“ทายาทอสูร” ละครแนวสยองขวัญไสยศาสตร์ ที่เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง 2 ครั้ง และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างสูง จากภาพจำที่ทุกคนคุ้นเคยนั่นคือ “คุณยายวรนาฏ” ผู้หญิงที่เป็นอมตะ และสามารถปล่อยตะขาบออกมาจากปากเพื่อทำร้ายคนได้ ซึ่งผู้ที่จะมารับบทนี้ได้แก่นักแสดงสาวว่าที่คุณแม่ “เบนซ์ พรชิตา” ที่ขอฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงไว้ให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนที่เธอจะขอพักไปทำหน้าที่คุณแม่ “ทายาทอสูร” เป็นผลงานการผลิตของ “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” โดยผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ตรี อภิรุม” บทโทรทัศน์โดย “ดาวฤกษ์” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” “วรนาฏ” (เบนซ์ พรชิตา) สตรีผู้งามสง่าและเร้นลับ เก็บตัวเพียงลำพังในคุ้มไม้สัก แม้เธอจะมีอายุ 70 กว่าปี แต่เหมือนหยุดเวลาไว้ที่วัยเพียง 40 ผู้คนต่างร่ำลือกันว่าเพราะความร่ำรวยระดับหลายพันล้าน จึงช่วยบันดาลวัยเยาว์ให้คงอยู่ด้วยฝีมือแพทย์ศัลยกรรม แต่ความจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ เมื่อยังเด็กวรนาฏได้รับมรดกตกทอดจาก “ยายทรัพย์” (เบนซ์ พรชิตา) ไม่ว่าจะเป็นเรือนไม้ ทรัพย์สินเงินทอง รวมถึงอำนาจไสยดำที่ถ่ายทอดให้ผ่านพิธีกรรมสืบทายาท ทำให้วรนาฏกลายเป็นร่างที่สถิตแห่งอสูรร้าย และเป็นผู้ครอบครอง “ตุ๊กตาสังคโลกลวดลายตะขาบ” อันน่าสะพรึงกลัว ตุ๊กตาสังคโลกนี้สร้างขึ้นโดย “เจ้าโขน” (เอ อรุชา) ช่างปั้นหนุ่มชาวเมืองเชลียงด้วยมุ่งหวังจะล้างแค้น “พญาเชลียง” (ต้น จักรกฤษณ์) ผู้สั่งโบยตนอย่างทรมานและจับโยนทิ้งในเตาทุเรียง เหตุเพราะไปเกี้ยวธิดาคนโต แต่ชะตาไม่ถึงคาด นักบวชช่วยชีวิตเอาไว้และได้สอนอาคมให้จนแกร่งกล้า ด้วยแรงอาฆาตเจ้าโขนปลุกเสก “ผีแถน” เอามาทำพิธีกรรมปั้นจนเป็นตุ๊กตาสังคโลกขึ้นมา ก่อนที่จะปลิดชีวิตบูชายัญตัวเอง วิญญาณที่มีฤทธิ์ได้แปลงเป็นอสูรตะขาบซ่อนตัวอยู่ในตุ๊กตา เมื่อตุ๊กตาถูกมอบให้ธิดาองค์โต ปีศาจตะขาบได้แทรกเข้าไปอยู่ในร่างควบคุมร่างกายและจิตใจ ก่อเรื่องวิบัติจนน้ำป่าท่วมทำลายเมือง พญาเชลียงตรอมใจตาย แต่ความแค้นหาได้บรรเทาลงไม่ เจ้าโขนสาบานว่าจะสิงอยู่ในตัวทายาทพญาเชลียงเพศหญิงจากรุ่นสู่รุ่น สร้างความฉิบหายแก่เชื้อสายนี้ไปชั่วนิรันดร์ ผ่านมากว่าเจ็ดศตวรรษถึงเวลาหาผู้สืบทอด “ทายาทอสูร” คนใหม่ และใครจะเป็นผู้สืบทอดทายาทคนต่อไป ติดตามชมได้ใน “ทายาทอสูร” ทุกคืนวันศุกร์วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ทายาทอสูร


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ตรี อภิรุม
ISSN: -
DATE: 14 มิถุนายน 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

   “ทายาทอสูร” ละครแนวสยองขวัญไสยศาสตร์ ที่เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง  2 ครั้ง และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างสูง จากภาพจำที่ทุกคนคุ้นเคยนั่นคือ “คุณยายวรนาฏ” ผู้หญิงที่เป็นอมตะ และสามารถปล่อยตะขาบออกมาจากปากเพื่อทำร้ายคนได้ ซึ่งผู้ที่จะมารับบทนี้ได้แก่นักแสดงสาวว่าที่คุณแม่ “เบนซ์ พรชิตา” ที่ขอฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงไว้ให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนที่เธอจะขอพักไปทำหน้าที่คุณแม่ “ทายาทอสูร” เป็นผลงานการผลิตของ “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” โดยผู้จัด “พรสุดา  ต่ายเนาว์คง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ตรี อภิรุม” บทโทรทัศน์โดย “ดาวฤกษ์” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด”

     “วรนาฏ” (เบนซ์ พรชิตา) สตรีผู้งามสง่าและเร้นลับ เก็บตัวเพียงลำพังในคุ้มไม้สัก แม้เธอจะมีอายุ 70 กว่าปี แต่เหมือนหยุดเวลาไว้ที่วัยเพียง 40 ผู้คนต่างร่ำลือกันว่าเพราะความร่ำรวยระดับหลายพันล้าน จึงช่วยบันดาลวัยเยาว์ให้คงอยู่ด้วยฝีมือแพทย์ศัลยกรรม แต่ความจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ เมื่อยังเด็กวรนาฏได้รับมรดกตกทอดจาก “ยายทรัพย์” (เบนซ์  พรชิตา) ไม่ว่าจะเป็นเรือนไม้ ทรัพย์สินเงินทอง รวมถึงอำนาจไสยดำที่ถ่ายทอดให้ผ่านพิธีกรรมสืบทายาท ทำให้วรนาฏกลายเป็นร่างที่สถิตแห่งอสูรร้าย และเป็นผู้ครอบครอง “ตุ๊กตาสังคโลกลวดลายตะขาบ” อันน่าสะพรึงกลัว ตุ๊กตาสังคโลกนี้สร้างขึ้นโดย “เจ้าโขน” (เอ อรุชา) ช่างปั้นหนุ่มชาวเมืองเชลียงด้วยมุ่งหวังจะล้างแค้น “พญาเชลียง” (ต้น จักรกฤษณ์) ผู้สั่งโบยตนอย่างทรมานและจับโยนทิ้งในเตาทุเรียง เหตุเพราะไปเกี้ยวธิดาคนโต แต่ชะตาไม่ถึงคาด นักบวชช่วยชีวิตเอาไว้และได้สอนอาคมให้จนแกร่งกล้า 

     ด้วยแรงอาฆาตเจ้าโขนปลุกเสก “ผีแถน” เอามาทำพิธีกรรมปั้นจนเป็นตุ๊กตาสังคโลกขึ้นมา ก่อนที่จะปลิดชีวิตบูชายัญตัวเอง วิญญาณที่มีฤทธิ์ได้แปลงเป็นอสูรตะขาบซ่อนตัวอยู่ในตุ๊กตา เมื่อตุ๊กตาถูกมอบให้ธิดาองค์โต ปีศาจตะขาบได้แทรกเข้าไปอยู่ในร่างควบคุมร่างกายและจิตใจ ก่อเรื่องวิบัติจนน้ำป่าท่วมทำลายเมือง พญาเชลียงตรอมใจตาย แต่ความแค้นหาได้บรรเทาลงไม่ เจ้าโขนสาบานว่าจะสิงอยู่ในตัวทายาทพญาเชลียงเพศหญิงจากรุ่นสู่รุ่น สร้างความฉิบหายแก่เชื้อสายนี้ไปชั่วนิรันดร์

      ผ่านมากว่าเจ็ดศตวรรษถึงเวลาหาผู้สืบทอด “ทายาทอสูร” คนใหม่ และใครจะเป็นผู้สืบทอดทายาทคนต่อไป ติดตามชมได้ใน “ทายาทอสูร” ทุกคืนวันศุกร์วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 

Share

 Date: [ 2016-06-14 14:53:31 ]  View : [ 917 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.