“เหมือนคนละฟากฟ้า” ผลงานล่าสุดของ “บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด” โดยผู้จัดคนเก่ง “จริยา แอนโฟเน่” ที่ผลิตเพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “วาสนา” บทโทรทัศน์โดย “เบญจธารา” กำกับการแสดงโดย “แมน เมธี” นำแสดงโดยพระนางเจ้าบทบาท “แอนดริว เกร้กสัน” และ “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง อาทิ น็อต วรฤทธิ์, วิกกี้ สุนิสา, ว่าน ธนกฤต, มิ้นท์ ณัฐวรา, หนุ่ม สันติสุข, แหม่ม จินตหรา, ดวงใจ หทัยกาญจน์ “โยทกา” (ภีรนีย์ คงไทย) เดินทางกลับจากต่างประเทศ หลังเรียนจบปริญญาโทด้านการตลาด เพราะได้ข่าวว่า “กรรณิการ์” (จินตหรา สุขพัฒน์) แม่ของเธอกำลังจะแต่งงานใหม่กับ “พลตรีเถกิง” (สันติสุข พรหมศิริ) เศรษฐีนักธุรกิจชื่อดัง โยทกาไม่อยากให้แม่แต่งงานใหม่เพราะกลัวแม่จะเจ็บปวดและเสียใจเหมือนเช่นที่ผ่านมา เช่นเดียวกัน “ชัชรัณ” (แอนดริว เกร้กสัน) ลูกชายคนเดียวของเถกิงที่แม้จะไม่ค่อยถูกกับพ่อ แต่ก็ไม่พอใจที่พ่อจะแต่งงานใหม่กับผู้หญิงประวัติไม่ดี ยิ่งได้คำยุยงจาก “คุณยายผ่อง” (ดวงใจ หทัยกาญจน์) และ “เพ็ญศรี” (ไปรมา รัชตะ) ญาติตัวร้ายในบ้าน ก็ยิ่งอคติกับกรรณิการ์ตั้งแต่ยังไม่เคยเห็นหน้า ความจริงใจของพลตรีเถกิงโยทกาจึงยอมให้แม่แต่งงาน ชัชรัณแปลกใจมากที่โยทกาเป็นลูกสาวกรรณิการ์ และยิ่งโยทกามาสมัครงานที่บริษัทของเค้าด้วยดีกรีความสามารถที่ปฏิเสธไม่ได้ รวมทั้งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย ยิ่งทำให้ทั้งคู่ต้องเกี่ยวพันกันยิ่งขึ้น ด้าน “กฤตนัย” (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) ผู้ช่วยและเพื่อนสนิทของชัชรัณ และ “กิ่งกาญจน์” (สุนิสา เจทท์) น้องสาวบุญธรรมของกฤตนัย ซึ่งยายผ่องอยากให้ชัชรัณแต่งงานด้วย ก็ชื่นชมในความสามารถของโยทกา ยิ่งทำให้ชัชรัณไม่พอใจ แต่โยทกาก็คอยมาวุ่นวาย ใกล้ชิดชัชรัณทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว จนทำให้เค้าเริ่มหวั่นไหวและต่างคนต่างแอบชอบกัน ขณะเดียวกัน “ภุชงค์” (ธนกฤต พานิชวิทย์) ผู้บริหารโรงแรมชื่อดัง ก็ถูกใจในความเก่งและความเป็นตัวของตัวเองของโยทกา คอยตามจีบจนทำให้ชัชรัณหมั่นไส้ภุชงค์ได้ “กุสุมา” (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) นักบริหารจัดการคนเก่ง เพื่อนรุ่นน้องของกิ่งกาญจน์ มาคอยช่วยเป็นกามเทพให้ เพราะอยากให้ชัชรัณลงเอยกับกิ่งกาญจน์มากกว่า แต่เรื่องราวความรักวุ่นวายเพราะกุสุมาเองก็แอบชอบภุชงค์ ส่วนกฤตนัยก็แอบรักกิ่งกาญจน์มานานแล้ว แต่ไม่แสดงออก ความรักของชัชรัณและโยทกาก็มีอุปสรรคมากมาย เพราะยายผ่องขัดขวางทุกวิถีทาง ส่วนกรรณิการ์ก็ไม่อยากให้ลูกเป็นทุกข์ถ้าจะรักกับชัชรัณ เรื่องราวความรักของแต่ละคู่ที่แตกต่าง รวมทั้งปัญหาครอบครัวของชัชรัณและโยทกาที่วุ่นวายซับซ้อน จะลงเอยกันอย่างไรติดตามชมในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เหมือนคนละฟากฟ้า


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: วาสนา
ISSN: -
DATE: 3 พฤษภาคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

       “เหมือนคนละฟากฟ้า” ผลงานล่าสุดของ “บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด” โดยผู้จัดคนเก่ง “จริยา แอนโฟเน่” ที่ผลิตเพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “วาสนา” บทโทรทัศน์โดย “เบญจธารา” กำกับการแสดงโดย “แมน เมธี” นำแสดงโดยพระนางเจ้าบทบาท “แอนดริว เกร้กสัน” และ “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง อาทิ น็อต วรฤทธิ์, วิกกี้ สุนิสา, ว่าน  ธนกฤต, มิ้นท์ ณัฐวรา, หนุ่ม สันติสุข, แหม่ม จินตหรา, ดวงใจ หทัยกาญจน์

       “โยทกา” (ภีรนีย์ คงไทย) เดินทางกลับจากต่างประเทศ หลังเรียนจบปริญญาโทด้านการตลาด เพราะได้ข่าวว่า “กรรณิการ์” (จินตหรา สุขพัฒน์) แม่ของเธอกำลังจะแต่งงานใหม่กับ “พลตรีเถกิง” (สันติสุข พรหมศิริ) เศรษฐีนักธุรกิจชื่อดัง โยทกาไม่อยากให้แม่แต่งงานใหม่เพราะกลัวแม่จะเจ็บปวดและเสียใจเหมือนเช่นที่ผ่านมา เช่นเดียวกัน “ชัชรัณ” (แอนดริว เกร้กสัน) ลูกชายคนเดียวของเถกิงที่แม้จะไม่ค่อยถูกกับพ่อ แต่ก็ไม่พอใจที่พ่อจะแต่งงานใหม่กับผู้หญิงประวัติไม่ดี ยิ่งได้คำยุยงจาก “คุณยายผ่อง” (ดวงใจ หทัยกาญจน์) และ “เพ็ญศรี” (ไปรมา รัชตะ) ญาติตัวร้ายในบ้าน ก็ยิ่งอคติกับกรรณิการ์ตั้งแต่ยังไม่เคยเห็นหน้า 

      ความจริงใจของพลตรีเถกิงโยทกาจึงยอมให้แม่แต่งงาน ชัชรัณแปลกใจมากที่โยทกาเป็นลูกสาวกรรณิการ์ และยิ่งโยทกามาสมัครงานที่บริษัทของเค้าด้วยดีกรีความสามารถที่ปฏิเสธไม่ได้ รวมทั้งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย ยิ่งทำให้ทั้งคู่ต้องเกี่ยวพันกันยิ่งขึ้น ด้าน “กฤตนัย” (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) ผู้ช่วยและเพื่อนสนิทของชัชรัณ และ “กิ่งกาญจน์” (สุนิสา เจทท์) น้องสาวบุญธรรมของกฤตนัย ซึ่งยายผ่องอยากให้ชัชรัณแต่งงานด้วย ก็ชื่นชมในความสามารถของโยทกา ยิ่งทำให้ชัชรัณไม่พอใจ แต่โยทกาก็คอยมาวุ่นวาย ใกล้ชิดชัชรัณทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว จนทำให้เค้าเริ่มหวั่นไหวและต่างคนต่างแอบชอบกัน ขณะเดียวกัน “ภุชงค์” (ธนกฤต พานิชวิทย์) ผู้บริหารโรงแรมชื่อดัง ก็ถูกใจในความเก่งและความเป็นตัวของตัวเองของโยทกา คอยตามจีบจนทำให้ชัชรัณหมั่นไส้ภุชงค์ได้ “กุสุมา” (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) นักบริหารจัดการคนเก่ง เพื่อนรุ่นน้องของกิ่งกาญจน์ มาคอยช่วยเป็นกามเทพให้ เพราะอยากให้ชัชรัณลงเอยกับกิ่งกาญจน์มากกว่า 

      แต่เรื่องราวความรักวุ่นวายเพราะกุสุมาเองก็แอบชอบภุชงค์ ส่วนกฤตนัยก็แอบรักกิ่งกาญจน์มานานแล้ว แต่ไม่แสดงออก ความรักของชัชรัณและโยทกาก็มีอุปสรรคมากมาย เพราะยายผ่องขัดขวางทุกวิถีทาง ส่วนกรรณิการ์ก็ไม่อยากให้ลูกเป็นทุกข์ถ้าจะรักกับชัชรัณ เรื่องราวความรักของแต่ละคู่ที่แตกต่าง รวมทั้งปัญหาครอบครัวของชัชรัณและโยทกาที่วุ่นวายซับซ้อน จะลงเอยกันอย่างไรติดตามชมในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

Share

 Date: [ 2017-05-03 14:55:23 ]  View : [ 1601 ]   Reply : [ 2 ]


  Reply : 1   IP: 5.188.48.12
Brainue


cheap lasix 40 mg
 Date Post : 2021-06-14 01:03:11

  Reply : 2   IP: 5.188.48.12
Brainue


clomid by avents
 Date Post : 2021-06-15 04:34:08

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.