“รักประกาศิต” เป็นละครแนวรักโรแมนติกเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด” โดยผู้จัด “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ที่ถูกนำมาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง บทประพันธ์โดย “ก.สุรางคนางค์” เขียนบทโทรทัศน์โดย “กฤษณ์ มงคลเกษม” ในส่วนของนักแสดงนำนั้นถือว่าโดดเด่นมากๆ เนื่องจากได้นางเอกลูกหม้อของค่ายอย่าง “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” มาแสดงนำในบทของ “นริศรา” และผู้ที่มารับบท “ภูชิชย์” พระเอกของเรื่องก็คือพระเอกผิวเข้ม “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่เรื่องนี้ถือเป็นผลงานละครเรื่องที่ 3 ของ “ป๋อ” ในใต้ชายคาช่อง 3 ที่แฟนๆ จะได้เห็นเค้าใน ลุคใหม่ที่ไม่ได้บู๊เข้มสะกิดใจสาวๆ เหมือนในละครเรื่อง “คู่เดือด” และ “วนาลี” แต่จะได้เห็นใน มุมที่น่ารัก ขี้เล่น และต่อปากต่อคำของหนุ่มป๋อกับสาวแอฟ บวกกับภาพวิวและบรรยากาศธรรมชาติที่สดใส ก็จะทำให้เพลินตาเพลินใจได้ไม่น้อย “รักประกาศิต” เป็นเรื่องราวของ “นริศรา” หญิงสาวสวยสง่าบอบบาง เป็นคนคล่องแคล่ว ว่องไว มุ่งมั่น พูดจาตรงไปตรงมา ฝีปากกล้า ท่าทางเข้มแข็งหยิ่งทระนง รักศักดิ์ศรี เกลียดการดูถูกดูหมิ่นที่สุด ไม่ยอมคน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ เสียสละ และมีจิตใจเมตตา รักและเคารพงานที่ทำ เรียนบริหารธุรกิจระดับปริญญาตรีที่สหรัฐฯ แต่เรียนไม่จบต้องพักการ เรียนกลางคัน เพราะคุณพ่อเสียชีวิตกะทันหัน จึงมาสมัครงานที่ “ไร่สุพัฒนา” และทำให้ได้ พบกับ “ภูชิชย์” ชายหนุ่มมาดขรึม จริงจังกับงาน เจ้าอารมณ์ ปากร้ายใจดี แต่มีใจรักมั่นคง ซื่อสัตย์ และรักครอบครัว เค้าเป็นลูกชายคนโตทายาทเจ้าของ “ไร่สุพัฒนา” ที่รักน้องสาว คนเล็กมากจนเกินไป ตามใจน้องทุกอย่าง เห็นน้องสาวเป็นเด็กที่ต้องปกป้องตลอดเวลา เพราะอายุห่างจากน้องสาวเกือบสิบปี แต่ด้วยความที่ครอบครัวต้องสูญเสียพ่อไปตั้งแต่สมัยวัยรุ่น จึงทำให้เค้าต้องเข้ามาช่วยเหลือดูแลกิจการของครอบครัวเพื่อนผ่อนแรงแม่ ท่ามกลางความขัดแย้งของ “ภูชิชย์” “นริศรา” ที่ทั้งคู่เหมือนจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันเสมอ แต่มันได้ก่อเกิดเป็นความรักขึ้น และระหว่างนั้นเค้าและเธอก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจาก “คุณเล็ก” น้องสาวที่รักและหวงพี่ชายแบบสุดชีวิต “เจ้าทิพย์ดารา” อดีตคนรักของ “ภูชิชย์” ที่ต้องการหวนกลับมาทวงความรักคืน ติดตามชมละครเรื่อง “รักประกาศิต” ออกอากาศ ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รักประกาศิต


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: สุรางคนางค์
ISSN: -
DATE: 23 กุมภาพันธ์ 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 76  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
        “รักประกาศิต” เป็นละครแนวรักโรแมนติกเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด”  โดยผู้จัด “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ที่ถูกนำมาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง บทประพันธ์โดย “ก.สุรางคนางค์” เขียนบทโทรทัศน์โดย “กฤษณ์ มงคลเกษม” ในส่วนของนักแสดงนำนั้นถือว่าโดดเด่นมากๆ เนื่องจากได้นางเอกลูกหม้อของค่ายอย่าง “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” มาแสดงนำในบทของ “นริศรา” และผู้ที่มารับบท “ภูชิชย์” พระเอกของเรื่องก็คือพระเอกผิวเข้ม “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่เรื่องนี้ถือเป็นผลงานละครเรื่องที่ 3 ของ “ป๋อ” ในใต้ชายคาช่อง 3 ที่แฟนๆ จะได้เห็นเค้าใน ลุคใหม่ที่ไม่ได้บู๊เข้มสะกิดใจสาวๆ เหมือนในละครเรื่อง “คู่เดือด” และ “วนาลี” แต่จะได้เห็นใน มุมที่น่ารัก ขี้เล่น และต่อปากต่อคำของหนุ่มป๋อกับสาวแอฟ บวกกับภาพวิวและบรรยากาศธรรมชาติที่สดใส ก็จะทำให้เพลินตาเพลินใจได้ไม่น้อย
 
       “รักประกาศิต” เป็นเรื่องราวของ “นริศรา” หญิงสาวสวยสง่าบอบบาง เป็นคนคล่องแคล่ว ว่องไว มุ่งมั่น พูดจาตรงไปตรงมา ฝีปากกล้า ท่าทางเข้มแข็งหยิ่งทระนง รักศักดิ์ศรี เกลียดการดูถูกดูหมิ่นที่สุด ไม่ยอมคน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ เสียสละ และมีจิตใจเมตตา รักและเคารพงานที่ทำ เรียนบริหารธุรกิจระดับปริญญาตรีที่สหรัฐฯ แต่เรียนไม่จบต้องพักการ เรียนกลางคัน เพราะคุณพ่อเสียชีวิตกะทันหัน จึงมาสมัครงานที่ “ไร่สุพัฒนา” และทำให้ได้ พบกับ “ภูชิชย์” ชายหนุ่มมาดขรึม จริงจังกับงาน เจ้าอารมณ์ ปากร้ายใจดี แต่มีใจรักมั่นคง ซื่อสัตย์ และรักครอบครัว เค้าเป็นลูกชายคนโตทายาทเจ้าของ “ไร่สุพัฒนา” ที่รักน้องสาว คนเล็กมากจนเกินไป ตามใจน้องทุกอย่าง เห็นน้องสาวเป็นเด็กที่ต้องปกป้องตลอดเวลา เพราะอายุห่างจากน้องสาวเกือบสิบปี แต่ด้วยความที่ครอบครัวต้องสูญเสียพ่อไปตั้งแต่สมัยวัยรุ่น  จึงทำให้เค้าต้องเข้ามาช่วยเหลือดูแลกิจการของครอบครัวเพื่อนผ่อนแรงแม่
 
       ท่ามกลางความขัดแย้งของ “ภูชิชย์” “นริศรา” ที่ทั้งคู่เหมือนจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันเสมอ  แต่มันได้ก่อเกิดเป็นความรักขึ้น และระหว่างนั้นเค้าและเธอก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจาก “คุณเล็ก” น้องสาวที่รักและหวงพี่ชายแบบสุดชีวิต “เจ้าทิพย์ดารา” อดีตคนรักของ “ภูชิชย์” ที่ต้องการหวนกลับมาทวงความรักคืน ติดตามชมละครเรื่อง “รักประกาศิต” ออกอากาศ ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 
Share

 Date: [ 2012-02-23 16:44:36 ]  View : [ 1588 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.