“กุหลาบไฟ” ละครบู๊แอ็กชั่นไซไฟ ที่ผลิตโดย “บริษัท ดีวันทีวี จำกัด” โดยผู้จัดสาว “น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “มายา” ดัดแปลงจากบทประพันธ์ “ฉันชื่อไศลา” ของ “รจเรจ” กำกับการแสดงโดย “อินทนนท์ รัตนากาญจน์" “กุหลาบไฟ” เป็นเรื่องราวของ “ไศลา” (ซาร่า เล็กซ์) หญิงสาวที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่ เธอต้องลาออกจากมหาวิทยาลัย เพื่อทำงานส่งเสียน้องทั้ง 3 คน โดยที่ไม่เคยล่วงรู้เลยว่าน้องชายติดยา ส่วนน้องสาวคนรองที่มีนิสัยฟุ้งเฟ้อทะเยอทะยาน ก็แอบมีสัมพันธ์ลับๆ กับ “ชูชิต” (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) คนรักของเธอ และรับรู้เรื่องการค้ายาของชูชิตมาโดยตลอด ขณะที่ “ธีรธร” (พศุตย์ บานแย้ม) รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ไศลา หญิงสาวที่เขารู้สึกประทับใจแต่แรกเห็น กลับกลายเป็นคนร้ายที่เขาต้องตามล่า และแล้วเหมือนพรหมลิขิต เมื่อไศลาตัดสินใจเข้ามาร่วมภารกิจกับเขา เมื่อชูชิตรู้ว่าไศลาเป็นคนบอกตำรวจว่าตนค้ายาเสพติด เขาจึงพาลูกน้องตามมาจับตัวไศลาที่บ้าน แต่ไม่พบ และพลั้งมือฆ่าน้องสาวคนเล็กของไศลาตาย ไศลาแค้นใจมาก บุกเดี่ยวลุยเข้าไปที่รังของชูชิตทันทีโดยไม่กลัวตาย และในที่สุดเธอก็ไม่สามารถสู้พวกลูกน้องของชูชิตได้ ไศลาจึงถูกจับไปโยนทิ้งที่หน้าผา ทุกคนคิดว่าเธอตายแล้ว เมื่อไศลาฟื้นขึ้นมา จึงรู้ว่าชายผู้ที่ช่วยตนไว้ คือ “นักพรตเมฆขาว” (เล็ก ไอศูรย์) นักพรตเมฆขาวรักษาไศลาจนแข็งแรง พร้อมกับฝึกให้พลังจิตที่กล้าแข็ง เพื่อรับมอบวิชา “เนตรอัคคี” ไศลาคือคนที่นักพรตรอคอย และเป็นผู้ที่ถูกเลือกแล้ว เพื่อทำหน้าที่ปกป้องความดี ทำให้คนชั่วรู้จักบาปบุญคุณโทษ แต่เธอจะต้องห้ามประพฤติผิดในกาม และห้ามฆ่าคนเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นวิชาและพลังจิตที่ได้รับจะสูญสลายไป เมื่อมนุษย์ยินยอมให้ความชั่ว มีอำนาจเหนือจิตใจ จนทรยศได้แม้แผ่นดิน ฟ้าจึงส่งหนึ่งนารี..มาพิฆาต เหล่าทรชน ให้หมดสิ้นไป ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “กุหลาบไฟ” ได้ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - กุหลาบไฟ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: มายา
ISSN: -
DATE: 24 กรกฎาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
    
     “กุหลาบไฟ” ละครบู๊แอ็กชั่นไซไฟ ที่ผลิตโดย “บริษัท ดีวันทีวี จำกัด” โดยผู้จัดสาว “น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “มายา” ดัดแปลงจากบทประพันธ์ “ฉันชื่อไศลา” ของ “รจเรจ” กำกับการแสดงโดย “อินทนนท์ รัตนากาญจน์"

     “กุหลาบไฟ” เป็นเรื่องราวของ “ไศลา” (ซาร่า เล็กซ์) หญิงสาวที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่ เธอต้องลาออกจากมหาวิทยาลัย เพื่อทำงานส่งเสียน้องทั้ง 3 คน โดยที่ไม่เคยล่วงรู้เลยว่าน้องชายติดยา ส่วนน้องสาวคนรองที่มีนิสัยฟุ้งเฟ้อทะเยอทะยาน ก็แอบมีสัมพันธ์ลับๆ กับ “ชูชิต” (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) คนรักของเธอ และรับรู้เรื่องการค้ายาของชูชิตมาโดยตลอด 

      ขณะที่ “ธีรธร” (พศุตย์ บานแย้ม) รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ไศลา หญิงสาวที่เขารู้สึกประทับใจแต่แรกเห็น กลับกลายเป็นคนร้ายที่เขาต้องตามล่า และแล้วเหมือนพรหมลิขิต เมื่อไศลาตัดสินใจเข้ามาร่วมภารกิจกับเขา เมื่อชูชิตรู้ว่าไศลาเป็นคนบอกตำรวจว่าตนค้ายาเสพติด เขาจึงพาลูกน้องตามมาจับตัวไศลาที่บ้าน แต่ไม่พบ และพลั้งมือฆ่าน้องสาวคนเล็กของไศลาตาย ไศลาแค้นใจมาก บุกเดี่ยวลุยเข้าไปที่รังของชูชิตทันทีโดยไม่กลัวตาย  และในที่สุดเธอก็ไม่สามารถสู้พวกลูกน้องของชูชิตได้ ไศลาจึงถูกจับไปโยนทิ้งที่หน้าผา ทุกคนคิดว่าเธอตายแล้ว เมื่อไศลาฟื้นขึ้นมา จึงรู้ว่าชายผู้ที่ช่วยตนไว้ คือ “นักพรตเมฆขาว” (เล็ก ไอศูรย์) นักพรตเมฆขาวรักษาไศลาจนแข็งแรง พร้อมกับฝึกให้พลังจิตที่กล้าแข็ง เพื่อรับมอบวิชา “เนตรอัคคี” ไศลาคือคนที่นักพรตรอคอย และเป็นผู้ที่ถูกเลือกแล้ว เพื่อทำหน้าที่ปกป้องความดี ทำให้คนชั่วรู้จักบาปบุญคุณโทษ แต่เธอจะต้องห้ามประพฤติผิดในกาม และห้ามฆ่าคนเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นวิชาและพลังจิตที่ได้รับจะสูญสลายไป

     เมื่อมนุษย์ยินยอมให้ความชั่ว มีอำนาจเหนือจิตใจ จนทรยศได้แม้แผ่นดิน 
     ฟ้าจึงส่งหนึ่งนารี..มาพิฆาต เหล่าทรชน ให้หมดสิ้นไป

     ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “กุหลาบไฟ” ได้ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:43:14 ]  View : [ 988 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.