“เดือนประดับดาว” ผลงานละครเรื่องแรกของนักแสดงสาวมากฝีมือ “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ในฐานะผู้จัดและผู้กำกับการแสดง ภายใต้การผลิตโดย “บริษัท ดอร์เธอร์โปรดักชั่น จำกัด” บทละครโทรทัศน์โดย “พรมนัส รัตนวิชช์, กรรณิการ์ โตวรานนท์, ปุณภัช สุทธิวงษ์” เมื่อคู่แฝด “แพงอาภรณ์” (รณิดา เตชสิทธิ์) เจ้าหญิงน้อยแห่งวงการบันเทิง กับ “เพื่อนอาภา” (รณิดา เตชสิทธิ์) เชฟขนมหวานจากออสเตรเลียกลับมาพบกันผ่านละครออนไลน์ที่แพงเล่นเป็นนางเอกใน Youtube หลังจากพลัดพรากกันมากว่า 20 ปี เพื่อนเดินทางมาเมืองไทยเพื่อค้นหาความจริง เธอตามมาเจอแพงที่กองถ่าย แพงระวังตัวกับเพื่อน แต่ไม่นานทั้งสองก็เข้ากันได้ดี จนถึงขั้นแพงยอมให้เพื่อนสลับตัวไปกองถ่ายแทนแพงขณะที่ตัวเองไปเที่ยวเมืองเหนือกับ “กันลอง” (ชาคริต แย้มนาม) พี่ชายข้างบ้านที่รักกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ตรวจ DNA กันแพงรู้ผลตรวจก่อนแต่กลับโกหกเพื่อนว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฝดกัน เพราะเริ่มระแวงว่าเพื่อนจะทำวิตเธอพัง เพื่อนโมโหมากทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงจนเกิดอุบัติเหตุรถชน แพงอยู่ในอาการโคม่า ส่วนเพื่อนก็ฟื้นขึ้นมาและตัดสินใจสวมรอยเป็นแพง โดยอ้างว่าตัวเองไม่อยากให้อาชีพนักแสดงของน้องต้องมาสะดุดลง เพื่อนกลับไปถ่ายละครแทนแพง “วรัชช์” (ธนิน มนูญศิลป์) พระเอกคู่จิ้นของแพงตกหลุมรักเพื่อนในคราบแพงเข้าอย่างจัง เขาเดินหน้าจีบเพื่อนเต็มที่ 6 เดือนผ่านไป เพื่อนได้รับรางวัลทางการแสดงมากมาย วรัชช์แอบคบกับเพื่อนแบบลับๆ แม้จะรู้ว่าเธอยังคบอยู่กับกันลอง วรัชช์รู้ความจริงว่าแพงมีแฝดจากการสะกดรอยตามเพื่อนไปที่บ้านพักฟื้นของแพง เขาขอร้องให้เพื่อนเลิกกับกันลองและมาคบกับเขาอย่างเปิดเผย เพื่อนไม่ยอม วรัชช์จึงอ้างว่าจะแฉความจริง จนเพื่อนยอมตกเป็นของเขา เพื่อนรู้ตัวว่ารักวรัชช์จึงอัดคลิปสารภาพความในใจให้เขา แต่คลิปดันหลุดโดยบังเอิญ เพื่อนโกรธวรัชช์มากแม้เขาจะยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป เพื่อนตัดสินใจจะแต่งงานกับกันลอง ขณะที่แพงฟื้นขึ้นมา กันลองมาช่วยเพื่อนช่วยดูแลแพงตัวจริงและรู้สึกดีกับเธอ ทางด้านแพงก็สับสนและบอกกับคนอื่นว่าตัวเองคือเพื่อน 2 ชีวิต 2 ความฝัน เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของ 2 สาวฝาแฝดจะลงเอยอย่างไร กันลองหรือวรัชช์ใครคือตัวจริงของ “เพื่อน-แพง” ต้องติดตามชมในละคร “เดือนประดับดาว” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live เริ่มตอนแรก 7 ธันวาคมนี้
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เดือนประดับดาว


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: จันทร์ รีจรูญ แอนเดอร์สัน
ISSN: -
DATE: 11 มกราคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
     “เดือนประดับดาว” ผลงานละครเรื่องแรกของนักแสดงสาวมากฝีมือ “โดนัท-มนัสนันท์  พันเลิศวงศ์สกุล” ในฐานะผู้จัดและผู้กำกับการแสดง ภายใต้การผลิตโดย “บริษัท ดอร์เธอร์โปรดักชั่น จำกัด” บทละครโทรทัศน์โดย “พรมนัส รัตนวิชช์, กรรณิการ์ โตวรานนท์, ปุณภัช สุทธิวงษ์” 

      เมื่อคู่แฝด “แพงอาภรณ์” (รณิดา เตชสิทธิ์) เจ้าหญิงน้อยแห่งวงการบันเทิง กับ “เพื่อนอาภา” (รณิดา เตชสิทธิ์) เชฟขนมหวานจากออสเตรเลียกลับมาพบกันผ่านละครออนไลน์ที่แพงเล่นเป็นนางเอกใน Youtube หลังจากพลัดพรากกันมากว่า 20 ปี เพื่อนเดินทางมาเมืองไทยเพื่อค้นหาความจริง เธอตามมาเจอแพงที่กองถ่าย แพงระวังตัวกับเพื่อน แต่ไม่นานทั้งสองก็เข้ากันได้ดี จนถึงขั้นแพงยอมให้เพื่อนสลับตัวไปกองถ่ายแทนแพงขณะที่ตัวเองไปเที่ยวเมืองเหนือกับ “กันลอง” (ชาคริต  แย้มนาม) พี่ชายข้างบ้านที่รักกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ตรวจ DNA กันแพงรู้ผลตรวจก่อนแต่กลับโกหกเพื่อนว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฝดกัน เพราะเริ่มระแวงว่าเพื่อนจะทำวิตเธอพัง เพื่อนโมโหมากทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงจนเกิดอุบัติเหตุรถชน แพงอยู่ในอาการโคม่า ส่วนเพื่อนก็ฟื้นขึ้นมาและตัดสินใจสวมรอยเป็นแพง โดยอ้างว่าตัวเองไม่อยากให้อาชีพนักแสดงของน้องต้องมาสะดุดลง เพื่อนกลับไปถ่ายละครแทนแพง “วรัชช์” (ธนิน มนูญศิลป์) พระเอกคู่จิ้นของแพงตกหลุมรักเพื่อนในคราบแพงเข้าอย่างจัง เขาเดินหน้าจีบเพื่อนเต็มที่ 6 เดือนผ่านไป เพื่อนได้รับรางวัลทางการแสดงมากมาย วรัชช์แอบคบกับเพื่อนแบบลับๆ แม้จะรู้ว่าเธอยังคบอยู่กับกันลอง วรัชช์รู้ความจริงว่าแพงมีแฝดจากการสะกดรอยตามเพื่อนไปที่บ้านพักฟื้นของแพง เขาขอร้องให้เพื่อนเลิกกับกันลองและมาคบกับเขาอย่างเปิดเผย เพื่อนไม่ยอม วรัชช์จึงอ้างว่าจะแฉความจริง จนเพื่อนยอมตกเป็นของเขา เพื่อนรู้ตัวว่ารักวรัชช์จึงอัดคลิปสารภาพความในใจให้เขา แต่คลิปดันหลุดโดยบังเอิญ เพื่อนโกรธวรัชช์มากแม้เขาจะยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป เพื่อนตัดสินใจจะแต่งงานกับกันลอง ขณะที่แพงฟื้นขึ้นมา กันลองมาช่วยเพื่อนช่วยดูแลแพงตัวจริงและรู้สึกดีกับเธอ ทางด้านแพงก็สับสนและบอกกับคนอื่นว่าตัวเองคือเพื่อน 

      2 ชีวิต 2 ความฝัน เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของ 2 สาวฝาแฝดจะลงเอยอย่างไร กันลองหรือวรัชช์ใครคือตัวจริงของ “เพื่อน-แพง” ต้องติดตามชมในละคร “เดือนประดับดาว” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live เริ่มตอนแรก 7 ธันวาคมนี้  

Share

 Date: [ 2017-12-11 14:33:11 ]  View : [ 4524 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.