“บ่วงรักซาตาน” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ซึ่งดัดแปลงมาจากบทประพันธ์เรื่อง “มนตร์มือมาร” ของ “ชมจันท์” บทโทรทัศน์โดย “กังสดาล” กำกับการแสดงโดย “หลักเขต วสิกชาติ” เมื่อ “สุขสยาม” อดีตสวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเปรียบเสมือนแหล่งรวมความฝันของเหล่าเด็กๆ เมื่อหลายสิบปีก่อน แต่ในยุคที่เทคโนโลยีทันสมัยเด็กก้าวเข้าสู่โลกสมจริงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน บ้านผีสิงไม่น่าตื่นเต้นเร้าใจอีกต่อไป สวนสนุกแห่งนี้จึงดูช่างเงียบเหงาซบเซา ยิ่งเมื่อหัวเรือใหญ่อย่าง “ชลัช การัณยภาส” (ยอดมนู ภมรมนตรี) เจ้าของสุขสยามล้มป่วยลงจนกลายเป็นอัมพาต จึงทำให้มีข่าวลือว่าสวนสนุกแห่งนี้กำลังระส่ำระสาย ชลัชมีลูกสาวถึง 2 คน แต่ “ชิดชนก” (นาตาลี เจียรวนนท์) ลูกสาวคนโตก็เป็นแต่งานบ้านงานเรือน กลับไม่เก่งเรื่องบริหาร ส่วนลูกสาวคนเล็ก “ชมพูนิษฐ์” (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) แม้จะหัวดีเรียนปริญญาถึงเมืองนอก แต่กลับเลือกเรียนด้านศิลปะ หุ้นส่วนทุกคนจึงมีความเห็นให้เลิกกิจการและขายสวนสนุกทิ้งเสีย แต่ชมพูนิษฐ์ที่เข้ามารับหน้าที่บริหารงานแทนพ่อก็ไม่ยอมขายสวนสนุกเด็ดขาด เธอตั้งใจจะพัฒนาและปกป้องสุขสยามอย่างสุดความสามารถ หุ้นส่วนขอถอนหุ้นออกไป เหลือเพียงแต่ “ไพศาล กิจสุพัฒน์” (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) ที่ใครๆ มองว่าเค้าคือเพื่อนรักของชลัช แต่ความจริงแล้วอยู่เบื้องหลังทั้งหมด ที่ดินของสุขสยามมีมูลค่ามากเพราะอยู่ในทำเลเศรษฐกิจ มีหลายคนที่จ้องจะยึดครองและหาประโยชน์ โดยเฉพาะ “เหมราช พัทธนกิจอนันต์” (ปกรณ์ ลัม) นักธุรกิจหมื่นล้าน เจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ของเมืองไทยที่มีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ใครต่างให้ฉายาว่า “ซาตานหมื่นล้าน” นั่นเพราะนอกจากเขาไม่เคยพ่ายแพ้ให้แก่ใครแล้ว ยังไม่มีใครกล้าปฏิเสธในสิ่งที่เหมราชต้องการและในเวลานี้เหมราชก็กำลังสนใจที่ดินของสุขสยามที่กำลังจะเจ๊งเสียด้วย ใครจะคาดคิดว่าในอ้อมกอดของซาตานที่เธอชิงชังและหวาดกลัว จะเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นอ่อนโยน ซ้ำยังสร้างความหวั่นไหวให้แก่หัวใจได้ถึงเพียงนี้ กว่าจะรู้ตัวเธอก็ตกอยู่ใน ‘บ่วงรักซาตาน’ เข้าเสียแล้ว... ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “บ่วงรักซาตาน” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - บ่วงรักซาตาน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: มนตร์มือมาร
ISSN: -
DATE: 22 มกราคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

   “บ่วงรักซาตาน” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ซึ่งดัดแปลงมาจากบทประพันธ์เรื่อง “มนตร์มือมาร” ของ “ชมจันท์” บทโทรทัศน์โดย “กังสดาล” กำกับการแสดงโดย “หลักเขต วสิกชาติ” 

   เมื่อ “สุขสยาม” อดีตสวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเปรียบเสมือนแหล่งรวมความฝันของเหล่าเด็กๆ เมื่อหลายสิบปีก่อน แต่ในยุคที่เทคโนโลยีทันสมัยเด็กก้าวเข้าสู่โลกสมจริงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน บ้านผีสิงไม่น่าตื่นเต้นเร้าใจอีกต่อไป สวนสนุกแห่งนี้จึงดูช่างเงียบเหงาซบเซา ยิ่งเมื่อหัวเรือใหญ่อย่าง “ชลัช การัณยภาส” (ยอดมนู ภมรมนตรี) เจ้าของสุขสยามล้มป่วยลงจนกลายเป็นอัมพาต จึงทำให้มีข่าวลือว่าสวนสนุกแห่งนี้กำลังระส่ำระสาย ชลัชมีลูกสาวถึง 2 คน แต่ “ชิดชนก” (นาตาลี เจียรวนนท์)  ลูกสาวคนโตก็เป็นแต่งานบ้านงานเรือน กลับไม่เก่งเรื่องบริหาร ส่วนลูกสาวคนเล็ก “ชมพูนิษฐ์” (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) แม้จะหัวดีเรียนปริญญาถึงเมืองนอก แต่กลับเลือกเรียนด้านศิลปะ หุ้นส่วนทุกคนจึงมีความเห็นให้เลิกกิจการและขายสวนสนุกทิ้งเสีย แต่ชมพูนิษฐ์ที่เข้ามารับหน้าที่บริหารงานแทนพ่อก็ไม่ยอมขายสวนสนุกเด็ดขาด เธอตั้งใจจะพัฒนาและปกป้องสุขสยามอย่างสุดความสามารถ หุ้นส่วนขอถอนหุ้นออกไป เหลือเพียงแต่ “ไพศาล กิจสุพัฒน์” (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) ที่ใครๆ มองว่าเค้าคือเพื่อนรักของชลัช แต่ความจริงแล้วอยู่เบื้องหลังทั้งหมด

    ที่ดินของสุขสยามมีมูลค่ามากเพราะอยู่ในทำเลเศรษฐกิจ มีหลายคนที่จ้องจะยึดครองและหาประโยชน์ โดยเฉพาะ “เหมราช พัทธนกิจอนันต์” (ปกรณ์ ลัม) นักธุรกิจหมื่นล้าน เจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ของเมืองไทยที่มีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  ที่ใครต่างให้ฉายาว่า “ซาตานหมื่นล้าน” นั่นเพราะนอกจากเขาไม่เคยพ่ายแพ้ให้แก่ใครแล้ว ยังไม่มีใครกล้าปฏิเสธในสิ่งที่เหมราชต้องการและในเวลานี้เหมราชก็กำลังสนใจที่ดินของสุขสยามที่กำลังจะเจ๊งเสียด้วย 

    ใครจะคาดคิดว่าในอ้อมกอดของซาตานที่เธอชิงชังและหวาดกลัว จะเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นอ่อนโยน ซ้ำยังสร้างความหวั่นไหวให้แก่หัวใจได้ถึงเพียงนี้ กว่าจะรู้ตัวเธอก็ตกอยู่ใน ‘บ่วงรักซาตาน’ เข้าเสียแล้ว...

    ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “บ่วงรักซาตาน” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live

Share

 Date: [ 2018-02-12 11:04:01 ]  View : [ 3175 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.