัน และเที่ยงวันเองก็แอบมองเดือนสิบอยู่ เพราะเธอทำให้เค้าหวนคิดถึงอดีตแฟนเก่า เดือนสิบเข้าใจผิดคิดว่าเที่ยงวันกำลังคิดสั้นฆ่าตัวตายจึงรีบเข้าไปช่วย จากเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุยกันมากขึ้น เดือนสิบเล่าให้เที่ยงวันฟังเรื่อง “ดวล” (พีช พชร) น้องชายของเธอที่ติดยา แต่เที่ยงวันกลับเข้าใจผิดคิดว่าเธอพยายามหลอกล่อให้เค้าเล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ฟัง แต่เมื่อเที่ยงวันรู้ความจริงจากชีวาตม์เค้าก็รู้สึกผิดและยอมขอโทษเธอ เที่ยงวันแอบมีใจให้กับเดือนสิบ แม้ว่าเธอจะมีคนรักแล้วแต่เค้าก็ไม่สนใจ เที่ยงวันได้ช่วยเหลือดวลจากอาการเสี้ยนยา แต่เมื่อ “ดำเกิง” (อู๋ ธนากร) รู้ว่าเที่ยงวันเคยผ่านการบำบัดอาการติดยาเสพติดมาก่อน ก็สั่งห้ามไม่ให้เดือนสิบคบหากับเที่ยงวันเด็ดขาด เรื่องราวของทั้งสองครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละครดราม่าสุดเข้มข้นแฝงแง่คิดและสะท้อนสังคม “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live #เราจะข้ามไปด้วยกัน
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ข้ามสีทันดร


เร็วๆนี้! ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: กฤษณา อโศกสิน
ISSN: -
DATE: 15 มกราคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ข้ามสีทันดร
 
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก
 

CONTENT
 
วางแผง 18 มิถุนายน 2561
 
   “ข้ามสีทันดร” นวนิยายชิ้นเยี่ยมโดย “กฤษณา อโศกสิน” ซึ่งเป็นเรื่องราวสะท้อนปัญหาครอบครัว เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกเมื่อปี 2542 ล่าลุด “บริษัท จันทร์ 25 จำกัด” โดย “คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์” ได้นำ “ข้ามสีทันดร” กลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง เพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บทโทรทัศน์โดย “กู๊ดโฮป” กำกับการแสดงโดย “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” โดยถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่มาประกบคู่นางเอกสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย พีช พชร, อ้วน รังสิต, พริม พริมา และนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง

    “ข้ามสีทันดร” เป็นเรื่องราวของ “เที่ยงวัน” (โป๊ป ธนวรรธน์) ชายหนุ่มที่เพิ่งผ่านการบำบัดจากอาการติดยาเสพติด ทำให้เค้ามีปมในใจมากมายจนแทบจะตัดขาดจากบุคคลภายนอกแต่ “สวาทวิมล” (ต่าย เพ็ญพักตร์) แม่ของเค้าตัดสินใจพาเค้าร่วมทริปเดินทางไปแอฟริกาใต้ เพื่อเปิดโลกใหม่ โดยมี “ชีวาตม์” (อ้วน รังสิต) เพื่อนรุ่นพี่เป็นหัวหน้าคณะทัวร์ เที่ยงวันไม่ค่อยคุ้นชินกับการเข้าสังคมด้วยความกังวลว่าผู้คนรอบข้างจะจ้องจับผิดเค้า และแล้ว “รื่นเริง” (แก้ว อภิรดี) แม่ยายขาเม้าธ์ของชีวาตม์ที่เดินทางมากับทริปนี้ด้วยก็ได้เล่าเรื่องราวของเที่ยงวันให้กับ “นภางค์” (ลูกหมี รัศมี) บรรณาธิการนิตยสารออนไลน์ฟัง ให้ตั้งแง่รังเกียจสองแม่ลูก เนื่องจากในอดีตรื่นเริงและสวาทวิมลเคยมีรักสามเศร้ากับ “ทูล” (ตู่ นพพล) พ่อของเที่ยงวัน เที่ยงวัน  รู้สึกอึดอัดใจพยายามแยกตัวออกจากกลุ่ม แต่ “เดือนสิบ” (ชิปปี้ ศิรินทร์) กับ “ยุพรา” (พริม พริมา) ตัวแทนจากบริษัททัวร์กลับสนใจในตัวเที่ยงวัน และเที่ยงวันเองก็แอบมองเดือนสิบอยู่ เพราะเธอทำให้เค้าหวนคิดถึงอดีตแฟนเก่า 

    เดือนสิบเข้าใจผิดคิดว่าเที่ยงวันกำลังคิดสั้นฆ่าตัวตายจึงรีบเข้าไปช่วย จากเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุยกันมากขึ้น เดือนสิบเล่าให้เที่ยงวันฟังเรื่อง “ดวล” (พีช พชร) น้องชายของเธอที่ติดยา แต่เที่ยงวันกลับเข้าใจผิดคิดว่าเธอพยายามหลอกล่อให้เค้าเล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ฟัง แต่เมื่อเที่ยงวันรู้ความจริงจากชีวาตม์เค้าก็รู้สึกผิดและยอมขอโทษเธอ เที่ยงวันแอบมีใจให้กับเดือนสิบ แม้ว่าเธอจะมีคนรักแล้วแต่เค้าก็ไม่สนใจ เที่ยงวันได้ช่วยเหลือดวลจากอาการเสี้ยนยา แต่เมื่อ “ดำเกิง” (อู๋ ธนากร) รู้ว่าเที่ยงวันเคยผ่านการบำบัดอาการติดยาเสพติดมาก่อน ก็สั่งห้ามไม่ให้เดือนสิบคบหากับเที่ยงวันเด็ดขาด 

    เรื่องราวของทั้งสองครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละครดราม่าสุดเข้มข้นแฝงแง่คิดและสะท้อนสังคม “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live #เราจะข้ามไปด้วยกัน

Share

 Date: [ 2018-06-11 16:23:26 ]  View : [ 129 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.