“ดาวเรือง” บทประพันธ์โดย “ทมยันตี” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปารดา กันตพัฒนกุล” โดยผู้จัดหญิงเก่ง “แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์” ที่ผลิตในนาม “บริษัท ฟีลกู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” หากพูดถึงละครเรื่อง “ดาวเรือง” หลายคนจะต้องคุ้นหูกับประโยคเด็ด “เชื่อหัวไอ้เรืองเหอะ” ของดาวเรือง นางเอกสุดซ่าขาใหญ่ประจำเรื่อง ที่มีวีรกรรมแสบๆ มาชวนให้แฟนละครได้สนุกและขำกันอย่างต่อเนื่อง “ดาวเรือง” เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ครั้งที่ยังคงครองใจแฟนละครอยู่เรื่อยมาก็เห็นจะเป็นเวอร์ชั่นเมื่อปี พ.ศ.2539 โดยผู้ที่มารับบทดาวเรือง ก็คือ “อุ้ม-สิริยากร พุกกะเวส” ประกบคู่กับปลัดหนุ่มอย่าง “จอห์นนี่ แอนโฟเน่” ร่วมด้วยจิ๊กโก๋บ้านนอกสุดซ่าในบทไอ้วรรณ โดย “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ซึ่งถือเป็นบทบาทที่ทุกคนจดจำหนุ่ม กรรชัยได้จากมาดกวนๆ ในเรื่องนี้ ปี พ.ศ.2556 “ดาวเรือง” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครอีกครั้ง โดยมีนางเอกสุดฮอตของช่อง 3 “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” มารับบทเป็นดาวเรือง ประกบคู่มาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ เป็นครั้งแรกกับ “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ร่วมด้วยขาโจ๋สุดจี๊ดประจำหมู่บ้านอย่าง “หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ” ในบทไอ้วรรณ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของหมอก้อง ที่รับรองว่าต้องถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ยังเสริมทัพความฮาด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพรุ่นใหญ่ รวมทั้งนักแสดงตลกรุ่นเล็กอีกมากมาย ติดตามชมความสนุกสนานครื้นเครง ปนสาระอย่างครบรส ของเหล่าชาวบ้านในหมู่บ้าน “ดอนล้อมแรด” ได้ในละครเรื่อง “ดาวเรือง” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ดาวเรือง


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ทมยันตี
ISSN: -
DATE: 15 กรกฎาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 76  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “ดาวเรือง” บทประพันธ์โดย “ทมยันตี” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปารดา กันตพัฒนกุล” โดยผู้จัดหญิงเก่ง “แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์” ที่ผลิตในนาม “บริษัท ฟีลกู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” หากพูดถึงละครเรื่อง “ดาวเรือง” หลายคนจะต้องคุ้นหูกับประโยคเด็ด “เชื่อหัวไอ้เรืองเหอะ” ของดาวเรือง นางเอกสุดซ่าขาใหญ่ประจำเรื่อง ที่มีวีรกรรมแสบๆ มาชวนให้แฟนละครได้สนุกและขำกันอย่างต่อเนื่อง “ดาวเรือง” เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ครั้งที่ยังคงครองใจแฟนละครอยู่เรื่อยมาก็เห็นจะเป็นเวอร์ชั่นเมื่อปี พ.ศ.2539 โดยผู้ที่มารับบทดาวเรือง ก็คือ “อุ้ม-สิริยากร พุกกะเวส” ประกบคู่กับปลัดหนุ่มอย่าง “จอห์นนี่ แอนโฟเน่” ร่วมด้วยจิ๊กโก๋บ้านนอกสุดซ่าในบทไอ้วรรณ โดย “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ซึ่งถือเป็นบทบาทที่ทุกคนจดจำหนุ่ม กรรชัยได้จากมาดกวนๆ ในเรื่องนี้

      ปี พ.ศ.2556 “ดาวเรือง” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครอีกครั้ง โดยมีนางเอกสุดฮอตของช่อง 3 “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” มารับบทเป็นดาวเรือง ประกบคู่มาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ เป็นครั้งแรกกับ “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ร่วมด้วยขาโจ๋สุดจี๊ดประจำหมู่บ้านอย่าง “หมอก้อง-สรวิชญ์  สุบุญ” ในบทไอ้วรรณ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของหมอก้อง ที่รับรองว่าต้องถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ยังเสริมทัพความฮาด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพรุ่นใหญ่ รวมทั้งนักแสดงตลกรุ่นเล็กอีกมากมาย

      ติดตามชมความสนุกสนานครื้นเครง ปนสาระอย่างครบรส ของเหล่าชาวบ้านในหมู่บ้าน “ดอนล้อมแรด” ได้ในละครเรื่อง “ดาวเรือง” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น.   ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:43:34 ]  View : [ 1956 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.