“รักออกอากาศ” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท หนุก-หนาน จำกัด” ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เค้าโครงเรื่องโดย “อาณาจินต์” บทประพันธ์-บทโทรทัศน์โดย “ณ สราญ” กำกับการแสดงโดย “พีรพล เธียรเจริญ” ดำเนินงานสร้างโดย “อรพรรณ วัชรพล” และ “พีรพล เธียรเจริญ” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มฮอต “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” และนางเอกสาว “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” และถือเป็นการประเดิมบทบาทการเป็นพระเอกครั้งแรกที่บ้าน “โพลีพลัส” และช่อง 3 ของหนุ่มอ๋อม หลังจากที่ไปแจ้งเกิดมาแล้วที่ช่อง 7 สี นอกจากแฟนๆ จะได้ชมเรื่องราวสนุกสนาน กุ๊กกิ๊กน่ารักของเหล่านักแสดงในเรื่อง “รักออกอาอาศ” แล้ว ยังจะได้ชมภาพบรรยากาศที่สวยงามของท้องทุ่งธรรมชาติที่ “พี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ” ผู้กำกับการันตีว่าสวยงามสุดๆ รวมทั้งแฟนๆ ยังจะได้ฟังเสียงร้องอันไพเราะของนางเอกสาวเชอรี่ ที่นำเพลงฮิตในอดีตของวงแท็กซี่ “คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...” มาร้องใหม่ในสไตล์น่ารักๆ “รักออกอากาศ” เป็นเรื่องราวของ “คุณากร” หรือ “เจ้าคุณ” (อ๋อม-อรรคพันธ์) หนุ่มไฮโซ สุดหรู ที่ต้องจับพลัดจับผลูมาออกรายการเรียลลิตี้ไฮโซบ้านเฮา โดยไม่ได้ตั้งใจ โดยทุกอย่าง ล้วนเป็นแผนการของเพื่อนสนิทของเค้าเอง ทำให้ไฮโซหนุ่มต้องมาใช้ชีวิตแบบชนบท เพื่อเรียนรู้ชีวิตแบบพอเพียง เป็นเวลา 1 เดือน และได้พบกับคู่ปรับคนใหม่สุดเฮี้ยว “สมใจ” หรือ “ใจ๋” (เชอรี่-เข็มอัปสร) ที่เป็นลูกสาวเจ้าของไร่ชา เมื่อต้องมาเผชิญกับความลำบากที่ไม่เคย เจอมาก่อน ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ ไม่มีเครื่องทำน้ำร้อน แอร์ เตียง ทีวี วิทยุ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และไฟฟ้าใช้ ความโกลาหลวุ่นวายจึงเกิดขึ้นไปพร้อมๆ กับเรื่องวุ่นๆ ของหัวใจ ติดตามชม “รักออกอาอาศ” ละครแนวโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารัก ที่นำแสดงโดย “อรรคพันธ์นะมาตร์” “เข็มอัปสร สิริสุขะ” “พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์” “แมทธิว ฉันทวนิช” “อัศนัย เทียนทอง” “นาตาลี เจียรวนนท์” “นภัสสร ช่วยเกิด” “ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” “บริบูรณ์ จันทร์เรือง” “สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์” “มนตรี เจนอักษร” “ดารัณ ฐิตะกวิน” “ค่อม ชวนชื่น” “บอล เชิญยิ้ม” “ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” “ดารณีนุช โพธิปิติ” และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รักออกอากาศ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ณ สราญ
ISSN: -
DATE: 23 กุมภาพันธ์ 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 74  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
       “รักออกอากาศ” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท หนุก-หนาน  จำกัด” ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เค้าโครงเรื่องโดย “อาณาจินต์” บทประพันธ์-บทโทรทัศน์โดย “ณ สราญ” กำกับการแสดงโดย “พีรพล เธียรเจริญ” ดำเนินงานสร้างโดย “อรพรรณ วัชรพล” และ “พีรพล เธียรเจริญ” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มฮอต “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” และนางเอกสาว “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” และถือเป็นการประเดิมบทบาทการเป็นพระเอกครั้งแรกที่บ้าน “โพลีพลัส” และช่อง 3 ของหนุ่มอ๋อม หลังจากที่ไปแจ้งเกิดมาแล้วที่ช่อง 7 สี นอกจากแฟนๆ จะได้ชมเรื่องราวสนุกสนาน กุ๊กกิ๊กน่ารักของเหล่านักแสดงในเรื่อง “รักออกอาอาศ” แล้ว ยังจะได้ชมภาพบรรยากาศที่สวยงามของท้องทุ่งธรรมชาติที่ “พี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ” ผู้กำกับการันตีว่าสวยงามสุดๆ รวมทั้งแฟนๆ ยังจะได้ฟังเสียงร้องอันไพเราะของนางเอกสาวเชอรี่ ที่นำเพลงฮิตในอดีตของวงแท็กซี่    “คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...” มาร้องใหม่ในสไตล์น่ารักๆ
 
       “รักออกอากาศ” เป็นเรื่องราวของ “คุณากร” หรือ “เจ้าคุณ” (อ๋อม-อรรคพันธ์) หนุ่มไฮโซ สุดหรู ที่ต้องจับพลัดจับผลูมาออกรายการเรียลลิตี้ไฮโซบ้านเฮา โดยไม่ได้ตั้งใจ โดยทุกอย่าง ล้วนเป็นแผนการของเพื่อนสนิทของเค้าเอง ทำให้ไฮโซหนุ่มต้องมาใช้ชีวิตแบบชนบท เพื่อเรียนรู้ชีวิตแบบพอเพียง เป็นเวลา 1 เดือน และได้พบกับคู่ปรับคนใหม่สุดเฮี้ยว “สมใจ” หรือ “ใจ๋” (เชอรี่-เข็มอัปสร) ที่เป็นลูกสาวเจ้าของไร่ชา เมื่อต้องมาเผชิญกับความลำบากที่ไม่เคย เจอมาก่อน ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ ไม่มีเครื่องทำน้ำร้อน แอร์ เตียง ทีวี วิทยุ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และไฟฟ้าใช้ ความโกลาหลวุ่นวายจึงเกิดขึ้นไปพร้อมๆ กับเรื่องวุ่นๆ ของหัวใจ
 
       ติดตามชม “รักออกอาอาศ” ละครแนวโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารัก ที่นำแสดงโดย “อรรคพันธ์นะมาตร์” “เข็มอัปสร สิริสุขะ” “พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์”  “แมทธิว ฉันทวนิช” “อัศนัย เทียนทอง” “นาตาลี เจียรวนนท์” “นภัสสร ช่วยเกิด” “ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” “บริบูรณ์ จันทร์เรือง” “สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์” “มนตรี เจนอักษร” “ดารัณ ฐิตะกวิน” “ค่อม ชวนชื่น” “บอล เชิญยิ้ม” “ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” “ดารณีนุช โพธิปิติ” และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3
 
จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2012-02-23 17:02:10 ]  View : [ 2574 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.