“เมียหลวง” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กฤษณา อโศกสิน” ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ล่าสุด “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” โดยผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” ได้นำ “เมียหลวง” มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เขียนบทโทรทัศน์โดย “เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ/ จุฑามาศ สาคร/วิริยาภรณ์ จุนหะวิทยะ” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” “ดร.วิกันดา” (จุ๋ย วรัทยา) แต่งงานกับ “ดร.อนิรุทธิ์” (สมาร์ท กฤษฎา) ทุกคนชื่นชมว่าทั้งสองเป็นคู่ที่เหมาะสมกันทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ หรือทรัพย์สมบัติ ช่วงแต่งงานใหม่ๆ ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุขมาก แต่หลังจากมีลูกด้วยกันอนิรุทธิ์ก็เริ่มออกลายความเจ้าชู้ อนิรุทธิ์มีสัมพันธ์กับสาวพริตตี้ วิกันดารับไม่ได้จนคิดจะหย่า แต่ก็ติดตรงหน้าตาและเกียรติ เมื่อ “นวล” (กวาง วรรณปิยะ) พี่เลี้ยงเด็กคนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้าน อนิรุทธิ์ก็มีท่าทีสนใจนวลทันที นวลเองก็คอยเล่นหูเล่นตากับอนิรุทธิ์ วิกันดานึกรู้ว่าอนิรุทธิ์มีอะไรกับนวล แต่เธอก็ได้แต่นิ่ง ต่อมาอนิรุทธิ์ได้พบกับ “อรอินทร์” (คริส หอวัง) ที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ อรอินทร์เพิ่งหย่ากับสามี “เจนจบ” (เฟิสท เอกพงศ์) เพราะทนไม่ได้กับครอบครัวของเจนจบที่อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ตามประสาคนจีน ทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน อรอินทร์ถูกใจอนิรุทธิ์เหมือนกับอนิรุทธิ์ที่ถูกใจเธอเช่นกัน ทำให้วิกันดาเริ่มระแวง อนิรุทธิ์กับอรอินทร์เริ่มสนิทกันมากขึ้น โดยไม่เกรงใจวิกันดาเลย ยิ่งอนิรุทธิ์ให้ความสำคัญกับอรอินทร์พิเศษ วิกันดายิ่งต้องอดทน “ท่านผู้หญิงวิภารดี” (สุพรรษา เนื่องภิรมย์) ฝาก “นุดี” (คาริสา สปริงเกตต์) ให้มาเป็นผู้ช่วยวิกันดา เนื่องจากมีปัญหาเพราะลุงอยากได้นุดีเป็นเมียน้อย วิกันดาพยายามสอนนุดีทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย อนิรุทธิ์พยายามมาขอคืนดีและทำตัวน่ารักทุกอย่าง อรอินทร์แสดงความเป็นเจ้าของอนิรุทธิ์จนเค้าเริ่มเบื่อหน่าย อรอินทร์นึกรู้ว่าเพราะนุดี อนิรุทธิ์ถึงเปลี่ยนไป เธอไปโวยวายอาละวาดหาเรื่องนุดี แต่อนิรุทธิ์เลือกที่จะปกป้องและเข้าข้างนุดี ด้วยนิสัยเจ้าชู้ของ ดร.อนิรุทธิ์ ที่นำพาอนุภรรยามากมายเข้ามาแทรกกลางระหว่างชีวิตคู่ จากครอบครัวที่เคยอบอุ่นนำมาซึ่งปัญหามากมาย ดร.วิกันดา ผู้เป็นภรรยาเอกต้องรับมือกับปัญหาหนักที่เพิ่มมากขึ้นๆ และเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมกันได้ใน “เมียหลวง” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เมียหลวง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: กฤษณา อโศกสิน
ISSN: -
DATE: 20 เมษายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ข้ามสีทันดร
 
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก
 

CONTENT
 

      “เมียหลวง” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กฤษณา อโศกสิน” ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ล่าสุด “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” โดยผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” ได้นำ “เมียหลวง” มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เขียนบทโทรทัศน์โดย “เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ/ จุฑามาศ สาคร/วิริยาภรณ์ จุนหะวิทยะ” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” 

       “ดร.วิกันดา” (จุ๋ย วรัทยา) แต่งงานกับ “ดร.อนิรุทธิ์” (สมาร์ท กฤษฎา) ทุกคนชื่นชมว่าทั้งสองเป็นคู่ที่เหมาะสมกันทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ หรือทรัพย์สมบัติ ช่วงแต่งงานใหม่ๆ ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุขมาก แต่หลังจากมีลูกด้วยกันอนิรุทธิ์ก็เริ่มออกลายความเจ้าชู้ อนิรุทธิ์มีสัมพันธ์กับสาวพริตตี้ วิกันดารับไม่ได้จนคิดจะหย่า แต่ก็ติดตรงหน้าตาและเกียรติ เมื่อ “นวล” (กวาง วรรณปิยะ) พี่เลี้ยงเด็กคนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้าน อนิรุทธิ์ก็มีท่าทีสนใจนวลทันที นวลเองก็คอยเล่นหูเล่นตากับอนิรุทธิ์ วิกันดานึกรู้ว่าอนิรุทธิ์มีอะไรกับนวล แต่เธอก็ได้แต่นิ่ง 

        ต่อมาอนิรุทธิ์ได้พบกับ “อรอินทร์” (คริส หอวัง) ที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ อรอินทร์เพิ่งหย่ากับสามี “เจนจบ” (เฟิสท เอกพงศ์) เพราะทนไม่ได้กับครอบครัวของเจนจบที่อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ตามประสาคนจีน ทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน อรอินทร์ถูกใจอนิรุทธิ์เหมือนกับอนิรุทธิ์ที่ถูกใจเธอเช่นกัน ทำให้วิกันดาเริ่มระแวง อนิรุทธิ์กับอรอินทร์เริ่มสนิทกันมากขึ้น โดยไม่เกรงใจวิกันดาเลย ยิ่งอนิรุทธิ์ให้ความสำคัญกับอรอินทร์พิเศษ วิกันดายิ่งต้องอดทน “ท่านผู้หญิงวิภารดี” (สุพรรษา เนื่องภิรมย์) ฝาก “นุดี” (คาริสา สปริงเกตต์) ให้มาเป็นผู้ช่วยวิกันดา เนื่องจากมีปัญหาเพราะลุงอยากได้นุดีเป็นเมียน้อย วิกันดาพยายามสอนนุดีทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย อนิรุทธิ์พยายามมาขอคืนดีและทำตัวน่ารักทุกอย่าง อรอินทร์แสดงความเป็นเจ้าของอนิรุทธิ์จนเค้าเริ่มเบื่อหน่าย อรอินทร์นึกรู้ว่าเพราะนุดี อนิรุทธิ์ถึงเปลี่ยนไป เธอไปโวยวายอาละวาดหาเรื่องนุดี แต่อนิรุทธิ์เลือกที่จะปกป้องและเข้าข้างนุดี

       ด้วยนิสัยเจ้าชู้ของ ดร.อนิรุทธิ์ ที่นำพาอนุภรรยามากมายเข้ามาแทรกกลางระหว่างชีวิตคู่ จากครอบครัวที่เคยอบอุ่นนำมาซึ่งปัญหามากมาย ดร.วิกันดา ผู้เป็นภรรยาเอกต้องรับมือกับปัญหาหนักที่เพิ่มมากขึ้นๆ และเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมกันได้ใน “เมียหลวง” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33 
Share

 Date: [ 2017-04-17 15:19:20 ]  View : [ 524 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 49.228.224.183
ติณณ์


ผมดูฉากคริส ระเบิดอารมถ์ในมหาวิทยาลัยกับนุดี ผมก็ยังคงติดใจบทครูสอนบัลเลย์ในปือปืนดาวเสาร์ และบทคนขายเคเอฟซี และคนขายทอฟฟี้ใน"โครตรักเอ็ง" ลูกสาวของอรอินทร์ในเรืองนี้น่ารักมากๆ เหมือนน้องเต้ ที่ สถาปัดจุฬา ซึ้งตอนนี้เธอตามกลุ่มสีน้ำวาดรูปอยู่ที่ไหนสักแห่งในประเทศนี้
 Date Post : 2017-07-26 16:24:40

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.