“เสน่ห์นางงิ้ว” ผลงานพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “ภราดร ศักดา” ที่เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว 2 ครั้ง และล่าสุดสองสามีภรรยาผู้จัด “ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ได้นำ “เสน่ห์นางงิ้ว” มาสร้างใหม่อีกครั้งในนามของ “บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ “บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” โดยมอบหน้าที่ให้ “ธนากร โปษยานนท์” นักแสดงมากฝีมืออีกหนึ่งคนของช่อง 3 ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงเป็นครั้งแรก บทโทรทัศน์โดย “ยิ่งยศ ปัญญา” “กาญจนา โตะยู” “ความงามไม่คงที่ ความดีสิคงทน เสน่ห์ของคน อยู่ที่ผลของการกระทำ” คณะงิ้วเหลี่ยนฮัวของ “เถ้าแก่เจียง” (ปุ๊ มนตรี) ต้องประสบวิกฤตทางการแสดงอย่างกลางคัน เมื่อนางเอกประจำคณะ “ไหมฟ้า” (ต้นหอม ศกุนตลา) ขอลาออกเพราะว่ามีปัญหาทะเลาะวิวาทกับ “ตรึงจิต” (หนูเล็ก ภัทรวดี) นางรองประจำคณะเรื่องชู้สาวกับ “นกขมิ้น” (เม้าซี่ จันทร์สม) ทอมคู่ขาที่รับบทเป็นพระเอกงิ้ว “บัว” (ณิชา ณัฏฐณิชา) เด็กสาวประจำคณะเหลี่ยนฮัวที่ถูกเจียงเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่ยังเด็กพา “ดำเกิง” (นิว ชัยพล) ลูกบุญธรรมอีกคนของเจียงไปตามตัวไหมฟ้ากลับมาเล่นงิ้ว แต่กลับถูกไหมฟ้าปฏิเสธอย่างไม่ไยดี พร้อมกับด่าไล่หลังมาอีกด้วยเมื่อสถานการณ์ถูกบีบบังคับให้เจียงต้องตัดสินใจ บัวจึงได้จับพลัดจับผลูกลายมาเป็นนางเอกประจำคณะ “ซินแสหลอ” (ญาณี ตราโมท) เพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเจียง เห็นพรสวรรค์ในตัวของบัว จึงผลักดันให้เธอได้แสดงเป็นนางเอกประจำคณะ ในบทไป๋ซูเจินนางพญางูขาว “ชยุติ เกียรติกำจร” (อาเล็ก ธีรเดช) ชายหนุ่มหน้าตาดีดีกรีจบจากต่างประเทศ ได้เดินทางกลับมาบ้านเกิดเมืองนอนภายใต้การต้อนรับอย่างอบอุ่นของครอบครัว ที่ประกอบด้วย “ไชโย” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) พ่อของชยุติ ปัจจุบันรับช่วงต่อดูแลธุรกิจโรงงานน้ำปลาต่อจากอากงเทียนผู้ล่วงลับ ที่หอบเสื่อผืนหมอนใบมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ “วลี” (ปรารถนา บรรจงสร้าง) ผู้เป็นแม่ “วลัย” (ปาริฉัตร ไพรหิรัญ) ผู้เป็นน้า ที่ชอบคิดว่าไชโยเป็นสามีตนอยู่เสมอ “มาลัย” (โย ทัศน์วรรณ) ผู้เป็นยายและ “กนกวิภา” (พริม พริมา) น้องสาว บัวได้ขึ้นแสดงงิ้วเป็นครั้งแรก ก็ได้กระแสตอบรับมาเป็นอย่างดี ชยุติได้พามาลัยมาดูการแสดงงิ้วของบัวด้วย เขาประทับใจเป็นอย่างมากถึงกับวาดรูปของเธอเก็บไว้ มาลัยก็ชื่นชมที่บัวเป็นนางเอกงิ้วหน้าใหม่ที่แสดงได้ดี ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่เจียงกลับไม่เห็นด้วยที่บัวได้ขึ้นแสดงงิ้ว เจียงจึงสั่งห้ามไม่ให้บัวขึ้นแสดงงิ้วอีก เนื่องจากในอดีตเจียงเคยมีเมียเป็นนางเอกงิ้ว แล้วหนีตามคนดูไปสร้างบาดแผลในใจให้กับเจียงอย่างมาก ยิ่งเจียงรักบัวเหมือนลูกแท้ๆ ก็ยิ่งทำใจไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องเห็นบัวขึ้นแสดงงิ้ว และอีกหนึ่งสาเหตุคือเจียงอยากให้บัวเรียนสูงๆ มีการศึกษาที่ดี จะได้มีอนาคตที่ดี ไม่ต้องลำบากมาเล่นงิ้ว และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว” ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของ “บัว” กับ “ชยุติ” และเอาใจช่วยนางเอกงิ้วหน้าใหม่อย่างบัวกันได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เสน่ห์นางงิ้ว


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ภราดร ศักดา
ISSN: -
DATE: 8 มกราคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

   “เสน่ห์นางงิ้ว” ผลงานพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “ภราดร ศักดา” ที่เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว 2 ครั้ง และล่าสุดสองสามีภรรยาผู้จัด “ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ได้นำ “เสน่ห์นางงิ้ว” มาสร้างใหม่อีกครั้งในนามของ “บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ “บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” โดยมอบหน้าที่ให้ “ธนากร โปษยานนท์” นักแสดงมากฝีมืออีกหนึ่งคนของช่อง 3 ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงเป็นครั้งแรก บทโทรทัศน์โดย “ยิ่งยศ ปัญญา” “กาญจนา โตะยู” 

     “ความงามไม่คงที่ ความดีสิคงทน เสน่ห์ของคน อยู่ที่ผลของการกระทำ”

     คณะงิ้วเหลี่ยนฮัวของ “เถ้าแก่เจียง” (ปุ๊ มนตรี) ต้องประสบวิกฤตทางการแสดงอย่างกลางคัน เมื่อนางเอกประจำคณะ “ไหมฟ้า” (ต้นหอม ศกุนตลา) ขอลาออกเพราะว่ามีปัญหาทะเลาะวิวาทกับ “ตรึงจิต” (หนูเล็ก ภัทรวดี) นางรองประจำคณะเรื่องชู้สาวกับ “นกขมิ้น” (เม้าซี่ จันทร์สม) ทอมคู่ขาที่รับบทเป็นพระเอกงิ้ว “บัว” (ณิชา ณัฏฐณิชา) เด็กสาวประจำคณะเหลี่ยนฮัวที่ถูกเจียงเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่ยังเด็กพา “ดำเกิง” (นิว ชัยพล) ลูกบุญธรรมอีกคนของเจียงไปตามตัวไหมฟ้ากลับมาเล่นงิ้ว แต่กลับถูกไหมฟ้าปฏิเสธอย่างไม่ไยดี พร้อมกับด่าไล่หลังมาอีกด้วยเมื่อสถานการณ์ถูกบีบบังคับให้เจียงต้องตัดสินใจ บัวจึงได้จับพลัดจับผลูกลายมาเป็นนางเอกประจำคณะ “ซินแสหลอ” (ญาณี ตราโมท) เพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเจียง เห็นพรสวรรค์ในตัวของบัว จึงผลักดันให้เธอได้แสดงเป็นนางเอกประจำคณะ ในบทไป๋ซูเจินนางพญางูขาว “ชยุติ เกียรติกำจร” (อาเล็ก ธีรเดช) ชายหนุ่มหน้าตาดีดีกรีจบจากต่างประเทศ ได้เดินทางกลับมาบ้านเกิดเมืองนอนภายใต้การต้อนรับอย่างอบอุ่นของครอบครัว ที่ประกอบด้วย “ไชโย” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) พ่อของชยุติ ปัจจุบันรับช่วงต่อดูแลธุรกิจโรงงานน้ำปลาต่อจากอากงเทียนผู้ล่วงลับ ที่หอบเสื่อผืนหมอนใบมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ “วลี” (ปรารถนา บรรจงสร้าง) ผู้เป็นแม่ “วลัย”  (ปาริฉัตร ไพรหิรัญ) ผู้เป็นน้า ที่ชอบคิดว่าไชโยเป็นสามีตนอยู่เสมอ “มาลัย” (โย ทัศน์วรรณ) ผู้เป็นยายและ “กนกวิภา” (พริม พริมา) น้องสาว

     บัวได้ขึ้นแสดงงิ้วเป็นครั้งแรก ก็ได้กระแสตอบรับมาเป็นอย่างดี ชยุติได้พามาลัยมาดูการแสดงงิ้วของบัวด้วย เขาประทับใจเป็นอย่างมากถึงกับวาดรูปของเธอเก็บไว้ มาลัยก็ชื่นชมที่บัวเป็นนางเอกงิ้วหน้าใหม่ที่แสดงได้ดี ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่เจียงกลับไม่เห็นด้วยที่บัวได้ขึ้นแสดงงิ้ว เจียงจึงสั่งห้ามไม่ให้บัวขึ้นแสดงงิ้วอีก เนื่องจากในอดีตเจียงเคยมีเมียเป็นนางเอกงิ้ว แล้วหนีตามคนดูไปสร้างบาดแผลในใจให้กับเจียงอย่างมาก ยิ่งเจียงรักบัวเหมือนลูกแท้ๆ ก็ยิ่งทำใจไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องเห็นบัวขึ้นแสดงงิ้ว และอีกหนึ่งสาเหตุคือเจียงอยากให้บัวเรียนสูงๆ มีการศึกษาที่ดี จะได้มีอนาคตที่ดี ไม่ต้องลำบากมาเล่นงิ้ว

     และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว” ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของ “บัว” กับ “ชยุติ” และเอาใจช่วยนางเอกงิ้วหน้าใหม่อย่างบัวกันได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live

Share

 Date: [ 2018-02-12 11:04:19 ]  View : [ 3314 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 124.120.57.249
thaneth


ชอบครับ
 Date Post : 2018-03-13 23:19:04

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.