“พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง” ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “เอกลิขิต” กำกับการแสดงโดย “อดุลย์ บุญบุตร” “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง” เป็นเรื่องราวของ “เต็ง” (ธนวรรธน์ วรรธนะภูมิ) พิธีกรและโปรดิวเซอร์หนุ่มโสดเจ้าของรายการสารคดีสั้น “1 นาที Happy Life” ที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับงาน แม้รายการจะไม่โด่งดัง แต่ก็พอเลี้ยงตัวเองและลูกน้องอีก 2 คนได้แก่ “เวนิส” (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) ตากล้องหนุ่มหน้าตี๋ กับ “ทอย” (วันสิริ อ่องอำไพ) สาวมาดทะมัดทะแมง คู่กัดขาประจำกับเวนิส ซึ่งทอยนั้นกำลังแอบรักเต็งอยู่แบบห่างๆ ทุกอย่างเหมือนกำลังผ่านไปได้ดี แต่แล้วโลกที่เหมือนเป็นเซฟโซนของเต็งก็ถูกวางระเบิดโดยน้องชายแท้ๆ “โต๊ด” (ธนา ฉัตรบริรักษ์) ลูกชายคนโปรดของแม่ที่ถูกส่งไปเรียนปริญญาโทที่อเมริกา แต่แท้จริงแล้วคือแผนการของโต๊ดที่ไม่อยากทำธุรกิจของที่บ้าน ผ่านไปได้ไม่นานโต๊ดได้ก่อเรื่องงามหน้าทำ “พาย” (นาตาชา จุฬานนท์) สาวไทย ลูกสาวไฮโซตระกูลดังท้อง ทั้งที่ครอบครัวของฝ่ายหญิงไม่ชอบและไม่ยอมรับโต๊ด น้องชายเจ้าปัญหาจึงต้องรีบบินกลับมาไทยขอความช่วยเหลือกับพี่ชายปากร้ายอย่างเต็ง ให้ช่วยปกปิด เป็นความลับสุดยอด เพราะพายกลัวครอบครัวตัดออกจากกองมรดก และโต๊ดก็กลัวแม่งด ส่งเสียแล้วบีบให้กลับไปทำธุรกิจที่บ้านต่อ เต็งเลยจำใจต้องช่วยให้ที่พักทั้งคู่ เพราะความเห็นแก่หลาน ชีวิตบริสุทธิ์ที่จะเกิดมาลืมตาดูโลก แต่เรื่องดันไม่จบแค่นี้ เมื่อน้องชายตัวแสบคนเดิมหลังไข่ทิ้งเสร็จทิ้งให้เต็งเลี้ยงหลานถึง 2 ปี บินกลับอเมริกาไปเรียนต่อให้จบ เต็งได้รับสิทธิ์ตั้งชื่อหลาน เลยเรียกหลานว่า “กาโม่” (ด.ช. ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์) และต้องกลายเป็น “ลุงหลานอ่อน” เต็งต้องหาผู้ช่วยเลี้ยงหลานและให้คำแนะนำมากมาย จนได้มาพบกับ “ชิดดาว” (นิษฐา จิรยั่งยืน) พี่เลี้ยงเนอร์สเซอรี่มาช่วยดูแลกาโม่หลานชายตัวน้อย เต็งถูกใจและตกหลุมรักชิดดาวถึงขั้นยอมทิ้งชีวิตโสดที่หวงแหนหนักหนา เลยกลายเป็นรักแรกของเต็ง ที่ทำให้ชีวิตเต็งไม่เหมือนเดิมต่อไป เมื่อความรักเริ่มแตกยอดอ่อนไม่นานก็ต้องถูกเด็ดยอดทิ้ง เมื่อชิดดาวดันมีคนรัก “โต้” (ฐกฤต ตวันพงศ์) นายแบบหล่อหุ่นเฟิร์มคอยเคียงข้าง แถมยังดูว่าจะคะแนนเหนือกว่าในการพิชิตใจชิดดาว แต่ก็ไม่แน่นอนเสมอไปเมื่อ โต้นายแบบหน้าตาดี แต่นิสัยไม่ได้ดีเหมือนหน้าตา นอกใจชิดดาวแถมยังเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ เต็งเมื่อรู้เข้าจึงเร่งเดินหน้าพัฒนาความสัมพันธ์กับชิดดาว โดยมีกาโม่ เปรียบเสมือนแม่สื่อในการพิชิตใจ และนี่ก็คือความสนุกเพียงเริ่มต้นของ “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง” ติดตามชมความสนุกสนานและความเข้มข้นกันต่อได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มวันอาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม 2560 เสนอเป็นตอนแรกทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33HD และรับชมผ่าน Application 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371004
ผู้แต่ง: เอกลิขิต
ISSN: -
DATE: 11 ธันวาคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
     “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง”  ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “เอกลิขิต” กำกับการแสดงโดย “อดุลย์ บุญบุตร” 

      “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง” เป็นเรื่องราวของ “เต็ง” (ธนวรรธน์ วรรธนะภูมิ) พิธีกรและโปรดิวเซอร์หนุ่มโสดเจ้าของรายการสารคดีสั้น “1 นาที Happy Life” ที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับงาน แม้รายการจะไม่โด่งดัง แต่ก็พอเลี้ยงตัวเองและลูกน้องอีก 2 คนได้แก่ “เวนิส” (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) ตากล้องหนุ่มหน้าตี๋ กับ “ทอย” (วันสิริ อ่องอำไพ) สาวมาดทะมัดทะแมง คู่กัดขาประจำกับเวนิส  ซึ่งทอยนั้นกำลังแอบรักเต็งอยู่แบบห่างๆ ทุกอย่างเหมือนกำลังผ่านไปได้ดี แต่แล้วโลกที่เหมือนเป็นเซฟโซนของเต็งก็ถูกวางระเบิดโดยน้องชายแท้ๆ “โต๊ด” (ธนา ฉัตรบริรักษ์) ลูกชายคนโปรดของแม่ที่ถูกส่งไปเรียนปริญญาโทที่อเมริกา แต่แท้จริงแล้วคือแผนการของโต๊ดที่ไม่อยากทำธุรกิจของที่บ้าน ผ่านไปได้ไม่นานโต๊ดได้ก่อเรื่องงามหน้าทำ “พาย” (นาตาชา จุฬานนท์) สาวไทย ลูกสาวไฮโซตระกูลดังท้อง ทั้งที่ครอบครัวของฝ่ายหญิงไม่ชอบและไม่ยอมรับโต๊ด น้องชายเจ้าปัญหาจึงต้องรีบบินกลับมาไทยขอความช่วยเหลือกับพี่ชายปากร้ายอย่างเต็ง ให้ช่วยปกปิด เป็นความลับสุดยอด เพราะพายกลัวครอบครัวตัดออกจากกองมรดก และโต๊ดก็กลัวแม่งด ส่งเสียแล้วบีบให้กลับไปทำธุรกิจที่บ้านต่อ เต็งเลยจำใจต้องช่วยให้ที่พักทั้งคู่ เพราะความเห็นแก่หลาน ชีวิตบริสุทธิ์ที่จะเกิดมาลืมตาดูโลก แต่เรื่องดันไม่จบแค่นี้ เมื่อน้องชายตัวแสบคนเดิมหลังไข่ทิ้งเสร็จทิ้งให้เต็งเลี้ยงหลานถึง 2 ปี บินกลับอเมริกาไปเรียนต่อให้จบ

      เต็งได้รับสิทธิ์ตั้งชื่อหลาน เลยเรียกหลานว่า “กาโม่” (ด.ช. ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์) และต้องกลายเป็น “ลุงหลานอ่อน” เต็งต้องหาผู้ช่วยเลี้ยงหลานและให้คำแนะนำมากมาย จนได้มาพบกับ “ชิดดาว” (นิษฐา จิรยั่งยืน) พี่เลี้ยงเนอร์สเซอรี่มาช่วยดูแลกาโม่หลานชายตัวน้อย เต็งถูกใจและตกหลุมรักชิดดาวถึงขั้นยอมทิ้งชีวิตโสดที่หวงแหนหนักหนา เลยกลายเป็นรักแรกของเต็ง ที่ทำให้ชีวิตเต็งไม่เหมือนเดิมต่อไป เมื่อความรักเริ่มแตกยอดอ่อนไม่นานก็ต้องถูกเด็ดยอดทิ้ง เมื่อชิดดาวดันมีคนรัก “โต้” (ฐกฤต ตวันพงศ์) นายแบบหล่อหุ่นเฟิร์มคอยเคียงข้าง แถมยังดูว่าจะคะแนนเหนือกว่าในการพิชิตใจชิดดาว แต่ก็ไม่แน่นอนเสมอไปเมื่อ โต้นายแบบหน้าตาดี แต่นิสัยไม่ได้ดีเหมือนหน้าตา นอกใจชิดดาวแถมยังเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ เต็งเมื่อรู้เข้าจึงเร่งเดินหน้าพัฒนาความสัมพันธ์กับชิดดาว โดยมีกาโม่ เปรียบเสมือนแม่สื่อในการพิชิตใจ
  
       และนี่ก็คือความสนุกเพียงเริ่มต้นของ “พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง” ติดตามชมความสนุกสนานและความเข้มข้นกันต่อได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มวันอาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม 2560 เสนอเป็นตอนแรกทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33HD และรับชมผ่าน Application 3 Live

   
Share

 Date: [ 2017-12-11 14:26:40 ]  View : [ 3395 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.