“อาคม” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ทีวีซีน จำกัด” โดยผู้จัด “ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ชลนิล” บทโทรทัศน์ “ตฤณณา” กำกับการแสดงโดย “ธรธรสิริพันธ์วราภรณ์” นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์” และ “ราศรี บาเล็นซิเอก้า” เงินสามารถซื้อได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งความถูกต้อง กฎหมายไม่สามารถทำอะไรคนเลวได้ “ทรงกลด” (เจมส์ มาร์) จึงตัดสินใจพิพากษาคนชั่วเหล่านี้ด้วยตัวเอง ครอบครัวของทรงกลดเคยถูกนักธุรกิจโกงและโยนความผิดให้ กลายเป็นแพะรับบาป ทรงกลดกลับมาในนามของ “คิม” และจัดการล้างแค้นนักธุรกิจชื่อดังรวยติดอันดับต้นๆ “ร้อยตำรวจเอกทีเกื้อ” (อเล็กซ์ เรนเดลล์) มีสัมผัสพิเศษทำให้เดาได้ว่าคิมจะจัดการกับเหยื่อด้วยวิธีไหน และพยายามตามไล่ล่าคิม แต่ก็พลาดทุกครั้ง เหยื่อคนล่าสุดคือ “คมกฤช” (เวนย์ ฟอลโคเนอร์) ที่เสียชีวิตลงโดยที่คิมไม่ได้ตั้งใจ คมกฤชถูกส่งมาที่โรงพยาบาลที่ “แพทย์หญิงเอื้อกานต์” (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) ทำงานอยู่ เธอมีสัมผัสพิเศษเช่นเดียวกับทีเกื้อ หลังจากตรวจร่างกายของคมกฤช ก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเสียชีวิตเพราะโดนอาคม แต่ให้เหตุผลว่าสียชีวิตเพราะหัวใจวาย คิมรู้สึกแปลกใจกับการตายของคมกฤช เขาเข้าไปขโมยผลการชันสูตรศพ และได้พบกับเอื้อกานต์ เธอเห็นคิมตกใจเพราะเขาเหมือนกับทรงกลดคนรักเก่าของเธอที่จากไป หากแต่บุคลิกต่างกันมาก เธอพยายามใช้พลังจิตตรวจดูว่าคิมใช่ทรงกลดหรือเปล่า แต่เขาใช้พลังจิตปิดกั้นไว้ทำให้เอื้อกานต์สับสน คิมมีลูกมือคอยช่วยงานคือ “แดน” (ธนลภย์ ปรีดามาโนช) เด็กหนุ่มผู้ที่มีชะตาชีวิตไม่ต่างจากคิมทีเกื้อถูกส่งมาให้ดูแลความปลอดภัย “ธีรณัฐ” (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) ผู้เป็นพ่อแท้ๆ แต่ไม่มีใครรู้นอกจากคนในครอบครัว เพราะทีเกื้อและเอื้อกานต์เป็นลูกเมียน้อย ทีเกื้ออึดอัดใจเพราะต้องมาทำงานใกล้ “สัตตบงกช” (อนุธิดา อิ่มทรัพย์) อดีตคนรัก ซึ่งตอนนี้เป็นคู่หมั้นกับ “ด็อกเตอร์ธีรภูมิ” (ดนัย จารุจินดา) พี่ชายต่างมารดา คิดเริ่มจัดการเหยื่อรายต่อไป “เกริกภพ” (เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) เจ้าของสินค้าสำเร็จรูปที่ขายไม่ได้มาตรฐาน คิมปลอมตัวเป็นนักข่าวเข้ามาทำงานจิตอาสาที่โรงพยาบาลและเริ่มสนิทกับเอื้อกานต์ คิมปล่อยอาคมใส่เกริกภพจนตายเขารู้สึกผิดเมื่อเห็นลูกชายของเกริกภพต้องกำพร้าพ่อ เอื้อกานต์กลับไปสถานที่ที่คิมเคยทำอาคมจึงรู้ว่า “ฮันเตอร์” (จอนนี่ แอนโฟเน่) เป็นคนที่ทำให้เกริกภพตาย คิมตั้งใจว่าจะไม่ฆ่าใครอีก แต่จะใช้สื่อจัดการเปิดโปงแทน เรื่องราวความสนุกความสนุกสนานเข้มข้นของ “อาคม” จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live วางจำหน่ายแล้ววันนี้
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - อาคม


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ชลนิล
ISSN: -
DATE: 12 มิถุนายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
        “อาคม” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ทีวีซีน จำกัด” โดยผู้จัด “ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ชลนิล” บทโทรทัศน์ “ตฤณณา” กำกับการแสดงโดย “ธรธรสิริพันธ์วราภรณ์” นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์” และ “ราศรี บาเล็นซิเอก้า”

         เงินสามารถซื้อได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งความถูกต้อง กฎหมายไม่สามารถทำอะไรคนเลวได้ “ทรงกลด” (เจมส์ มาร์) จึงตัดสินใจพิพากษาคนชั่วเหล่านี้ด้วยตัวเอง ครอบครัวของทรงกลดเคยถูกนักธุรกิจโกงและโยนความผิดให้ กลายเป็นแพะรับบาป ทรงกลดกลับมาในนามของ “คิม” และจัดการล้างแค้นนักธุรกิจชื่อดังรวยติดอันดับต้นๆ “ร้อยตำรวจเอกทีเกื้อ” (อเล็กซ์ เรนเดลล์) มีสัมผัสพิเศษทำให้เดาได้ว่าคิมจะจัดการกับเหยื่อด้วยวิธีไหน และพยายามตามไล่ล่าคิม แต่ก็พลาดทุกครั้ง เหยื่อคนล่าสุดคือ “คมกฤช” (เวนย์ ฟอลโคเนอร์) ที่เสียชีวิตลงโดยที่คิมไม่ได้ตั้งใจ คมกฤชถูกส่งมาที่โรงพยาบาลที่ “แพทย์หญิงเอื้อกานต์” (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) ทำงานอยู่ เธอมีสัมผัสพิเศษเช่นเดียวกับทีเกื้อ หลังจากตรวจร่างกายของคมกฤช ก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเสียชีวิตเพราะโดนอาคม แต่ให้เหตุผลว่าสียชีวิตเพราะหัวใจวาย คิมรู้สึกแปลกใจกับการตายของคมกฤช เขาเข้าไปขโมยผลการชันสูตรศพ และได้พบกับเอื้อกานต์ เธอเห็นคิมตกใจเพราะเขาเหมือนกับทรงกลดคนรักเก่าของเธอที่จากไป หากแต่บุคลิกต่างกันมาก เธอพยายามใช้พลังจิตตรวจดูว่าคิมใช่ทรงกลดหรือเปล่า แต่เขาใช้พลังจิตปิดกั้นไว้ทำให้เอื้อกานต์สับสน คิมมีลูกมือคอยช่วยงานคือ “แดน” (ธนลภย์ ปรีดามาโนช) เด็กหนุ่มผู้ที่มีชะตาชีวิตไม่ต่างจากคิม
ทีเกื้อถูกส่งมาให้ดูแลความปลอดภัย “ธีรณัฐ” (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) ผู้เป็นพ่อแท้ๆ แต่ไม่มีใครรู้นอกจากคนในครอบครัว เพราะทีเกื้อและเอื้อกานต์เป็นลูกเมียน้อย ทีเกื้ออึดอัดใจเพราะต้องมาทำงานใกล้ “สัตตบงกช” (อนุธิดา อิ่มทรัพย์) อดีตคนรัก ซึ่งตอนนี้เป็นคู่หมั้นกับ “ด็อกเตอร์ธีรภูมิ” (ดนัย จารุจินดา) พี่ชายต่างมารดา คิดเริ่มจัดการเหยื่อรายต่อไป “เกริกภพ” (เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) เจ้าของสินค้าสำเร็จรูปที่ขายไม่ได้มาตรฐาน คิมปลอมตัวเป็นนักข่าวเข้ามาทำงานจิตอาสาที่โรงพยาบาลและเริ่มสนิทกับเอื้อกานต์ คิมปล่อยอาคมใส่เกริกภพจนตายเขารู้สึกผิดเมื่อเห็นลูกชายของเกริกภพต้องกำพร้าพ่อ เอื้อกานต์กลับไปสถานที่ที่คิมเคยทำอาคมจึงรู้ว่า “ฮันเตอร์” (จอนนี่ แอนโฟเน่) เป็นคนที่ทำให้เกริกภพตาย คิมตั้งใจว่าจะไม่ฆ่าใครอีก แต่จะใช้สื่อจัดการเปิดโปงแทน

       เรื่องราวความสนุกความสนุกสนานเข้มข้นของ “อาคม” จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live วางจำหน่ายแล้ววันนี้

Share

 Date: [ 2017-06-12 17:49:11 ]  View : [ 584 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.