“สายลับจับแอ๊บ” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับ “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “หัสวีร์/ เพฑูรย์/ พิมาลินย์” บทโทรทัศน์โดย “มานะ สติ” “สายลับจับแอ๊บ” เป็นเรื่องราวของ “จี-สแกน” บริษัทสืบเกย์ความหวังสุดท้ายของสาวๆ ในยุคผู้ชายกลายพันธุ์ ที่เกิดจากการรวมตัวกันแบบไม่ตั้งใจของสามสาวเพื่อนรัก นำทีมโดย “พรนางฟ้า” (แพทริเซีย กู๊ด) สาวสวยหุ่นเป๊ะ แต่สมองโก๊ะ ผู้โดนเกย์หนุ่มหักอกเป็นอาจิณเลยทำให้เธอเชี่ยวชาญในการสแกนเกย์ ผลงานการสแกนเกย์ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศ คือ การที่เธอแอบตามแฟนหนุ่มที่นอกใจหนีไปเที่ยวกับเจ้านายเกย์ของเธอ เมื่อความลับถูกเปิดเผยพรนางฟ้าจัดการเจ้านายไม่ยั้ง ทำให้เจ้านายไล่เธอออก ความแค้นนี้ทำให้พรนางฟ้าโพสต์เรื่องราวแฉลงในพันทิป ทำให้เจ้าของนิตยสารกรี๊ดบันเทิงจ้างเธอสืบคดีคู่จิ้น “วงบลูปรินซ์” บอยแบนด์ที่ดังสุดในประเทศไทย แต่ยังไม่ทันสืบคดีแรก คดีที่สองก็ตามมาติดๆ เมื่อเธอได้รับว่าจ้างให้สืบเกย์ผู้กำกับหล่อเซอร์ชื่อดัง พรนางฟ้าจึงไปชักชวนผู้ร่วมทีมคนที่สองคือ “บัวบุหงา” (ซีน ปัณณ์ญาณัช) สาวเก่งมาดแมนซึ่งกำลังมีปัญหารุมเร้าทั้งเรื่องหนี้สินที่บ้าน เหตุเกิดจากพ่อที่เป็นเกย์ของเธอกู้เงินมาทำร้านอาหารและเจ๊งไม่เป็นท่า แถมงานถ่ายแบบนิตยสารแนวผู้ชายเซ็กซี่ของเธอดันโดนเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงเข้ามาแทนที่ บัวบุหงาจึงตัดสินใจร่วมทีมกับพรนางฟ้าทั้งสองคนกำลังจะเริ่มสืบคดี แต่ก็ดันมีคดีที่สามเข้ามาเพิ่ม ซึ่งคนที่มาว่าจ้างกลับไม่ใช่คนอื่นไกลแต่เป็น “แพรพิณ” (ซีน ภัสธรากรณ์) เพื่อนรักสาวสวยฟอร์มจัดของพวกเธอ ที่สงสัยว่าคู่หมั้นของหลานสาวตัวเองจะเป็นเกย์ เมื่อ 3 คดีทับถมเข้ามาพรนางฟ้าจึงตัดสินใจให้แพรพิณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในจีสแกนเพื่อสืบคดีหลานสาวซะเลย พรนางฟ้าเริ่มสืบข้อมูลวงบลูปรินซ์จากหลานสาวของแพรพิณ ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวแม่ของวงนี้ และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ “พาที” (บอย ปกรณ์) โปรดิวเซอร์สุดโหดที่คอยดูแลวงอย่างใกล้ชิด ทางด้านบัวบุหงาถูกพรนางฟ้าทิ้งให้สืบคดีจับ “พันธิต” (ภณ ณวัสน์) ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก และแม่ของพันธิตให้ค่าตอบแทนสูงถึง 100,000 บาท ทางด้านแพรพิณหลังจากที่ตกลงกับเพื่อนๆ ว่าจะสืบคดี “คุณชายหมอไทย” (กฤต์ อมรชัยฤกษ์) คุณชายหมอลูกแหง่ แห่งวังมัจฉา แพรพิณเริ่มเข้าไปแทรกตัวในทุกกิจกรรมของหมอไทยเพื่อสืบอย่างใกล้ชิด และทำให้เธอได้พบกับ “ชยุต” (อ้วน รังสิต) เพื่อนสนิทของหมอไทยที่มาหาหมอไทยทุกเย็นเพื่อจะไปเล่นกีฬาด้วยกัน แพรพิณสังเกตว่าหมอไทยจะดีใจทุกครั้งที่ชยุตมาหา ทำให้เธอสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งสองคน ภารกิจจับแอ๊บของ 3 สาวเพื่อนรัก “จี-สแกน” จะสำเร็จลุล่วงไปได้หรือไม่ ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “สายลับจับแอ๊บ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - สายลับจับแอ๊บ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: หัสวีร์/ เพฑูรย์/ พิมาลินย์
ISSN: -
DATE: 18 มิถุนายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “สายลับจับแอ๊บ” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับ  “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “หัสวีร์/ เพฑูรย์/ พิมาลินย์” บทโทรทัศน์โดย “มานะ สติ”

     “สายลับจับแอ๊บ” เป็นเรื่องราวของ “จี-สแกน” บริษัทสืบเกย์ความหวังสุดท้ายของสาวๆ ในยุคผู้ชายกลายพันธุ์ ที่เกิดจากการรวมตัวกันแบบไม่ตั้งใจของสามสาวเพื่อนรัก นำทีมโดย “พรนางฟ้า” (แพทริเซีย กู๊ด) สาวสวยหุ่นเป๊ะ แต่สมองโก๊ะ ผู้โดนเกย์หนุ่มหักอกเป็นอาจิณเลยทำให้เธอเชี่ยวชาญในการสแกนเกย์ ผลงานการสแกนเกย์ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศ คือ การที่เธอแอบตามแฟนหนุ่มที่นอกใจหนีไปเที่ยวกับเจ้านายเกย์ของเธอ เมื่อความลับถูกเปิดเผยพรนางฟ้าจัดการเจ้านายไม่ยั้ง ทำให้เจ้านายไล่เธอออก ความแค้นนี้ทำให้พรนางฟ้าโพสต์เรื่องราวแฉลงในพันทิป ทำให้เจ้าของนิตยสารกรี๊ดบันเทิงจ้างเธอสืบคดีคู่จิ้น “วงบลูปรินซ์” บอยแบนด์ที่ดังสุดในประเทศไทย แต่ยังไม่ทันสืบคดีแรก คดีที่สองก็ตามมาติดๆ เมื่อเธอได้รับว่าจ้างให้สืบเกย์ผู้กำกับหล่อเซอร์ชื่อดัง พรนางฟ้าจึงไปชักชวนผู้ร่วมทีมคนที่สองคือ “บัวบุหงา” (ซีน ปัณณ์ญาณัช) สาวเก่งมาดแมนซึ่งกำลังมีปัญหารุมเร้าทั้งเรื่องหนี้สินที่บ้าน เหตุเกิดจากพ่อที่เป็นเกย์ของเธอกู้เงินมาทำร้านอาหารและเจ๊งไม่เป็นท่า แถมงานถ่ายแบบนิตยสารแนวผู้ชายเซ็กซี่ของเธอดันโดนเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงเข้ามาแทนที่ บัวบุหงาจึงตัดสินใจร่วมทีมกับพรนางฟ้าทั้งสองคนกำลังจะเริ่มสืบคดี แต่ก็ดันมีคดีที่สามเข้ามาเพิ่ม ซึ่งคนที่มาว่าจ้างกลับไม่ใช่คนอื่นไกลแต่เป็น “แพรพิณ” (ซีน ภัสธรากรณ์) เพื่อนรักสาวสวยฟอร์มจัดของพวกเธอ ที่สงสัยว่าคู่หมั้นของหลานสาวตัวเองจะเป็นเกย์ เมื่อ 3 คดีทับถมเข้ามาพรนางฟ้าจึงตัดสินใจให้แพรพิณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในจีสแกนเพื่อสืบคดีหลานสาวซะเลย 

     พรนางฟ้าเริ่มสืบข้อมูลวงบลูปรินซ์จากหลานสาวของแพรพิณ ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวแม่ของวงนี้ และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ “พาที” (บอย ปกรณ์) โปรดิวเซอร์สุดโหดที่คอยดูแลวงอย่างใกล้ชิด ทางด้านบัวบุหงาถูกพรนางฟ้าทิ้งให้สืบคดีจับ “พันธิต” (ภณ ณวัสน์) ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก และแม่ของพันธิตให้ค่าตอบแทนสูงถึง 100,000 บาท ทางด้านแพรพิณหลังจากที่ตกลงกับเพื่อนๆ ว่าจะสืบคดี “คุณชายหมอไทย” (กฤต์ อมรชัยฤกษ์) คุณชายหมอลูกแหง่ แห่งวังมัจฉา แพรพิณเริ่มเข้าไปแทรกตัวในทุกกิจกรรมของหมอไทยเพื่อสืบอย่างใกล้ชิด และทำให้เธอได้พบกับ “ชยุต” (อ้วน รังสิต) เพื่อนสนิทของหมอไทยที่มาหาหมอไทยทุกเย็นเพื่อจะไปเล่นกีฬาด้วยกัน แพรพิณสังเกตว่าหมอไทยจะดีใจทุกครั้งที่ชยุตมาหา ทำให้เธอสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งสองคน

    ภารกิจจับแอ๊บของ 3 สาวเพื่อนรัก “จี-สแกน” จะสำเร็จลุล่วงไปได้หรือไม่ ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “สายลับจับแอ๊บ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live 

Share

 Date: [ 2017-06-19 11:32:33 ]  View : [ 1408 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.