“เงินปากผี” ละครแนวแฟนตาซีสยองขวัญ บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องของ “ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก” ที่เคยสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างสูง ล่าสุดผู้จัดสาวทายาทของกันตนา “สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์” ก็ได้นำ “เงินปากผี” มาสร้างใหม่อีกครั้งเพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ภายใต้การผลิตของ “บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” กำกับการแสดงโดย “บรรจง สินธนมงคลกุล” ความแค้นที่รอการปลดปล่อยเรื่องราวการห้ำหั่นบนเส้นทางแห่งไสยเวทย์ จะกำหนดชะตาของผู้ที่แข็งแกร่งให้อยู่รอด “เลี้ยง” (ป๋อ ณัฐวุฒิ) มหาเศรษฐีหนุ่มที่หมกมุ่นด้านไสยศาสตร์ประลองวิชากับ “จูหยวน” (เต๋า สมชาย) หมอไสยศาสตร์ชาวจีน แต่พลาดท่าเป็นเหตุให้ภรรยาสุดที่รักของเค้าเสียชีวิต ขณะที่ลูกชายลูกสาวของเค้ายังเป็นทารก หลังจากนั้นเลี้ยงก็ละทิ้งงานทั้งหมด อุทิศตัวให้ไสยศาสตร์อย่างเต็มที่เพื่อหวังแก้แค้นจูหยวน แต่ในที่สุดเค้าก็พ่ายแพ้และตาย ก่อนตายเค้านำเหรียญเงินด้านหนึ่งเป็นรูปดอกไม้อีกด้านเป็นรูปนกไว้ในโลงศพ และเหรียญทองในลักษณะเดียวกันไว้ในปากตัวเอง เพื่อเอาไว้เป็นเงินปากผี ขณะที่ “เสริม” (จ๊อบ นิธิ) ลูกน้องคนสนิทของเลี้ยงได้ดำเนินธุรกิจแทนเค้า โดยเสริมได้เลี้ยงดู “วันพุธ” (เด่นคุณ งามเนตร) กับ “พินทุอร” (มายด์ วรัทยา) ลูกของเลี้ยงในฐานะลูกของตน และพา “มาลิน” (จอย รินลณี) เข้ามาอยู่ในบ้านฐานะเมีย มาลินวางอำนาจเหนือทุกคนในบ้าน ทั้งยังชักนำ “เมฆา” (แน็ก ชาลี) น้องชายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย เมฆาล่วงเกินพินทุอรและคอยหาเรื่องวันพุธ ด้าน “รุ้งแก้ว” (อาย กมลเนตร) แฟนสาวของวันพุธ ผู้มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นวิญญาณ จับได้ว่ามาลินใช้คุณไสยทำให้เสริมหลง ตัวมาลินต้องการครอบครองสมบัติของเสริม วางแผนใช้คุณไสยให้เสริมเป็นอัมพาต ด้วยเหตุนี้เองทำให้วันพุธไม่อยากอยู่บ้านและมักออกไปพบเพื่อน แต่ด้วยความอัตคัดทำให้เค้าตัดสินใจร่วมมือขโมยเงินปากผีประทังชีวิต จนกระทั่งไปขโมยเงินปากผีของเลี้ยงพ่อของตน วันนั้นเองที่วิญญาณของเลี้ยงเป็นอิสระ เลี้ยงจึงมีอิทธิฤทธิ์ ดุร้ายเพื่อตามเอาเหรียญคืน รวมถึงการล้างแค้นคนที่ฆ่าเค้าด้วย วิญญาณของเลี้ยงก็ยังคอยปกป้องดูแลวันพุธกับอินทุอร ลูกทั้งสองของเค้าไม่ให้เกิดอันตราย เหรียญของเลี้ยงที่อยู่กับวันพุธยังมีอิทธิฤทธิ์ขับไล่เหล่าวิญญาณผีร้ายของมาลินกับจูหยวนด้วย ฝ่ายจูหยวนเมื่อรู้ว่าวิญญาณของเลี้ยงกลับมาอาละวาด เค้าจึงต้องการเหรียญปากผีของเลี้ยง เค้าทำทุกวิถีทางเพื่อได้เหรียญนั้นมา และทำลายเหรียญนั้นเพื่อให้วิญญานของเลี้ยงแตกดับ พลังสายใยแห่งความเป็นพ่อและลูกจะผ่านอุปสรรคไปได้หรือไม่ การห้ำหั่นของเส้นทางแห่งไสยเวทย์ ใครจะอยู่ใครจะไป ติดตามชมได้ใน “เงินปากผี” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เงินปากผี


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
ISSN: -
DATE: กุมภาพันธ์ 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
 
    “เงินปากผี” ละครแนวแฟนตาซีสยองขวัญ บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องของ “ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก” ที่เคยสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างสูง ล่าสุดผู้จัดสาวทายาทของกันตนา “สตางค์-ดิษย์ลดา  ดิษยนันทน์” ก็ได้นำ “เงินปากผี” มาสร้างใหม่อีกครั้งเพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ภายใต้การผลิตของ “บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” กำกับการแสดงโดย “บรรจง สินธนมงคลกุล”

     ความแค้นที่รอการปลดปล่อยเรื่องราวการห้ำหั่นบนเส้นทางแห่งไสยเวทย์ จะกำหนดชะตาของผู้ที่แข็งแกร่งให้อยู่รอด “เลี้ยง” (ป๋อ ณัฐวุฒิ) มหาเศรษฐีหนุ่มที่หมกมุ่นด้านไสยศาสตร์ประลองวิชากับ “จูหยวน” (เต๋า สมชาย) หมอไสยศาสตร์ชาวจีน แต่พลาดท่าเป็นเหตุให้ภรรยาสุดที่รักของเค้าเสียชีวิต ขณะที่ลูกชายลูกสาวของเค้ายังเป็นทารก หลังจากนั้นเลี้ยงก็ละทิ้งงานทั้งหมด อุทิศตัวให้ไสยศาสตร์อย่างเต็มที่เพื่อหวังแก้แค้นจูหยวน แต่ในที่สุดเค้าก็พ่ายแพ้และตาย ก่อนตายเค้านำเหรียญเงินด้านหนึ่งเป็นรูปดอกไม้อีกด้านเป็นรูปนกไว้ในโลงศพ และเหรียญทองในลักษณะเดียวกันไว้ในปากตัวเอง เพื่อเอาไว้เป็นเงินปากผี ขณะที่ “เสริม” (จ๊อบ นิธิ) ลูกน้องคนสนิทของเลี้ยงได้ดำเนินธุรกิจแทนเค้า โดยเสริมได้เลี้ยงดู “วันพุธ” (เด่นคุณ งามเนตร) กับ “พินทุอร” (มายด์ วรัทยา) ลูกของเลี้ยงในฐานะลูกของตน และพา “มาลิน” (จอย รินลณี) เข้ามาอยู่ในบ้านฐานะเมีย มาลินวางอำนาจเหนือทุกคนในบ้าน ทั้งยังชักนำ “เมฆา” (แน็ก ชาลี) น้องชายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย เมฆาล่วงเกินพินทุอรและคอยหาเรื่องวันพุธ ด้าน “รุ้งแก้ว” (อาย กมลเนตร) แฟนสาวของวันพุธ ผู้มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นวิญญาณ จับได้ว่ามาลินใช้คุณไสยทำให้เสริมหลง ตัวมาลินต้องการครอบครองสมบัติของเสริม วางแผนใช้คุณไสยให้เสริมเป็นอัมพาต ด้วยเหตุนี้เองทำให้วันพุธไม่อยากอยู่บ้านและมักออกไปพบเพื่อน แต่ด้วยความอัตคัดทำให้เค้าตัดสินใจร่วมมือขโมยเงินปากผีประทังชีวิต จนกระทั่งไปขโมยเงินปากผีของเลี้ยงพ่อของตน วันนั้นเองที่วิญญาณของเลี้ยงเป็นอิสระ เลี้ยงจึงมีอิทธิฤทธิ์ ดุร้ายเพื่อตามเอาเหรียญคืน รวมถึงการล้างแค้นคนที่ฆ่าเค้าด้วย

     วิญญาณของเลี้ยงก็ยังคอยปกป้องดูแลวันพุธกับอินทุอร ลูกทั้งสองของเค้าไม่ให้เกิดอันตราย เหรียญของเลี้ยงที่อยู่กับวันพุธยังมีอิทธิฤทธิ์ขับไล่เหล่าวิญญาณผีร้ายของมาลินกับจูหยวนด้วย ฝ่ายจูหยวนเมื่อรู้ว่าวิญญาณของเลี้ยงกลับมาอาละวาด เค้าจึงต้องการเหรียญปากผีของเลี้ยง เค้าทำทุกวิถีทางเพื่อได้เหรียญนั้นมา และทำลายเหรียญนั้นเพื่อให้วิญญานของเลี้ยงแตกดับ พลังสายใยแห่งความเป็นพ่อและลูกจะผ่านอุปสรรคไปได้หรือไม่ การห้ำหั่นของเส้นทางแห่งไสยเวทย์ ใครจะอยู่ใครจะไป

      ติดตามชมได้ใน “เงินปากผี” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live


Share

 Date: [ 2018-02-05 16:42:49 ]  View : [ 4988 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.