“เล่ห์ลับสลับร่าง” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด” โดยผู้จัด ธิติมา สังขพิทักษ์ สร้างจากบทประพันธ์ของ “นรอินทร์” บทโทรทัศน์ “ปิยพร วายุภาพ / สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์” กำกับการแสดงโดย “กฤษณ์ ศุกระมงคล” นำแสดงโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “อุรัสยา เสปอร์บันด์” “เล่ห์ลับสลับร่าง” เป็นเรื่องราวของ “รามิล” ตำรวจซึ่งดังจากหน่วยคอมมานโดเฉพาะกิจรามิลหยิ่งผยองในความเป็นชายของตนเอง ถือว่าเพศชายเหนือกว่าเพศหญิง และผู้หญิงเป็นแค่วัตถุทางเพศเท่านั้น เขาจึงมีสิทธิ์อันชอบธรรมที่จะนอกใจ “นกยูง” แฟนสาวแสนดีของตนเองอยู่เนืองๆ เป็นที่ขัดใจของ “อาคม” ลูกน้องของรามิลยิ่งนัก และอาคมเองก็แอบหลงรักนกยูงอยู่เงียบๆ ส่วน “เภตรา ภาวดี” เป็นนางเอกละครที่กำลังก้าวสู่ชื่อเสียงอันดับโลก เมื่อได้รับเลือกให้เป็น “ไข่มุกแห่งเอเชีย” เภตราจึงเป็นผู้หญิงที่หยิ่งและทะนงในความงามของตนเอง สวรรค์บันดาลให้ทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุเฉียดตาย ตกจากตึกสูงหมดสติไป และสลับวิญญาณกัน “หมอนักษัตร” หมอดูลวงโลกต้องรับภาระดูแลทั้งคู่ เพราะเป็นคนเดียวที่สื่อสารกับทั้งสองได้ แต่เมื่อไม่สามารถหาวิธีกลับร่างของตน ทั้งสองต้องจำยอมเลียนแบบไลฟ์สไตล์ของกันและกันเพื่อกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมของทั้งคู่ไม่ให้ใครสงสัย รามิลในร่างเภตราต้องกลับไปรับบทนางเอกในละคร ส่วนเภตราในร่างรามิลต้องกลับไปเป็นตำรวจนักบู๊ การสลับเพศและรับบทบาทของอีกฝ่ายเป็นความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้คนรอบข้าง เภตรา กลายเป็นดาราสาวออกทอม เล่นละครไม่เป็น คนที่น่าสงสารที่สุดคือนกยูงที่ต้องสับสนกับการออกสาวของรามิล และแสดงอาการห่างเหินกับเธออย่างเห็นได้ชัด นกยูงยิ่งเครียดก็ยิ่งหันมาหาอาคมให้ช่วยปลอบประโลมให้ทุกครั้ง จนเริ่มก่อตัวเป็นความรัก รามิล (ในร่างเภตรา) ได้เบาะแสว่า “ฤทธิ์ชาติ” ออร์กาไนเซอร์ชื่อดังที่กำลังแย่งตัวเภตราไปจาก “เจ๊อั้ม” เป็นคนวางแผนทำร้ายรามิล และมีเบื้องหลังเกี่ยวข้องกับแก๊งอาชญากรรมข้ามชาติ ฤทธิ์ชาติหวังจะเคลมเภตราเป็นของตน และใช้ประโยชน์จากเภตราที่กำลังโกอินเตอร์ สร้างอิทธิผลให้เขาเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะการขนยาเสพติด เรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของ “เล่ห์ลับสลับร่าง” จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เล่ห์ลับสลับร่าง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: นรอินทร์
ISSN: -
DATE: 1 สิงหาคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
เกมเสน่หา
 
ข้ามสีทันดร
 

CONTENT
 

     “เล่ห์ลับสลับร่าง” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด” โดยผู้จัด ธิติมา สังขพิทักษ์ สร้างจากบทประพันธ์ของ “นรอินทร์” บทโทรทัศน์ “ปิยพร วายุภาพ / สรรัตน์  จิรบวรวิสุทธิ์” กำกับการแสดงโดย “กฤษณ์ ศุกระมงคล” นำแสดงโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “อุรัสยา เสปอร์บันด์” 

     “เล่ห์ลับสลับร่าง” เป็นเรื่องราวของ “รามิล” ตำรวจซึ่งดังจากหน่วยคอมมานโดเฉพาะกิจรามิลหยิ่งผยองในความเป็นชายของตนเอง ถือว่าเพศชายเหนือกว่าเพศหญิง และผู้หญิงเป็นแค่วัตถุทางเพศเท่านั้น เขาจึงมีสิทธิ์อันชอบธรรมที่จะนอกใจ “นกยูง” แฟนสาวแสนดีของตนเองอยู่เนืองๆ เป็นที่ขัดใจของ “อาคม” ลูกน้องของรามิลยิ่งนัก และอาคมเองก็แอบหลงรักนกยูงอยู่เงียบๆ 

      ส่วน “เภตรา ภาวดี” เป็นนางเอกละครที่กำลังก้าวสู่ชื่อเสียงอันดับโลก เมื่อได้รับเลือกให้เป็น  “ไข่มุกแห่งเอเชีย”  เภตราจึงเป็นผู้หญิงที่หยิ่งและทะนงในความงามของตนเอง 

      สวรรค์บันดาลให้ทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุเฉียดตาย ตกจากตึกสูงหมดสติไป และสลับวิญญาณกัน “หมอนักษัตร” หมอดูลวงโลกต้องรับภาระดูแลทั้งคู่ เพราะเป็นคนเดียวที่สื่อสารกับทั้งสองได้ แต่เมื่อไม่สามารถหาวิธีกลับร่างของตน ทั้งสองต้องจำยอมเลียนแบบไลฟ์สไตล์ของกันและกันเพื่อกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมของทั้งคู่ไม่ให้ใครสงสัย รามิลในร่างเภตราต้องกลับไปรับบทนางเอกในละคร ส่วนเภตราในร่างรามิลต้องกลับไปเป็นตำรวจนักบู๊ การสลับเพศและรับบทบาทของอีกฝ่ายเป็นความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้คนรอบข้าง เภตรา กลายเป็นดาราสาวออกทอม เล่นละครไม่เป็น คนที่น่าสงสารที่สุดคือนกยูงที่ต้องสับสนกับการออกสาวของรามิล และแสดงอาการห่างเหินกับเธออย่างเห็นได้ชัด นกยูงยิ่งเครียดก็ยิ่งหันมาหาอาคมให้ช่วยปลอบประโลมให้ทุกครั้ง  จนเริ่มก่อตัวเป็นความรัก

      รามิล (ในร่างเภตรา) ได้เบาะแสว่า “ฤทธิ์ชาติ” ออร์กาไนเซอร์ชื่อดังที่กำลังแย่งตัวเภตราไปจาก “เจ๊อั้ม” เป็นคนวางแผนทำร้ายรามิล และมีเบื้องหลังเกี่ยวข้องกับแก๊งอาชญากรรมข้ามชาติ ฤทธิ์ชาติหวังจะเคลมเภตราเป็นของตน และใช้ประโยชน์จากเภตราที่กำลังโกอินเตอร์ สร้างอิทธิผลให้เขาเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะการขนยาเสพติด

      เรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของ “เล่ห์ลับสลับร่าง” จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live 

Share

 Date: [ 2017-08-08 10:14:34 ]  View : [ 348 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.