“ลิขิตรัก” The Crown Princess ละครแนวโรแมนติกดราม่าผสมแอ็กชั่น ผลงานลำดับที่ 5 ที่ดำเนินงานสร้างโดยผู้จัดสาว “แอน ทองประสม” แห่ง “บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” สร้างจากเค้าโครงเรื่องของ “นิดา” บทละครโทรทัศน์ โดย “กัลยาณมิตร” กำกับการแสดงโดย “อำไพพร จิตต์ไม่งง” “ลิขิตรัก” The Crown Princess เป็นเรื่องราวของ “นาวาตรีดวิน” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นายทหารนาวิกโยธินประจำหน่วยรบพิเศษ ชายหนุ่มผู้มีความศรัทธาในความรัก และตั้งปฏิญาณกับตัวเองไว้ว่าชีวิตนี้จะรักเดียวใจเดียว นอกจากความช่างเลือกดวินยังมีความเนี้ยบกริบ ในการทำงานอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เขารักอาชีพทหารสุดหัวใจ ด้วยความเป็นคนมุ่งมั่น และฝึกหนัก ดวินก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสำคัญอย่างรวดเร็ว เป็นหัวหน้าทีมเฉพาะกิจชื่อ D-Team ทำหน้าที่ปฏิบัติการลับสุดยอด โดยเฉพาะการอารักขาบุคคลสำคัญระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้นำประเทศ กษัตริย์และเชื้อพระวงศ์ประเทศต่างๆ เมื่อเดินทางมาประเทศไทย ณ อีกด้านของฟากฟ้าอันไกลโพ้น ดินแดนแห่ง “ฮรีสอซ” ประเทศเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม แต่แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ “เจ้าหญิงอลิซ” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) องค์รัชทายาทที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งไม่นาน ถูกลอบทำร้ายระหว่างเดินทางไปพักผ่อน คนร้ายบุกจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว โชคดีที่อลิซใช้ความสามารถทางการต่อสู้ที่ได้ฝึกฝนมาอย่างดี และเอาตัวรอดหลบหนีมาได้อย่างหวุดหวิด อลิซตกอยู่ในอันตรายทุกย่างก้าว เธอไม่รู้เลยว่าใครกันแน่ที่อยากให้เธอตาย หลังจากเกิดเหตุ “คิงเฮนรี่” (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) เริ่มเป็นห่วงอลิซมากขึ้น เมื่ออลิซต้องมาปฏิบัติภารกิจที่ประเทศไทยโดยมี “เภตรา” (ญาณิน วิสมิตะนันทน์) และ “เจซี” (ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์) บอดี้การ์ดสาวคู่ใจทำหน้าที่จัดการดูแลทุกอย่าง ในงานเลี้ยงเพื่อต้อนรับอลิซ เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนร้ายได้แฝงตัวเข้ามาแอบลักพาตัวอลิซไปอย่างอุกอาจ เธอถูกพาตัวออกไปจากที่พัก คนร้ายพาตัวอลิซลงเรือหวังจะฆ่าและทิ้งลงทะเล แต่อลิซรู้สึกตัวก่อนและใช้ไหวพริบหาทางหนีออกมาได้ ร่างของอลิซหมุนคว้างอยู่กลางทะเล ซัดเซ ไปตามกระแสคลื่น และแล้วเหมือนคนบนฟ้าได้ขีดเส้นชีวิตให้ร่างของอลิซถูกพัดพามาที่หาด บนเกาะร้างที่ดวินพักร้อน ดวินเห็นร่างหญิงสาวในชุดราตรีแปลกตาขาดวิ่น ด้วยสัญชาตญาณเขารีบเข้าไปช่วย เมื่อฟื้นขึ้นมาอลิซคิดว่าดวินคือหนึ่งในคนร้าย ทั้งคู่ต่อสู้อย่างทุลักทุเล จนสุดท้ายดวินสามารถรวบตัวอลิซไว้ได้ด้วยฝีมือที่เหนือชั้นกว่า ไม่ว่าจะด้วยโชคชะตาที่ใครบนฟ้าลิขิต หรือเพราะกระแสคลื่นที่แปรปรวน แต่ตอนนี้ดวินและอลิซได้มาพบกันอย่างไม่คาดฝัน และเรื่องราวอีกมากมายกำลังจะตามมา ติดตามชม เรื่องราวชะตาชีวิตลิขิตรักของเจ้าหญิงอลิซและดวิน ว่าจะลงเอยอย่างไรในละครเรื่อง “ลิขิตรัก” The Crown Princess ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. รับชมสดผ่านช่องทาง 3 ช่อง 33 และApplication ch3Thailand และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ mello.me และ MelloThailand
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ลิขิตรัก


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: นิดา
ISSN: -
DATE: 7 พฤษภาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “ลิขิตรัก” The Crown Princess ละครแนวโรแมนติกดราม่าผสมแอ็กชั่น ผลงานลำดับที่ 5 ที่ดำเนินงานสร้างโดยผู้จัดสาว “แอน ทองประสม” แห่ง “บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” สร้างจากเค้าโครงเรื่องของ “นิดา” บทละครโทรทัศน์ โดย “กัลยาณมิตร” กำกับการแสดงโดย “อำไพพร จิตต์ไม่งง” 

     “ลิขิตรัก” The Crown Princess เป็นเรื่องราวของ “นาวาตรีดวิน” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นายทหารนาวิกโยธินประจำหน่วยรบพิเศษ ชายหนุ่มผู้มีความศรัทธาในความรัก และตั้งปฏิญาณกับตัวเองไว้ว่าชีวิตนี้จะรักเดียวใจเดียว นอกจากความช่างเลือกดวินยังมีความเนี้ยบกริบ ในการทำงานอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เขารักอาชีพทหารสุดหัวใจ ด้วยความเป็นคนมุ่งมั่น และฝึกหนัก ดวินก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสำคัญอย่างรวดเร็ว เป็นหัวหน้าทีมเฉพาะกิจชื่อ D-Team ทำหน้าที่ปฏิบัติการลับสุดยอด โดยเฉพาะการอารักขาบุคคลสำคัญระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้นำประเทศ กษัตริย์และเชื้อพระวงศ์ประเทศต่างๆ เมื่อเดินทางมาประเทศไทย 

     ณ อีกด้านของฟากฟ้าอันไกลโพ้น ดินแดนแห่ง “ฮรีสอซ” ประเทศเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม แต่แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ “เจ้าหญิงอลิซ” (อุรัสยา  เสปอร์บันด์) องค์รัชทายาทที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งไม่นาน ถูกลอบทำร้ายระหว่างเดินทางไปพักผ่อน คนร้ายบุกจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว โชคดีที่อลิซใช้ความสามารถทางการต่อสู้ที่ได้ฝึกฝนมาอย่างดี และเอาตัวรอดหลบหนีมาได้อย่างหวุดหวิด อลิซตกอยู่ในอันตรายทุกย่างก้าว เธอไม่รู้เลยว่าใครกันแน่ที่อยากให้เธอตาย หลังจากเกิดเหตุ “คิงเฮนรี่” (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) เริ่มเป็นห่วงอลิซมากขึ้น เมื่ออลิซต้องมาปฏิบัติภารกิจที่ประเทศไทยโดยมี “เภตรา” (ญาณิน วิสมิตะนันทน์) และ “เจซี” (ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์) บอดี้การ์ดสาวคู่ใจทำหน้าที่จัดการดูแลทุกอย่าง ในงานเลี้ยงเพื่อต้อนรับอลิซ เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนร้ายได้แฝงตัวเข้ามาแอบลักพาตัวอลิซไปอย่างอุกอาจ เธอถูกพาตัวออกไปจากที่พัก คนร้ายพาตัวอลิซลงเรือหวังจะฆ่าและทิ้งลงทะเล แต่อลิซรู้สึกตัวก่อนและใช้ไหวพริบหาทางหนีออกมาได้ ร่างของอลิซหมุนคว้างอยู่กลางทะเล ซัดเซ ไปตามกระแสคลื่น และแล้วเหมือนคนบนฟ้าได้ขีดเส้นชีวิตให้ร่างของอลิซถูกพัดพามาที่หาด บนเกาะร้างที่ดวินพักร้อน ดวินเห็นร่างหญิงสาวในชุดราตรีแปลกตาขาดวิ่น ด้วยสัญชาตญาณเขารีบเข้าไปช่วย เมื่อฟื้นขึ้นมาอลิซคิดว่าดวินคือหนึ่งในคนร้าย ทั้งคู่ต่อสู้อย่างทุลักทุเล จนสุดท้ายดวินสามารถรวบตัวอลิซไว้ได้ด้วยฝีมือที่เหนือชั้นกว่า  

     ไม่ว่าจะด้วยโชคชะตาที่ใครบนฟ้าลิขิต หรือเพราะกระแสคลื่นที่แปรปรวน แต่ตอนนี้ดวินและอลิซได้มาพบกันอย่างไม่คาดฝัน และเรื่องราวอีกมากมายกำลังจะตามมา ติดตามชม  เรื่องราวชะตาชีวิตลิขิตรักของเจ้าหญิงอลิซและดวิน ว่าจะลงเอยอย่างไรในละครเรื่อง “ลิขิตรัก” The Crown Princess ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. รับชมสดผ่านช่องทาง 3 ช่อง 33 และApplication ch3Thailand และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ mello.me และ MelloThailand  
Share

 Date: [ 2021-11-04 11:02:54 ]  View : [ 18250 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.