ถือเป็นการผนึกกำลังครั้งใหญ่ของ 2 พี่น้องผู้จัดจากทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี” และ “ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี” ทายาทผู้จัดมือฉมังอย่าง “แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี” ภายใต้การผลิตของ “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” และ “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ที่ร่วมกันผลิตละครซีรี่ส์ชุด “My Hero” วีรบุรุษสุดที่รัก อันประกอบไปด้วยละคร 5 เรื่อง ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครฮีโร่ 5 คน ซึ่งก็คือพระเอกของเรื่องที่สวมบทบาทเป็นหลากหลายอาชีพ ได้แก่ เรื่อง “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” โดยมีพระเอกหนุ่ม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” มารับบทเป็นนายทหารหนุ่ม ผู้มีความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาด ประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกสาว “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” บทประพันธ์โดย “มณีจันท์” บทโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” เรื่อง “มนตราลายหงส์” นำแสดงโดย “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่มาสวมบทเป็นครูสอนเต้นฝีมือดี ตรงไปตรงมาจิตใจดีและอบอุ่น ประกบคู่กับนางเอกสาว “สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ” เป็นครั้งแรก บทประพันธ์โดย “ศตรัศมิ์” บทโทรทัศน์โดย “ปลายสี” กำกับการแสดงโดย “ฉัตรชัย นาคสุริยะ” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” เรื่อง “ลมไพรผูกรัก” ซึ่งมีพระเอกหนุ่ม “ท็อป-จรณ โสรัตน์” รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มผู้มีอุดมการณ์สูง จริงจังและเลือดร้อน แต่รักเดียวใจเดียว แต่งงานและมีภรรยาที่รับบทโดย “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” บทประพันธ์โดย “อุธิยา” บทโทรทัศน์โดย “ปราณประมูล” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” เรื่อง “เส้นสนกลรัก” เป็นเรื่องราวของนักสังคมสงเคราะห์หนุ่มหล่อจอมกวน ที่รับ บทโดยพระเอกหนุ่ม “เต้ย-พงศกร เมตตารินกานนท์” ซึ่งได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปติดตามเรื่องของหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว ที่รับบทโดย “อาย-กมลเนตร เรืองศรี” บทประพันธ์โดย “หัสบรรณ” บทโทรทัศน์โดย “ปลายสี” กำกับการแสดงโดย “กีรติ นาคอินทนนท์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” เรื่อง “ใต้ปีกปักษา” ที่ได้พระเอกหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อต” มาสวมบทเป็นนักบินหนุ่มซึ่งในอดีตเป็นเด็กมีปัญหาเอาแต่ใจเหลวไหล แต่เติบโตมากลายเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น มีอุดมการณ์ ดูแลเอาใจใส่คนอื่นเป็นอย่างดีโดยเฉพาะสาวเรียบร้อยอ่อนหวานและอ่อนต่อโลกอย่าง “แยม-มทิรา ตันติประสุด” ที่มารับบทบาทเป็นนางเอกของเรื่อง บทประพันธ์โดย “นภสร” บทโทรทัศน์โดย “ปลายสี” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” หากหัวใจกับหน้าที่คือสิ่งที่เค้าต้องเดิมพันด้วยชีวิต แล้วเรื่องราวจะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “My Hero” วีรบุรุษสุดที่รัก ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. รับชมสดผ่านช่องทาง 3 และช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: -
ISSN: -
DATE: 30 พฤษภาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    ถือเป็นการผนึกกำลังครั้งใหญ่ของ 2 พี่น้องผู้จัดจากทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี” และ “ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี” ทายาทผู้จัดมือฉมังอย่าง “แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี” ภายใต้การผลิตของ “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” และ “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ที่ร่วมกันผลิตละครซีรี่ส์ชุด “My Hero” วีรบุรุษสุดที่รัก อันประกอบไปด้วยละคร 5 เรื่อง ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครฮีโร่ 5 คน ซึ่งก็คือพระเอกของเรื่องที่สวมบทบาทเป็นหลากหลายอาชีพ ได้แก่

    เรื่อง “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” โดยมีพระเอกหนุ่ม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” มารับบทเป็นนายทหารหนุ่ม ผู้มีความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาด ประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกสาว “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” บทประพันธ์โดย “มณีจันท์” บทโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด”

    เรื่อง “มนตราลายหงส์” นำแสดงโดย “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่มาสวมบทเป็นครูสอนเต้นฝีมือดี ตรงไปตรงมาจิตใจดีและอบอุ่น ประกบคู่กับนางเอกสาว “สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ” เป็นครั้งแรก บทประพันธ์โดย “ศตรัศมิ์” บทโทรทัศน์โดย “ปลายสี” กำกับการแสดงโดย “ฉัตรชัย นาคสุริยะ” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด”

    เรื่อง “ลมไพรผูกรัก” ซึ่งมีพระเอกหนุ่ม “ท็อป-จรณ โสรัตน์” รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มผู้มีอุดมการณ์สูง จริงจังและเลือดร้อน แต่รักเดียวใจเดียว แต่งงานและมีภรรยาที่รับบทโดย “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” บทประพันธ์โดย “อุธิยา” บทโทรทัศน์โดย “ปราณประมูล” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด”

    เรื่อง “เส้นสนกลรัก” เป็นเรื่องราวของนักสังคมสงเคราะห์หนุ่มหล่อจอมกวน ที่รับ   บทโดยพระเอกหนุ่ม “เต้ย-พงศกร เมตตารินกานนท์” ซึ่งได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปติดตามเรื่องของหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว ที่รับบทโดย “อาย-กมลเนตร เรืองศรี” บทประพันธ์โดย “หัสบรรณ” บทโทรทัศน์โดย “ปลายสี” กำกับการแสดงโดย “กีรติ นาคอินทนนท์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด”

    เรื่อง “ใต้ปีกปักษา” ที่ได้พระเอกหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อต” มาสวมบทเป็นนักบินหนุ่มซึ่งในอดีตเป็นเด็กมีปัญหาเอาแต่ใจเหลวไหล แต่เติบโตมากลายเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น มีอุดมการณ์ ดูแลเอาใจใส่คนอื่นเป็นอย่างดีโดยเฉพาะสาวเรียบร้อยอ่อนหวานและอ่อนต่อโลกอย่าง “แยม-มทิรา ตันติประสุด” ที่มารับบทบาทเป็นนางเอกของเรื่อง บทประพันธ์โดย “นภสร” บทโทรทัศน์โดย “ปลายสี” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ผลิตโดย “บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด”

    หากหัวใจกับหน้าที่คือสิ่งที่เค้าต้องเดิมพันด้วยชีวิต แล้วเรื่องราวจะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “My Hero” วีรบุรุษสุดที่รัก ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. รับชมสดผ่านช่องทาง 3 และช่อง 33

Share

 Date: [ 2023-02-01 17:42:39 ]  View : [ 2070 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.