ในเมืองใหญ่ๆของญี่ปุ่น เช่นที่โตเกียว จะมีผู้คนเดินทางเข้ามาทำงานในตอนเช้ากันแน่นขนัดและทุกคนต่างเร่งรีบเพื่อต้องการมาให้ทันเวลาทำงาน ส่วนพาหนะที่ใช้ในการเดินทางคือรถไฟ ซึ่งเป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่น ฉะนั้นในตอนเช้าและตอนเย็นจะมีผู้โดยสารเดินทางไปทำงานและกลับบ้านเนืองแน่น ผู้โดยสารในชั่วโมงเร่งด่วนจึงมากจนต้องเบียดเสียดยัดเยียด อัดกันแน่นอยู่ในตู้โดยสารรถไฟซึ่งมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ความจำเป็นที่จะต้องเบียดกันเพื่อไปให้ถึงที่ทำงานทันเวลา ทำให้เกิดการฉวยโอกาสของพวกจิตที่ผิดปกติ โดยอาศัยความแน่นของผู้โดยสารใช้มือลูบคลำอวัยวะส่วนต่างๆของผู้หญิง เป็นการลวนลามกันในที่สาธารณะขณะกำลังเดินทางนั่นเอง ผู้ชายที่ลวนลามสาวๆบนรถไฟนี้ที่ญี่ปุ่นเรียกว่า “ชิกัน” และเป็นที่น่าแปลกใจว่าพวกชิกันที่ถูกจับได้และเปิดเผยตัวออกมามักจะเป็นผู้ชายที่มีอาชีพและการงานที่ดี จากการเปิดเผยตัวของชิกันคนหนึ่งได้เล่าเรื่องราวของกลุ่มชิกันด้วยกัน ว่าพวกเขาชอบเหยื่อสาวประเภทไหนบ้าง โดยสังเกตดูจากการแต่งตัว สาวบางคนแต่งตัวล่อแหลม วาบหวาม เย้ายวนชวนให้ลวนลาม ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าสาวแบบนี้น่าจะเป็นเหยื่อที่พวกชิกันชอบ แต่ความจริงแล้วเปล่าเลย พวกชิกัน นักล้วง นักลวนลามอาชีพกลับชอบผู้หญิงเรียบร้อย แต่งตัวมิดชิด ท่าทางสุภาพและดูติ๋มๆ สาเหตุที่พวกชิกันเลือกลงมือกับเหยื่อประเภทนี้ก็เพราะผู้หญิงที่ดูเชยๆ บ้านๆ พวกนี้เมื่อถูกลวนลามจะไม่โวยวายหรือไม่แจ้งให้ตำรวจจับ ซึ่งพวกชิกันถือว่าเป็นการเลือกเหยื่อที่ปลอดภัยจะดีกว่า หนังสือเล่มนี้เปิดเผยพฤติกรรมของพวกชิกันมือล้วงอาชีพโดยพวกชิกันด้วยกันเองอย่างหมดเปลือก เพราะฉะนั้นเรื่องราวต่างๆในเล่มนี้จึงมีรายละเอียดของความเป็นจริงที่น่าทึ่ง...และน่าอึ้ง...หากติดตามอ่านจนจบเล่มแล้วจะเสียวสันหลัง ต้องระวังชิกันไทย เพราะรถไฟฟ้าของเราก็แน่นเอี๊ยด!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - เรื่องจริงที่สาวสาวต้องระวัง...เมื่ออยู่บนรถไฟฟ้า


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162431975
ผู้แต่ง: รวิโรจน์
ISBN: 978-616-243-197-5
DATE: 10 มีนาคม 2017
PRICE: 120  บาท
SIZE: 143x206 mm.
PAGE: 128  หน้า
หมวดหมู่ : สารคดี วิทยานิพนธ์ วิชาการและกฎหมาย
New!
ชีวิตมนุษย์ใน 24 ชั่วโมง
 
คู่มือสำหรับเด็กอยากรวย
 

CONTENT
 
        ในเมืองใหญ่ๆของญี่ปุ่น เช่นที่โตเกียว จะมีผู้คนเดินทางเข้ามาทำงานในตอนเช้ากันแน่นขนัดและทุกคนต่างเร่งรีบเพื่อต้องการมาให้ทันเวลาทำงาน ส่วนพาหนะที่ใช้ในการเดินทางคือรถไฟ ซึ่งเป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่น

ฉะนั้นในตอนเช้าและตอนเย็นจะมีผู้โดยสารเดินทางไปทำงานและกลับบ้านเนืองแน่น ผู้โดยสารในชั่วโมงเร่งด่วนจึงมากจนต้องเบียดเสียดยัดเยียด อัดกันแน่นอยู่ในตู้โดยสารรถไฟซึ่งมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ความจำเป็นที่จะต้องเบียดกันเพื่อไปให้ถึงที่ทำงานทันเวลา ทำให้เกิดการฉวยโอกาสของพวกจิตที่ผิดปกติ โดยอาศัยความแน่นของผู้โดยสารใช้มือลูบคลำอวัยวะส่วนต่างๆของผู้หญิง เป็นการลวนลามกันในที่สาธารณะขณะกำลังเดินทางนั่นเอง

ผู้ชายที่ลวนลามสาวๆบนรถไฟนี้ที่ญี่ปุ่นเรียกว่า “ชิกัน” และเป็นที่น่าแปลกใจว่าพวกชิกันที่ถูกจับได้และเปิดเผยตัวออกมามักจะเป็นผู้ชายที่มีอาชีพและการงานที่ดี

จากการเปิดเผยตัวของชิกันคนหนึ่งได้เล่าเรื่องราวของกลุ่มชิกันด้วยกัน ว่าพวกเขาชอบเหยื่อสาวประเภทไหนบ้าง โดยสังเกตดูจากการแต่งตัว สาวบางคนแต่งตัวล่อแหลม วาบหวาม เย้ายวนชวนให้ลวนลาม ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าสาวแบบนี้น่าจะเป็นเหยื่อที่พวกชิกันชอบ แต่ความจริงแล้วเปล่าเลย พวกชิกัน

       นักล้วง นักลวนลามอาชีพกลับชอบผู้หญิงเรียบร้อย แต่งตัวมิดชิด ท่าทางสุภาพและดูติ๋มๆ สาเหตุที่พวกชิกันเลือกลงมือกับเหยื่อประเภทนี้ก็เพราะผู้หญิงที่ดูเชยๆ บ้านๆ พวกนี้เมื่อถูกลวนลามจะไม่โวยวายหรือไม่แจ้งให้ตำรวจจับ

ซึ่งพวกชิกันถือว่าเป็นการเลือกเหยื่อที่ปลอดภัยจะดีกว่า หนังสือเล่มนี้เปิดเผยพฤติกรรมของพวกชิกันมือล้วงอาชีพโดยพวกชิกันด้วยกันเองอย่างหมดเปลือก เพราะฉะนั้นเรื่องราวต่างๆในเล่มนี้จึงมีรายละเอียดของความเป็นจริงที่น่าทึ่ง...และน่าอึ้ง...หากติดตามอ่านจนจบเล่มแล้วจะเสียวสันหลัง ต้องระวังชิกันไทย เพราะรถไฟฟ้าของเราก็แน่นเอี๊ยด!

Share

 Date: [ 2023-02-07 18:04:56 ]  View : [ 20658 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.