“บุพเพสันนิวาส” นวนิยายชิ้นเยี่ยมของ “รอมแพง” ที่ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เป็นครั้งแรก โดยผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์” แห่ง “บริษัท บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ศัลยา” กำกับการแสดงโดย “ภวัต พนังคศิริ” โดยเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ร่วมด้วย “ปั้นจั่น ปรมะ” “ปราง กัญญ์ณรัณ” “หลุยส์ สก๊อต” “ซูซี สุษิรา” “นุ่น รมิดา” “เหมียว ชไมพร” และอีกมากมาย “บุพเพสันนิวาส” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักโบราณคดีสาวอ้วนวัย 25 ปีชื่อ “เกศสุรางค์” (เบลล่า ราณี) ที่แอบรักเพื่อนสนิทอย่าง “เรืองฤทธิ์” (ปั้นจั่น ปรมะ) แต่แล้วเกศสุรางค์ก็ประสบอุบัติเหตุรถตู้พลิกคว่ำเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นเธอก็ได้พบกับวิญญาณ “แม่การะเกด” (เบลล่า ราณี) ที่สำนึกในการกระทำอันเลวร้ายของตัวเอง จึงขอให้เกศสุรางค์ทำดี เพื่อแก้ไขความผิดของตัวเอง เมื่อเกศสุรางค์ได้ใช้ชีวิตอยู่ในร่างของการะเกด ก็ได้พบกับ “หมื่นสุนทรเทวา” หรือ “พ่อเดช” (โป๊ป ธนวรรธน์) ซึ่งแต่ก่อนเกลียดการะเกดเพราะนิสัยร้ายๆ ของเธอ กลับมาทำให้เค้ารักเธอได้เพราะความเปิ่นๆ โก๊ะๆ ความผูกพันระหว่างแม่หญิงการะเกดตัวปลอมกับพ่อเดช ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นทีละน้อย รู้กันอยู่แก่ใจทั้งคู่ แต่ยังปากแข็งใจแข็งไม่ยอมรับ เกศสุรางค์ต้องหักห้ามใจตัวเอง จากการบอกความในใจของพ่อเดช ว่ารักเธอ เพราะคิดว่าสักวันหนึ่งเธอจะต้องกลับไปยังโลกของเธอ และเธอเคยปฏิญาณแล้วว่าจะรักเรืองฤทธิ์เพียงผู้เดียว ที่สำคัญคือพ่อเดชเป็นคนรักของแม่หญิงการะเกด ไม่ใช่ของเธอ เธอจึงทำเป็นไม่สนใจและขอเลื่อนการแต่งงานออกไปทำให้พ่อเดชเสียใจมาก และคิดว่าแม่หญิงการะเกดไม่ได้รักตัวเองเลย แต่ด้วยบุพเพสันนิวาส ทำให้เกศสุรางค์ได้รู้ความจริงว่า จริงๆ แล้วเรืองฤทธิ์ก็คือพ่อเดชมาเกิดใหม่ และยังได้เจอกับวิญญาณการะเกดที่มาขอบคุณ และอนุญาตให้ใช้ร่างของเธอได้เลยเพราะเธอได้หมดบุญแล้ว ส่วนเกศสุรางค์ก็หมดบุญในชาติปัจจุบัน แต่กลับมาเกิดในชาติอดีตแทนเพื่อที่จะได้ครองรักกับเนื้อคู่ของเธอ คือขุนศรีวิศาลวาจา หรือ พ่อเดชนั่นเอง มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปกับความรักของทั้งคู่ ได้ใน “บุพเพสันนิวาส” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - บุพเพสันนิวาส


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: รอมแพง
ISSN: -
DATE: 24 กุมภาพันธ์ 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “บุพเพสันนิวาส” นวนิยายชิ้นเยี่ยมของ “รอมแพง” ที่ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เป็นครั้งแรก โดยผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์” แห่ง “บริษัท บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ศัลยา” กำกับการแสดงโดย “ภวัต พนังคศิริ” โดยเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ร่วมด้วย “ปั้นจั่น ปรมะ” “ปราง กัญญ์ณรัณ” “หลุยส์ สก๊อต” “ซูซี สุษิรา” “นุ่น รมิดา” “เหมียว ชไมพร” และอีกมากมาย 

    “บุพเพสันนิวาส” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักโบราณคดีสาวอ้วนวัย 25 ปีชื่อ  “เกศสุรางค์” (เบลล่า ราณี) ที่แอบรักเพื่อนสนิทอย่าง “เรืองฤทธิ์” (ปั้นจั่น ปรมะ) แต่แล้วเกศสุรางค์ก็ประสบอุบัติเหตุรถตู้พลิกคว่ำเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นเธอก็ได้พบกับวิญญาณ  “แม่การะเกด” (เบลล่า ราณี) ที่สำนึกในการกระทำอันเลวร้ายของตัวเอง จึงขอให้เกศสุรางค์ทำดี เพื่อแก้ไขความผิดของตัวเอง เมื่อเกศสุรางค์ได้ใช้ชีวิตอยู่ในร่างของการะเกด ก็ได้พบกับ “หมื่นสุนทรเทวา” หรือ “พ่อเดช” (โป๊ป ธนวรรธน์) ซึ่งแต่ก่อนเกลียดการะเกดเพราะนิสัยร้ายๆ ของเธอ กลับมาทำให้เค้ารักเธอได้เพราะความเปิ่นๆ  โก๊ะๆ ความผูกพันระหว่างแม่หญิงการะเกดตัวปลอมกับพ่อเดช ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นทีละน้อย รู้กันอยู่แก่ใจทั้งคู่ แต่ยังปากแข็งใจแข็งไม่ยอมรับ เกศสุรางค์ต้องหักห้ามใจตัวเอง จากการบอกความในใจของพ่อเดช ว่ารักเธอ เพราะคิดว่าสักวันหนึ่งเธอจะต้องกลับไปยังโลกของเธอ และเธอเคยปฏิญาณแล้วว่าจะรักเรืองฤทธิ์เพียงผู้เดียว ที่สำคัญคือพ่อเดชเป็นคนรักของแม่หญิงการะเกด ไม่ใช่ของเธอ เธอจึงทำเป็นไม่สนใจและขอเลื่อนการแต่งงานออกไปทำให้พ่อเดชเสียใจมาก และคิดว่าแม่หญิงการะเกดไม่ได้รักตัวเองเลย แต่ด้วยบุพเพสันนิวาส ทำให้เกศสุรางค์ได้รู้ความจริงว่า จริงๆ แล้วเรืองฤทธิ์ก็คือพ่อเดชมาเกิดใหม่ และยังได้เจอกับวิญญาณการะเกดที่มาขอบคุณ และอนุญาตให้ใช้ร่างของเธอได้เลยเพราะเธอได้หมดบุญแล้ว ส่วนเกศสุรางค์ก็หมดบุญในชาติปัจจุบัน แต่กลับมาเกิดในชาติอดีตแทนเพื่อที่จะได้ครองรักกับเนื้อคู่ของเธอ คือขุนศรีวิศาลวาจา หรือ พ่อเดชนั่นเอง 

     มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปกับความรักของทั้งคู่ ได้ใน “บุพเพสันนิวาส” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live 

Share

 Date: [ 2018-03-03 18:12:43 ]  View : [ 14028 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.