“คมแฝก” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “เสนีย์ บุษปะเกศ” ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์มาแล้ว และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างสูงจนกลายเป็นกระแสคมแฝกฟีเวอร์ไปทั้งเมืองเมื่อปี 2551 “คมแฝก” ได้ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งออกอากาศในปี 2561โดยผู้จัด “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” จาก “บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ทีมเมตตาและมหานิยม” กำกับการแสดงโดย “ปิยะพันธ์ ชูเพ็ชร์” นำแสดง โดยพระนางคู่ขวัญนอกจออย่าง “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง “กัลป์” (หมาก ปริญ) และ “แสน” (ก็อต จิรายุ) ศิษย์เอกของ “อาจารย์อัคนี” (วันชนะ สวัสดี) โดยทั้งสองได้รับการสักอักขระยันต์จากอาจารย์อัคนี แล้วอาจารย์อัคนีก็ยกคมแฝก เขี้ยวเสือให้กับกัลป์ และยกคมแฝกเล็บสิงห์ให้ไว้กับแสน อาจารย์บอกกับทั้งคู่ว่า ทั้งสองจะมีอำนาจควบคุมคมแฝกได้อย่างเต็มที่ และอยู่ยงคงกระพัน นอกเสียจากจะทำลายล้างกันเอง ในอดีตนั้นกัลป์กับ “อัญชัน” (คิมเบอร์ลี่) เป็นคนรักกัน โดยมี “ดอกไม้” (แพร พิชชาภา) แอบรักกัลป์อยู่ ดอกไม้ไม่รู้เลยว่าแสนนั้นแอบชอบตนเองอยู่เช่นกัน พ่อของกัลป์ไม่อยากให้ลูกชายคบหากับแสนลูกของนักเลง และบอกหากกัลป์สอบเข้าตำรวจได้จะให้หมั้นกับดอกไม้ ทั้งแสนและอัญชันต่างเสียใจไม่แพ้กัน กัลป์สอบเข้าตำรวจได้ในที่สุด กัลป์นำกำลังไปจับคนร้าย และเกิดการต่อสู้กันพ่อของแสนถูกกัลป์ยิงตายในที่สุด ทำให้แสนแค้นใจกัลป์มาก หาเรื่องใส่ร้ายจนกัลป์ต้องติดคุก กว่ากัลป์จะหลุดออกมา พ่อของกัลป์ถูกแสนฆ่าตาย ส่วนแม่และ น้องถูกแสนจับตัวไปหวังจะรวบรัดเอา “กระรอก” (พลอย ภัทรากร) น้องสาวของกัลป์เป็นเมียอีกด้วย กัลป์กลับมาที่เมืองพล เขามุ่งหน้ามาที่ร้านของ “ตะเภา” (เก้า สุภัสสรา) ตะเภาแอบรักกัลป์มาตลอด ตะเภาเล่าถึงความชั่วร้ายของแสนในช่วงที่กัลป์ไม่อยู่ให้ฟัง ว่าแสนทั้งสะสมอาวุธ และผู้คนเอาไว้มากมาย กลายเป็นผู้มีอิทธิพลของเมืองพล ดอกไม้คนรักเก่าของกัลป์ก็ตกเป็นนางบำเรอของแสน ส่วนแม่และน้องสาวของกัลป์ก็ถูกแสนจับตัวขังเอาไว้ในบ้าน ด้าน “เพลิง” (อเล็กซ์ เรนเดลล์) วางแผนเข้าไปทำงานที่บ้านของแสน ส่วน “องอาจ” (หมอก้อง สรวิชญ์) คนฉายหนังเร่ขายยา ที่มาป่าวประกาศในหมู่บ้านจนสร้างความรำคาญให้แก่ลูกน้องของแสน และมีเรื่องกันในที่สุด กัลป์บุกเข้ามาที่บ้านแสน และได้พบกับอัญชัน ทั้งคู่ต่างนึกถึงความหลังที่รักกัน แต่กลับมีอุปสรรคเรื่องความแค้นไม่สิ้นสุด จนทำให้กัลป์และอัญชันต้องห่างเหินกันไป กัลป์ องอาจ เพลิง ร่วมมือกันหาทางกำจัดแสนให้ได้ โดยมีบ้านของ “ตะโพน” (ดลกมล ศรัทธาทิพย์) เป็นที่ซ่อนตัว เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรต่อไป กัลป์จะรอดตายหรือไม่ ความรักของเขากับอัญชันจะสมหวังหรือเปล่า แล้วกัลป์จะใช้วิชาคมแฝกกำจัดแสนได้เช่นไร ติดตามชมได้ใน “คมแฝก” ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คมแฝก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: เสนีย์ บุษปะเกศ
ISSN: -
DATE: 30 มีนาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
    “คมแฝก” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “เสนีย์ บุษปะเกศ” ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์มาแล้ว และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างสูงจนกลายเป็นกระแสคมแฝกฟีเวอร์ไปทั้งเมืองเมื่อปี 2551 “คมแฝก” ได้ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งออกอากาศในปี 2561โดยผู้จัด “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” จาก “บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ทีมเมตตาและมหานิยม” กำกับการแสดงโดย “ปิยะพันธ์  ชูเพ็ชร์” นำแสดง โดยพระนางคู่ขวัญนอกจออย่าง “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

    “กัลป์” (หมาก ปริญ) และ “แสน” (ก็อต จิรายุ) ศิษย์เอกของ “อาจารย์อัคนี” (วันชนะ สวัสดี) โดยทั้งสองได้รับการสักอักขระยันต์จากอาจารย์อัคนี แล้วอาจารย์อัคนีก็ยกคมแฝก เขี้ยวเสือให้กับกัลป์ และยกคมแฝกเล็บสิงห์ให้ไว้กับแสน อาจารย์บอกกับทั้งคู่ว่า ทั้งสองจะมีอำนาจควบคุมคมแฝกได้อย่างเต็มที่ และอยู่ยงคงกระพัน นอกเสียจากจะทำลายล้างกันเอง ในอดีตนั้นกัลป์กับ “อัญชัน” (คิมเบอร์ลี่) เป็นคนรักกัน โดยมี “ดอกไม้” (แพร พิชชาภา) แอบรักกัลป์อยู่ ดอกไม้ไม่รู้เลยว่าแสนนั้นแอบชอบตนเองอยู่เช่นกัน พ่อของกัลป์ไม่อยากให้ลูกชายคบหากับแสนลูกของนักเลง และบอกหากกัลป์สอบเข้าตำรวจได้จะให้หมั้นกับดอกไม้ ทั้งแสนและอัญชันต่างเสียใจไม่แพ้กัน กัลป์สอบเข้าตำรวจได้ในที่สุด กัลป์นำกำลังไปจับคนร้าย และเกิดการต่อสู้กันพ่อของแสนถูกกัลป์ยิงตายในที่สุด ทำให้แสนแค้นใจกัลป์มาก หาเรื่องใส่ร้ายจนกัลป์ต้องติดคุก กว่ากัลป์จะหลุดออกมา พ่อของกัลป์ถูกแสนฆ่าตาย ส่วนแม่และ น้องถูกแสนจับตัวไปหวังจะรวบรัดเอา “กระรอก” (พลอย ภัทรากร) น้องสาวของกัลป์เป็นเมียอีกด้วย

     กัลป์กลับมาที่เมืองพล เขามุ่งหน้ามาที่ร้านของ “ตะเภา” (เก้า สุภัสสรา) ตะเภาแอบรักกัลป์มาตลอด ตะเภาเล่าถึงความชั่วร้ายของแสนในช่วงที่กัลป์ไม่อยู่ให้ฟัง ว่าแสนทั้งสะสมอาวุธ  และผู้คนเอาไว้มากมาย กลายเป็นผู้มีอิทธิพลของเมืองพล ดอกไม้คนรักเก่าของกัลป์ก็ตกเป็นนางบำเรอของแสน ส่วนแม่และน้องสาวของกัลป์ก็ถูกแสนจับตัวขังเอาไว้ในบ้าน ด้าน “เพลิง” (อเล็กซ์ เรนเดลล์) วางแผนเข้าไปทำงานที่บ้านของแสน ส่วน “องอาจ” (หมอก้อง สรวิชญ์) คนฉายหนังเร่ขายยา ที่มาป่าวประกาศในหมู่บ้านจนสร้างความรำคาญให้แก่ลูกน้องของแสน และมีเรื่องกันในที่สุด กัลป์บุกเข้ามาที่บ้านแสน และได้พบกับอัญชัน ทั้งคู่ต่างนึกถึงความหลังที่รักกัน แต่กลับมีอุปสรรคเรื่องความแค้นไม่สิ้นสุด จนทำให้กัลป์และอัญชันต้องห่างเหินกันไป

     กัลป์ องอาจ เพลิง ร่วมมือกันหาทางกำจัดแสนให้ได้ โดยมีบ้านของ “ตะโพน” (ดลกมล ศรัทธาทิพย์) เป็นที่ซ่อนตัว เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรต่อไป กัลป์จะรอดตายหรือไม่ ความรักของเขากับอัญชันจะสมหวังหรือเปล่า แล้วกัลป์จะใช้วิชาคมแฝกกำจัดแสนได้เช่นไร ติดตามชมได้ใน “คมแฝก” ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live

Share

 Date: [ 2018-04-02 09:45:13 ]  View : [ 17206 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.