“แรงตะวัน” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องแรกของ “บริษัท เลิฟ ดราม่า จำกัด” บริษัทลูกภายใต้การดูแลของผู้จัด “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” บทประพันธ์โดย “เบญจามินทร์” บทโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส” กำกับการแสดงโดย “สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร” จุดเริ่มต้นของเรื่อง “แรงตะวัน” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ มีข่าวว่าพี่สะใภ้เสียชีวิตเพราะรถตกเขา “ทานตะวัน” หรือ “เคท” (ชิปปี้ ศิรินทร์) สาวสวย หัวสมัยใหม่ ต้องทิ้งความฝันเรื่องการเรียนด้านแฟชั่นดีไซน์กลับมาเมืองไทย เพื่อสะสางปัญหาที่ “นพสิทธิ์” (น็อต วรฤทธิ์) พี่ชายของเธอตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรม “สุรีย์” (เจิน ณิชชาพัณณ์) ภรรยาของเค้าเอง หลักฐานและพยานต่างชี้ชัดไปว่านพสิทธิ์คือฆาตกร แต่ทานตะวันกลับไม่เชื่อ เพราะพี่ชายเธอเป็นคนที่รักภรรยาและ “น้องพีท” (น้องออม ชาญคามิน) ลูกชายวัยห้าขวบมาก ทานตะวันมั่นใจว่าจะได้สิทธิดูแลหลานชาย แต่เมื่อกลับถึงบ้าน เธอกลับได้พบกับ “สุริเยนทร์” หรือ “ภู” (อั้ม อธิชาติ) เจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลที่บุกเข้ามาในบ้านของสุรีย์ เพื่อควานหาตัวนพสิทธิ์อย่างไม่ยำเกรงกฎหมาย และยังคิดจะอุ้มน้องพีทไปอีกด้วย ทานตะวันปกป้องน้องพีทราวกับลูกของตัวเอง แม้ว่า “เพ็ญสิริ” (ออม สุชาร์) เพื่อนสนิทโลกสวย จะตามตัว “ผู้หมวดเอกณัติ” (เดี่ยว สุริยนต์) รุ่นพี่สมัยเรียนที่ตามจีบทานตะวันเข้ามาช่วยระงับเหตุการณ์ แต่ก็ไม่สามารถทำให้สุริเยนทร์ยำเกรงได้เลย สุริเยนทร์คือน้องชายฝาแฝดของสุรีย์ และสุรีย์ได้ทำพินัยกรรมให้เค้าเป็นผู้ดูแลน้องพีท ทานตะวันไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ จึงขอร้องให้เพ็ญสิริช่วยหาข้อมูล จึงได้รู้ว่าเค้าเป็นผู้มีอิทธิพลทางภาคใต้ และเป็นเจ้าของอาณาจักรไร่ภูทับดาว แต่ทานตะวันเป็นห่วงน้องพีทมากกว่าอะไรทั้งหมด เธอตัดสินใจบุกไปที่ไร่ภูทับดาว โดยการนำทางของ “วิสุทธิ์” (พีช พชร) หนุ่มนักเรียนนอกเจ้าสำราญ เจ้าของไร่ปลายฟ้าที่ตั้งอยู่ติดกับไร่ภูทับดาว ซึ่งวิสุทธิ์เป็นชายหนุ่มที่ป่าป๊า กับหม่าม้าของเพ็ญสิริอยากจะให้เป็นคู่ชีวิตกัน “อย่ายึดติดกับอดีตที่เลวร้าย จนทำลายปัจจุบันที่งดงาม แต่จงอยู่กับมันอย่างมีสติแล้วเรียนรู้ เพื่อสร้างอนาคตที่สดใส ให้เคียงคู่แสง...แรงตะวัน” ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “แรงตะวัน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - แรงตะวัน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: เบญจามินทร์
ISSN: -
DATE: 20 มิถุนายน 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “แรงตะวัน” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องแรกของ “บริษัท เลิฟ ดราม่า จำกัด” บริษัทลูกภายใต้การดูแลของผู้จัด “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” บทประพันธ์โดย “เบญจามินทร์” บทโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส” กำกับการแสดงโดย “สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร” 

     จุดเริ่มต้นของเรื่อง “แรงตะวัน” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ มีข่าวว่าพี่สะใภ้เสียชีวิตเพราะรถตกเขา “ทานตะวัน” หรือ “เคท” (ชิปปี้ ศิรินทร์) สาวสวย หัวสมัยใหม่ ต้องทิ้งความฝันเรื่องการเรียนด้านแฟชั่นดีไซน์กลับมาเมืองไทย  เพื่อสะสางปัญหาที่ “นพสิทธิ์” (น็อต วรฤทธิ์) พี่ชายของเธอตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรม “สุรีย์” (เจิน ณิชชาพัณณ์) ภรรยาของเค้าเอง หลักฐานและพยานต่างชี้ชัดไปว่านพสิทธิ์คือฆาตกร แต่ทานตะวันกลับไม่เชื่อ เพราะพี่ชายเธอเป็นคนที่รักภรรยาและ “น้องพีท” (น้องออม ชาญคามิน) ลูกชายวัยห้าขวบมาก ทานตะวันมั่นใจว่าจะได้สิทธิดูแลหลานชาย แต่เมื่อกลับถึงบ้าน เธอกลับได้พบกับ “สุริเยนทร์”  หรือ “ภู” (อั้ม อธิชาติ) เจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลที่บุกเข้ามาในบ้านของสุรีย์ เพื่อควานหาตัวนพสิทธิ์อย่างไม่ยำเกรงกฎหมาย และยังคิดจะอุ้มน้องพีทไปอีกด้วย ทานตะวันปกป้องน้องพีทราวกับลูกของตัวเอง แม้ว่า “เพ็ญสิริ” (ออม สุชาร์) เพื่อนสนิทโลกสวย จะตามตัว “ผู้หมวดเอกณัติ” (เดี่ยว สุริยนต์) รุ่นพี่สมัยเรียนที่ตามจีบทานตะวันเข้ามาช่วยระงับเหตุการณ์ แต่ก็ไม่สามารถทำให้สุริเยนทร์ยำเกรงได้เลย 

     สุริเยนทร์คือน้องชายฝาแฝดของสุรีย์ และสุรีย์ได้ทำพินัยกรรมให้เค้าเป็นผู้ดูแลน้องพีท ทานตะวันไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ จึงขอร้องให้เพ็ญสิริช่วยหาข้อมูล จึงได้รู้ว่าเค้าเป็นผู้มีอิทธิพลทางภาคใต้ และเป็นเจ้าของอาณาจักรไร่ภูทับดาว แต่ทานตะวันเป็นห่วงน้องพีทมากกว่าอะไรทั้งหมด เธอตัดสินใจบุกไปที่ไร่ภูทับดาว โดยการนำทางของ “วิสุทธิ์” (พีช พชร) หนุ่มนักเรียนนอกเจ้าสำราญ เจ้าของไร่ปลายฟ้าที่ตั้งอยู่ติดกับไร่ภูทับดาว ซึ่งวิสุทธิ์เป็นชายหนุ่มที่ป่าป๊า กับหม่าม้าของเพ็ญสิริอยากจะให้เป็นคู่ชีวิตกัน

     “อย่ายึดติดกับอดีตที่เลวร้าย จนทำลายปัจจุบันที่งดงาม แต่จงอยู่กับมันอย่างมีสติแล้วเรียนรู้ เพื่อสร้างอนาคตที่สดใส ให้เคียงคู่แสง...แรงตะวัน” 

      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “แรงตะวัน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33
Share

 Date: [ 2016-06-20 17:10:19 ]  View : [ 1020 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.