“ฟ้ากระจ่างดาว” ผลงานละครเรื่องที่ 3 ในโปรเจ็กต์ “3 ทหารเสือสาว” ที่ทาง “บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “กิ่งฉัตร” โดยเป็นเรื่องราวของ 3 นักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง โดยประกอบไปด้วยนิยาย 3 เรื่อง คือ “มายาตวัน” “มนต์จันทรา” และ “ฟ้ากระจ่างดาว” ซึ่งได้ออกอากาศต่อเนื่องกันให้แฟนๆ ได้ชมมาจนถึงเรื่องสุดท้ายแล้ว สำหรับนักแสดงนำในเรื่อง “ฟ้ากระจ่างดาว” ได้แก่ “ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” “ภีรนีย์ คงไทย” “อธิชาติ ชุมนานนท์” “อุรัสยา เสปอร์ปันด์” “ชาคริต แย้มนาม” “ราศี บาเล็นซิเอก้า” “อรุณณภา พาณิชจรูญ” “ปวีณา ชารีฟสกุล” “รสริน จันทรา” “ด.ช.มณฑล สุรวิทย์ธรรมะ” “โจโจ้ ไมอ็อคชิ” “จักรพันธ์ จันโอ” “ศานติ สันติเวชชกุล” “ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์” “เบญจสิริ วัฒนา”และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย “ฟ้ากระจ่างดาว” เป็นเรื่องราวของ “มีคณา” นักข่าวสายอาชญากรรม หนึ่งในสามทหารเสือสาว แห่งหนังสือพิมพ์สยามสารรายสัปดาห์ เธอเป็นคนเงียบๆ สวยหวานเหมือนนางในวรรณคดีไทย แต่พอถึงเวลาทำข่าว หญิงสาวก็ลุยได้ไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอก เธอมีปมเกลียดผู้ชาย เพราะตั้งแต่เกิดมาก็พบแต่ผู้ชายเลวๆ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแท้ๆ พ่อเลี้ยง หรือน้องชาย สมัยวัยรุ่น เธอเกือบถูกพ่อเลี้ยงส่งตัวไปขายบริการเหมือนน้องสาวทั้งสองคนของเธอและเด็กสาวในหมู่บ้านคนอื่นๆ หญิงสาวจึงตั้งปณิธานว่าจะทำข่าวตีแผ่ขบวนการขายบริการ เพื่อให้ทัศนคติว่าการยอมขายตัวถือเป็นความกตัญญูต่อบุพการี หมดไปให้ได้ “สองคืนนั้นกับคืนนี้ต่างกันลิบลับ ต่าง...แม้ว่าจะเป็นท้องฟ้าเดิม ดาวดวงเดิม หากวินาทีนี้เมื่อก้าวเดินไปกับชายหนุ่ม มีคณากลับไม่รู้สึกเจ็บปวด หวาดกลัว หรือคุมแค้นแต่อย่างไร ทุกย่างก้าวมีแต่ความมั่นใจและอบอุ่น ความมั่นใจแปลกๆ เกิดขึ้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึก ว่าทุกย่างก้าวต่อไปนี้ หล่อนคงไม่ต้องเดินอย่างเดียวดาย คงไม่ต้องเดินอย่างอ้างว้าง” ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “ฟ้ากระจ่างดาว” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ฟ้ากระจ่างดาว


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: กิ่งฉัตร
ISSN: -
DATE: 28 มิถุนายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 76  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “ฟ้ากระจ่างดาว” ผลงานละครเรื่องที่ 3 ในโปรเจ็กต์ “3 ทหารเสือสาว” ที่ทาง “บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “กิ่งฉัตร” โดยเป็นเรื่องราวของ 3 นักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง โดยประกอบไปด้วยนิยาย 3 เรื่อง คือ “มายาตวัน” “มนต์จันทรา” และ “ฟ้ากระจ่างดาว” ซึ่งได้ออกอากาศต่อเนื่องกันให้แฟนๆ ได้ชมมาจนถึงเรื่องสุดท้ายแล้ว สำหรับนักแสดงนำในเรื่อง “ฟ้ากระจ่างดาว” ได้แก่ “ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” “ภีรนีย์ คงไทย” “อธิชาติ  ชุมนานนท์” “อุรัสยา เสปอร์ปันด์” “ชาคริต แย้มนาม” “ราศี บาเล็นซิเอก้า” “อรุณณภา  พาณิชจรูญ” “ปวีณา ชารีฟสกุล” “รสริน จันทรา” “ด.ช.มณฑล สุรวิทย์ธรรมะ” “โจโจ้ ไมอ็อคชิ” “จักรพันธ์ จันโอ” “ศานติ สันติเวชชกุล” “ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์” “เบญจสิริ วัฒนา”และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

     “ฟ้ากระจ่างดาว” เป็นเรื่องราวของ “มีคณา” นักข่าวสายอาชญากรรม หนึ่งในสามทหารเสือสาว แห่งหนังสือพิมพ์สยามสารรายสัปดาห์ เธอเป็นคนเงียบๆ สวยหวานเหมือนนางในวรรณคดีไทย แต่พอถึงเวลาทำข่าว หญิงสาวก็ลุยได้ไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอก เธอมีปมเกลียดผู้ชาย เพราะตั้งแต่เกิดมาก็พบแต่ผู้ชายเลวๆ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแท้ๆ พ่อเลี้ยง หรือน้องชาย สมัยวัยรุ่น เธอเกือบถูกพ่อเลี้ยงส่งตัวไปขายบริการเหมือนน้องสาวทั้งสองคนของเธอและเด็กสาวในหมู่บ้านคนอื่นๆ หญิงสาวจึงตั้งปณิธานว่าจะทำข่าวตีแผ่ขบวนการขายบริการ เพื่อให้ทัศนคติว่าการยอมขายตัวถือเป็นความกตัญญูต่อบุพการี หมดไปให้ได้

     “สองคืนนั้นกับคืนนี้ต่างกันลิบลับ
     ต่าง...แม้ว่าจะเป็นท้องฟ้าเดิม ดาวดวงเดิม
     หากวินาทีนี้เมื่อก้าวเดินไปกับชายหนุ่ม มีคณากลับไม่รู้สึกเจ็บปวด หวาดกลัว
     หรือคุมแค้นแต่อย่างไร ทุกย่างก้าวมีแต่ความมั่นใจและอบอุ่น
     ความมั่นใจแปลกๆ เกิดขึ้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึก ว่าทุกย่างก้าวต่อไปนี้
     หล่อนคงไม่ต้องเดินอย่างเดียวดาย คงไม่ต้องเดินอย่างอ้างว้าง”   

     ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “ฟ้ากระจ่างดาว” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 


 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:22:04 ]  View : [ 1182 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.