“ชั่วโมงต้องมนต์” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้แฟนตาซี ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด” โดยผู้จัดมากฝีมือ “ปิ่น-ณัฎฐนันท์ ฉวีวงษ์” ที่เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน” พร้อมการโครจรมาพบกันอีกครั้งกับนางเอกสาว “พรีม รณิดา” ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกล้นจอ บทประพันธ์โดย “ติณณา” บทโทรทัศน์โดย “ตฤณณา” กำกับการแสดงโดย “กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” “ชั่วโมงต้องมนต์” เป็นเรื่องราวของ “บุญสิตา” (พรีม รณิดา) สาวสุดเฉิ่ม ซื่อโลกสวย ใจดีเธอ กลับเจอแต่โชคร้ายต้องใช้หนี้พนันแทนแม่เลี้ยง โดนพี่สาวลูกติดแม่แย่งแฟน แถมยังตกงานในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าถึงคราวเคราะห์ปีชงดวงตกของเธอจริงๆ “ณฤทธิ์” (บอม ธนิน) เกย์ขี้วีน เซเลปไฮโซเจ้าของ บริษัท มาร์คเอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัทที่ปั้นนางแบบนายแบบชื่อดัง ทั้ง “พุฒิเมธ” (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) “เจนนี่” (มิเชล เบอร์แมน) “จัสติน” (เลโอ โซสเซย์) และ “ดนุดล” (เฟิร์ส ภาราดา) จนดัง ตอนที่ยังมีชีวิตณฤทธิ์ไม่เคยยอมใครไม่เว้นแม้แต่ “สมบัติ” พ่อของตัวเอง สมบัติโทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุทำให้ลูกชายเสียชีวิต วิญญาณณฤทธิ์เห็นสภาพพ่อก็รู้แล้วว่าพ่อรักตนมากแค่ไหน ณฤทธิ์ได้แต่ภาวนาให้ใครสักคนมาช่วยเขา เมื่อโชคชะตาได้นำพาให้ณฤทธิ์มาพบกับบุญสิตา ณฤทธิ์ผีเกย์ไฮโซที่มาเปลี่ยนชีวิตบันดาลทั้งงาน เนื้อคู่ และความวุ่นวายในชีวิตให้กับบุญสิตา ณฤทธิ์ไม่ใช่นางฟ้าหรือกามเทพ แต่เป็นวิญญาณเร่ร่อนที่จะมาสิงร่างของบุญสิตานั้นเอง พุฒิเมธเป็นลูกพี่ลูกน้องที่พ่อของณฤทธิ์รับมาเป็นลูกชายบุญธรรม เมื่อณฤทธิ์ตายเมธจึงต้องรับช่วงงานทุกอย่าง เมธรู้สึกค้างคาใจกับการตายของณฤทธิ์ จึงขอให้สมบัติเก็บศพณฤทธิ์ไว้ 100 วัน ระหว่างนั้นเองวิญญาณณฤทธิ์ก็ถูกดูดไปที่ห้องเวลาชีวิต ณฤทธิ์ร้องขอเวลาที่จะอยู่บนโลก เวลาจึงให้โอกาสเขาสามารถอยู่บนโลกได้อีก 100 วัน ก่อนที่จะไปเกิดภายใน 100 วัน ณฤทธิ์มีเป้าหมาย 3 อย่างที่เค้าต้องทำให้สำเร็จให้ได้ และคนที่จะมาช่วยให้เป้าหมายของเขาสำเร็จได้ ก็คือบุญสิตา ณฤทธิ์จะจัดการกับเรื่องราวทุกอย่าง ได้ทันระยะเวลาภายในระยะเวลา 100 วัน ก่อนที่เขาจากโลกใบนี้ไปได้สำเร็จหรือไม่ และเรื่องราวความรักของบุญสิตากับเมธจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เสนอเป็นตอนแรก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD และรับชมผ่าน Application 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ชั่วโมงต้องมนต์


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ติณณา
ISSN: -
DATE: 12 กุมภาพันธ์ 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “ชั่วโมงต้องมนต์” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้แฟนตาซี ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด” โดยผู้จัดมากฝีมือ “ปิ่น-ณัฎฐนันท์ ฉวีวงษ์” ที่เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน” พร้อมการโครจรมาพบกันอีกครั้งกับนางเอกสาว “พรีม รณิดา” ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกล้นจอ บทประพันธ์โดย “ติณณา” บทโทรทัศน์โดย “ตฤณณา” กำกับการแสดงโดย “กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” 

    “ชั่วโมงต้องมนต์” เป็นเรื่องราวของ “บุญสิตา” (พรีม รณิดา) สาวสุดเฉิ่ม ซื่อโลกสวย ใจดีเธอ กลับเจอแต่โชคร้ายต้องใช้หนี้พนันแทนแม่เลี้ยง โดนพี่สาวลูกติดแม่แย่งแฟน แถมยังตกงานในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าถึงคราวเคราะห์ปีชงดวงตกของเธอจริงๆ “ณฤทธิ์” (บอม ธนิน) เกย์ขี้วีน เซเลปไฮโซเจ้าของ บริษัท มาร์คเอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัทที่ปั้นนางแบบนายแบบชื่อดัง ทั้ง “พุฒิเมธ” (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) “เจนนี่” (มิเชล เบอร์แมน) “จัสติน” (เลโอ โซสเซย์) และ “ดนุดล” (เฟิร์ส ภาราดา) จนดัง ตอนที่ยังมีชีวิตณฤทธิ์ไม่เคยยอมใครไม่เว้นแม้แต่ “สมบัติ” พ่อของตัวเอง สมบัติโทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุทำให้ลูกชายเสียชีวิต วิญญาณณฤทธิ์เห็นสภาพพ่อก็รู้แล้วว่าพ่อรักตนมากแค่ไหน ณฤทธิ์ได้แต่ภาวนาให้ใครสักคนมาช่วยเขา เมื่อโชคชะตาได้นำพาให้ณฤทธิ์มาพบกับบุญสิตา

    ณฤทธิ์ผีเกย์ไฮโซที่มาเปลี่ยนชีวิตบันดาลทั้งงาน เนื้อคู่ และความวุ่นวายในชีวิตให้กับบุญสิตา ณฤทธิ์ไม่ใช่นางฟ้าหรือกามเทพ แต่เป็นวิญญาณเร่ร่อนที่จะมาสิงร่างของบุญสิตานั้นเอง พุฒิเมธเป็นลูกพี่ลูกน้องที่พ่อของณฤทธิ์รับมาเป็นลูกชายบุญธรรม เมื่อณฤทธิ์ตายเมธจึงต้องรับช่วงงานทุกอย่าง เมธรู้สึกค้างคาใจกับการตายของณฤทธิ์ จึงขอให้สมบัติเก็บศพณฤทธิ์ไว้ 100 วัน ระหว่างนั้นเองวิญญาณณฤทธิ์ก็ถูกดูดไปที่ห้องเวลาชีวิต ณฤทธิ์ร้องขอเวลาที่จะอยู่บนโลก เวลาจึงให้โอกาสเขาสามารถอยู่บนโลกได้อีก 100 วัน ก่อนที่จะไปเกิดภายใน 100 วัน ณฤทธิ์มีเป้าหมาย 3 อย่างที่เค้าต้องทำให้สำเร็จให้ได้ และคนที่จะมาช่วยให้เป้าหมายของเขาสำเร็จได้ ก็คือบุญสิตา

    ณฤทธิ์จะจัดการกับเรื่องราวทุกอย่าง ได้ทันระยะเวลาภายในระยะเวลา 100 วัน ก่อนที่เขาจากโลกใบนี้ไปได้สำเร็จหรือไม่ และเรื่องราวความรักของบุญสิตากับเมธจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เสนอเป็นตอนแรก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD และรับชมผ่าน Application 3 Live


Share

 Date: [ 2018-03-03 18:09:16 ]  View : [ 3219 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 134.196.45.216
Supagun Date Post : 2018-04-27 14:30:37

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.