“เพลิงบุญ” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดคนเก่ง “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” แห่งค่าย “เมคเกอร์ วาย” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” กับเนื้อเรื่องสุดร้อนแรงของเพื่อนรักเพื่อนร้ายที่กำลังจะเริ่มจุดชนวนไฟให้มอดไหม้กันเป็นแถบ นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” พร้อมการร่วมงานกับทางช่อง 3 ครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” เสริมทัพความแซ่บด้วย “เบลล่า ราณี” และ “หลุยส์ สก็อต” “โบวี่ อัฐมา” “บัว นลินทิพย์” “เป็ก เปรมณัช” “ตู่ นพพล” และสุดยอดนักแสดงอีกคับคั่ง ด้วยฝีมือผู้กำกับมือทองอย่าง “เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” “เพลิงบุญ” เรื่องราวของ “พิม” หรือ “พิมาลา” (เบลล่า ราณี แคมเปน) และ “ใจเริง” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) สองสาวเพื่อนซี้ที่มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว ชีวิตของทั้งสองเดินอยู่ในเส้นทางที่เรียบง่าย จนเมื่อ “ฤกษ์” (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) เข้ามาเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ของพิม พิมแอบสนใจในตัวชายหนุ่ม แต่ทว่าฤกษ์กลับพุ่งความสนใจไปที่ใจเริง แล้วความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้น และดำเนินไปจนถึงวันที่ฤกษ์ตั้งใจขอใจเริงแต่งงาน แต่ใจเริงกลับเลือกทิ้งฤกษ์ไปหา “เทิดพันธ์” (หลุยส์ สก๊อต) ไฮโซหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความรักอันแสนอบอุ่นของฤกษ์และพิม สาวจิตใจดี หญิงสาวที่ทำให้เขารู้ว่าตัวเขามีค่าเพียงใด ความรักของเขาทั้งคู่กำลังไปได้ดี ถ้าหากว่าใจเริงไม่ย้อนกลับมาเป็นชนวนไฟที่พร้อมจะทำลายชีวิตคู่ของฤกษ์และพิม ไฟร้อน ไฟรักของใจเริงที่คอยเป็นเชื้อเพลิงเผาไหม้ทำลายครอบครัวของฤกษ์และพิมาลาจะดับมอดลงได้อย่างไร ติดตามในละคร “เพลิงบุญ” ออกอากาศทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20–22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เพลิงบุญ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: กฤษณา อโศกสิน
ISSN: -
DATE: 1 สิงหาคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
เกมเสน่หา
 
ข้ามสีทันดร
 

CONTENT
 

     “เพลิงบุญ” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดคนเก่ง “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” แห่งค่าย “เมคเกอร์ วาย” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” กับเนื้อเรื่องสุดร้อนแรงของเพื่อนรักเพื่อนร้ายที่กำลังจะเริ่มจุดชนวนไฟให้มอดไหม้กันเป็นแถบ นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” พร้อมการร่วมงานกับทางช่อง 3 ครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” เสริมทัพความแซ่บด้วย “เบลล่า ราณี” และ “หลุยส์ สก็อต” “โบวี่ อัฐมา” “บัว นลินทิพย์” “เป็ก เปรมณัช” “ตู่ นพพล” และสุดยอดนักแสดงอีกคับคั่ง ด้วยฝีมือผู้กำกับมือทองอย่าง “เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” 

      “เพลิงบุญ” เรื่องราวของ “พิม” หรือ “พิมาลา” (เบลล่า ราณี แคมเปน) และ “ใจเริง” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) สองสาวเพื่อนซี้ที่มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว ชีวิตของทั้งสองเดินอยู่ในเส้นทางที่เรียบง่าย จนเมื่อ “ฤกษ์” (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) เข้ามาเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ของพิม พิมแอบสนใจในตัวชายหนุ่ม แต่ทว่าฤกษ์กลับพุ่งความสนใจไปที่ใจเริง แล้วความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้น และดำเนินไปจนถึงวันที่ฤกษ์ตั้งใจขอใจเริงแต่งงาน แต่ใจเริงกลับเลือกทิ้งฤกษ์ไปหา “เทิดพันธ์” (หลุยส์ สก๊อต) ไฮโซหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความรักอันแสนอบอุ่นของฤกษ์และพิม สาวจิตใจดี หญิงสาวที่ทำให้เขารู้ว่าตัวเขามีค่าเพียงใด ความรักของเขาทั้งคู่กำลังไปได้ดี ถ้าหากว่าใจเริงไม่ย้อนกลับมาเป็นชนวนไฟที่พร้อมจะทำลายชีวิตคู่ของฤกษ์และพิม 

       ไฟร้อน ไฟรักของใจเริงที่คอยเป็นเชื้อเพลิงเผาไหม้ทำลายครอบครัวของฤกษ์และพิมาลาจะดับมอดลงได้อย่างไร ติดตามในละคร “เพลิงบุญ” ออกอากาศทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20–22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live  

Share

 Date: [ 2017-08-08 10:18:15 ]  View : [ 1116 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.