“เด็ดปีกนางฟ้า” ผลงานละครเรื่องล่าสุดจาก “บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด” โดยผู้จัดเจ้าของสโลแกนหรูเลิศอลังการ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ที่งานนี้ขอพักแนวพีเรียดมาทำละครใสๆ กันบ้าง โดยได้พระนางลูกรักอย่าง “สน ยุกต์” และ “แพทรีเซีย” โครจรมาพบกันอีกครั้ง บทประพันธ์โดย “ลินิน” บทโทรทัศน์โดย “แดน ซิวิไลซ์” และ “พราว พิสุทธิ์” กำกับการแสดงโดย “สำรวย รักชาติ” ซึ่งเรื่องนี้ผู้จัดยังคงจัดเต็มจัดหนักเช่นเคย โดยเมื่อวันที่ 18-25 พฤศจิกายน 2559 ทางคุณไก่ ได้ขนทัพนักแสดงและทีมงานกว่า 30 ชีวิต เดินทางไปถ่ายทำละครเรื่องนี้กันถึงประเทศญี่ปุ่น โดยเลือกโลเกชั่นเป็นเกาะคิตะคิวชู ที่เป็นเกาะทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ตั้งของ ภูเขาซาราคูระ คิวชู, ปราสาทโคคุระ, ท่าเรือโมจิโกะ ฯลฯ โดยการถ่ายทำในครั้งนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างโคไพล็อตหนุ่ม “สน ยุกต์” และแอร์โฮสเตสสาว “แพทริเซีย กู๊ด” นอกจากนั้นก็ยังมีนักแสดงท่านอื่นร่วมเดินทางไปด้วย โดยช่วงที่ไปถ่ายทำกันนั้นก็จะเป็นช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี จึงทำให้ได้เห็นภาพบรรยากาศ ความสวยงามของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี จากอุณหภูมิ 16 องศา และลดต่ำไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่เดินทางกลับ 8 องศา ทำให้นักแสดงและทีมงานทุกท่านได้สัมผัสอากาศอันเย็นยะเยือก โดยการถ่ายทำก็เป็นไปด้วยความราบรื่นตลอดทั้งทริป “เด็ดปีกนางฟ้า” เป็นเรื่องราวของ “คะนึงนาง” (แพทริเซีย กู๊ด) ลูกสาวนักธุรกิจที่ร่ำรวย แต่แล้วชีวิตกลับต้องมาพลิกผันเมื่อพ่อล้มละลาย จากชีวิตหรูหรากินเที่ยวช็อปปิ้งใช้ของแบรนด์เนมทั้งหลายก็ต้องจบสิ้น คะนึงนางไปสมัครเป็นแอร์โฮสเตสหวังนำเงินมาจุนเจือครอบครัว จึงทำให้ได้พบกับ “ไวน์” (นวินดา เบอร์ต๊อดตี้) เพื่อนสมัยเรียนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด เพราะมักถูกตาต้องใจชายหนุ่มคนเดียวกัน และแล้ววันหนึ่งนางก็ได้พบกับ “ดิน” (ยุกต์ ส่งไพศาล) ชายหนุ่มที่มาช่วยเธอซ่อมรถให้ระหว่างที่รถเสีย แถมโชคร้ายดินขับรถไปชนเข้ากับคนขายน้ำเต้าหู้ ทำให้เค้าต้องไปช่วยขายน้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ แล้วบังเอิญนางผ่านไปพบเข้าพอดี นางจำดินได้จึงไปช่วยดินขายน้ำเต้าหู้ นางเล่าเรื่องที่บ้านเธอล้มละลายให้ดินฟัง โดยที่ไม่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วดิน ไม่ใช่พ่อค้าขายน้ำเต้าหู้ แต่เค้าคือ “ปฐพี” โคไพลอตหนุ่มหรือนักบินผู้ช่วยของสายการบินที่นางกำลังจะไปเป็นแอร์โฮสเตสนั่นเอง ติดตามชีวิตและเรื่องราวความรักของ โคไพล็อตหนุ่มและแอร์โฮสเตสสาว ได้ในละครเรื่อง “เด็ดปีกนางฟ้า” ออกอากาศทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD และรับชมผ่าน Application 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เด็ดปีกนางฟ้า


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ลินิน
ISSN: -
DATE: 15 มีนาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “เด็ดปีกนางฟ้า” ผลงานละครเรื่องล่าสุดจาก “บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด” โดยผู้จัดเจ้าของสโลแกนหรูเลิศอลังการ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ที่งานนี้ขอพักแนวพีเรียดมาทำละครใสๆ กันบ้าง โดยได้พระนางลูกรักอย่าง “สน ยุกต์” และ “แพทรีเซีย” โครจรมาพบกันอีกครั้ง บทประพันธ์โดย “ลินิน” บทโทรทัศน์โดย “แดน ซิวิไลซ์” และ “พราว พิสุทธิ์” กำกับการแสดงโดย  “สำรวย  รักชาติ” 

     ซึ่งเรื่องนี้ผู้จัดยังคงจัดเต็มจัดหนักเช่นเคย โดยเมื่อวันที่ 18-25 พฤศจิกายน 2559 ทางคุณไก่ ได้ขนทัพนักแสดงและทีมงานกว่า 30 ชีวิต เดินทางไปถ่ายทำละครเรื่องนี้กันถึงประเทศญี่ปุ่น โดยเลือกโลเกชั่นเป็นเกาะคิตะคิวชู ที่เป็นเกาะทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ตั้งของ ภูเขาซาราคูระ คิวชู, ปราสาทโคคุระ, ท่าเรือโมจิโกะ ฯลฯ โดยการถ่ายทำในครั้งนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างโคไพล็อตหนุ่ม “สน ยุกต์” และแอร์โฮสเตสสาว “แพทริเซีย กู๊ด” นอกจากนั้นก็ยังมีนักแสดงท่านอื่นร่วมเดินทางไปด้วย โดยช่วงที่ไปถ่ายทำกันนั้นก็จะเป็นช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี จึงทำให้ได้เห็นภาพบรรยากาศ ความสวยงามของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี จากอุณหภูมิ 16 องศา และลดต่ำไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่เดินทางกลับ 8 องศา ทำให้นักแสดงและทีมงานทุกท่านได้สัมผัสอากาศอันเย็นยะเยือก โดยการถ่ายทำก็เป็นไปด้วยความราบรื่นตลอดทั้งทริป 

     “เด็ดปีกนางฟ้า” เป็นเรื่องราวของ “คะนึงนาง” (แพทริเซีย กู๊ด) ลูกสาวนักธุรกิจที่ร่ำรวย แต่แล้วชีวิตกลับต้องมาพลิกผันเมื่อพ่อล้มละลาย จากชีวิตหรูหรากินเที่ยวช็อปปิ้งใช้ของแบรนด์เนมทั้งหลายก็ต้องจบสิ้น คะนึงนางไปสมัครเป็นแอร์โฮสเตสหวังนำเงินมาจุนเจือครอบครัว จึงทำให้ได้พบกับ “ไวน์” (นวินดา เบอร์ต๊อดตี้) เพื่อนสมัยเรียนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด เพราะมักถูกตาต้องใจชายหนุ่มคนเดียวกัน และแล้ววันหนึ่งนางก็ได้พบกับ “ดิน” (ยุกต์ ส่งไพศาล) ชายหนุ่มที่มาช่วยเธอซ่อมรถให้ระหว่างที่รถเสีย แถมโชคร้ายดินขับรถไปชนเข้ากับคนขายน้ำเต้าหู้ ทำให้เค้าต้องไปช่วยขายน้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ แล้วบังเอิญนางผ่านไปพบเข้าพอดี นางจำดินได้จึงไปช่วยดินขายน้ำเต้าหู้ นางเล่าเรื่องที่บ้านเธอล้มละลายให้ดินฟัง โดยที่ไม่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วดิน ไม่ใช่พ่อค้าขายน้ำเต้าหู้ แต่เค้าคือ “ปฐพี” โคไพลอตหนุ่มหรือนักบินผู้ช่วยของสายการบินที่นางกำลังจะไปเป็นแอร์โฮสเตสนั่นเอง

     ติดตามชีวิตและเรื่องราวความรักของ โคไพล็อตหนุ่มและแอร์โฮสเตสสาว ได้ในละครเรื่อง “เด็ดปีกนางฟ้า” ออกอากาศทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD  และรับชมผ่าน Application 3 Live

Share

 Date: [ 2018-03-20 11:37:39 ]  View : [ 17634 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.