บทประพันธ์: ณัชภีมบทโทรทัศน์: ณัชภีมกำกับการแสดง: ภวัต พนังคศิริออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง3ดารานักแสดง: “หลุยส์ สก๊อตต์” “ซูซี่ สุษิรา” “ปิ๊บ รวิชญ์” “ปุ๊ มนตรี” “ตุ๊ก ดวงตา” “นนท์ ภูดิศ” “โบว์ โชติมา” และนักแสดงอีกมากมาย “เรือนหอรอเฮี้ยน” ละครผีปนฮา เรื่องล่าสุดของ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” ผลงานของ “ณัชภีม” ที่มอบหน้าที่ให้ “ภวัต พนังคศิริ” มากำกับการแสดง ต้องถือว่าเรื่องนี้ เป็นการขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวเป็นครั้งแรกของหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อตต์” ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการเขินอยู่ไม่น้อย เพราะถูกพี่ๆ ทีมงานมอบตำแหน่งพระเอกป้ายแดงคนล่าสุดให้ไปแล้ว ด้านนางเอกนำของเรื่องก็ได้นางเอกสาวลูกครึ่ง “ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า” มาร่วมถ่ายทอดบทบาทของนางเอกสาวขาวีน ซึ่งวีนเหวี่ยงใส่พระเอกของเรา จนกลายเป็นความรักกุ๊กกิ๊กพ่อแง่แม่งอน และด้วยสปิริตทั้งคู่จึงยอมเล่นจริงเจ็บจริง รวมทั้งจูบจริงอีกด้วย ถ้าจะพูดกันจริงๆ แล้วต้องเรียกว่า “เรือนหอรอเฮี้ยน” เป็นละครผีที่มีครบทุกรสมาก ทั้งดราม่า โรแมนติกคอเมดี้ย้อนยุค ดูได้ทุกเพศทุกวัย ผู้ชมจะได้เห็นความสวยงามของเสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครในสมัยอดีต ที่นำทีมโดยพระเอกรุ่นใหญ่ “ปิ๊บ-รวิชญ์ เทิดวงส์” ในบท “หลวงบวรสงคราม” ผู้จุดชะนวนความเฮี้ยนที่มีมาตั้งแต่อดีตชาติ จนถึงภพปัจจุบัน ด้านสถานที่ถ่ายทำในเรื่องนี้จะเป็นทั้งพาร์ทที่เป็นอดีตและปัจจุบัน ซึ่งอดีตก็จะเป็นวังเก่า สถานที่เก่าๆ ส่วนสถานที่ในยุคปัจจุบันก็จะเป็นที่ที่สวยงามหลากหลาย เนื่องจากมีการแสดงแบบละครซ้อนละคร เพราะนางเอกของเรื่องจะต้องเป็นดาราดังระดับซูเปอร์สตาร์ รวมทั้งป่าซึ่งทางทีมงานก็ยกกองไปถ่ายทำกันถึงผาเดียวดายที่เขาใหญ่ เพื่อเก็บภาพป่าที่สวยงามและดูเร้นลับ เอามาผนวกกับวังโบราณ ซ้อนด้วยภาพซีจีให้ดูน่ากลัว จนกลายเป็นที่คฤหาสน์ที่พำนักของ “หลวงบวรสงคราม” ในส่วนของนักแสดงที่รับบทเป็นผี ทุกคนก็จะต้องมีเขี้ยวแหลมคมประจำตัว เพื่อออกล่าเหยื่อ ซึ่งก็ได้ “ตุ๋ย-อรุณ ภาวิไล” มาเป็นผู้ออกแบบและจัดทำ และต้องบอกเขี้ยวเป็นปัญหาใหญ่สำหรับนักแสดงอยู่ไม่น้อย รวมทั้งคอนแทคเลนส์ที่ทำให้ผู้นำผีอย่าง “ปิ๊บ รวิชญ์” ถึงกับต้องขยาดในความยากลำบากและทรมานในการใส่ เพราะจะต้องใส่ถึง 3 แบบ 3 อารมณ์ แต่นักแสดงทุกคนก็ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่เพื่อให้ “เรือนหอรอเฮี้ยน” เป็นละครที่สนุกและสมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับแฟนๆ ช่อง 3 ติดตามชมความสนุกสนานของ “เรือนหอรอเฮี้ยน” ละครผีขำๆ ฮากันได้ทั้งบ้าน ที่นำแสดงโดย “หลุยส์ สก๊อตต์” “ซูซี่ สุษิรา” “ปิ๊บ รวิชญ์” “ปุ๊ มนตรี” “ตุ๊ก ดวงตา” “นนท์ ภูดิศ” “โบว์ โชติมา” และนักแสดงอีกมากมาย ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เรือนหอรอเฮี้ยน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ณัชภีม
ISSN: -
DATE: 3 พฤษภาคม 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
บทประพันธ์:         ณัชภีม
บทโทรทัศน์:         ณัชภีม
กำกับการแสดง:    ภวัต พนังคศิริ
ออกอากาศ:          ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง3
ดารานักแสดง:      “หลุยส์ สก๊อตต์” “ซูซี่ สุษิรา” “ปิ๊บ รวิชญ์” “ปุ๊ มนตรี”
                           “ตุ๊ก ดวงตา” “นนท์ ภูดิศ” “โบว์ โชติมา”
                           และนักแสดงอีกมากมาย

      “เรือนหอรอเฮี้ยน” ละครผีปนฮา เรื่องล่าสุดของ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” ผลงานของ “ณัชภีม” ที่มอบหน้าที่ให้ “ภวัต พนังคศิริ” มากำกับการแสดง ต้องถือว่าเรื่องนี้ เป็นการขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวเป็นครั้งแรกของหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อตต์” ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการเขินอยู่ไม่น้อย เพราะถูกพี่ๆ ทีมงานมอบตำแหน่งพระเอกป้ายแดงคนล่าสุดให้ไปแล้ว ด้านนางเอกนำของเรื่องก็ได้นางเอกสาวลูกครึ่ง “ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า” มาร่วมถ่ายทอดบทบาทของนางเอกสาวขาวีน ซึ่งวีนเหวี่ยงใส่พระเอกของเรา จนกลายเป็นความรักกุ๊กกิ๊กพ่อแง่แม่งอน และด้วยสปิริตทั้งคู่จึงยอมเล่นจริงเจ็บจริง รวมทั้งจูบจริงอีกด้วย ถ้าจะพูดกันจริงๆ แล้วต้องเรียกว่า “เรือนหอรอเฮี้ยน” เป็นละครผีที่มีครบทุกรสมาก ทั้งดราม่า โรแมนติกคอเมดี้ย้อนยุค ดูได้ทุกเพศทุกวัย ผู้ชมจะได้เห็นความสวยงามของเสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครในสมัยอดีต ที่นำทีมโดยพระเอกรุ่นใหญ่ “ปิ๊บ-รวิชญ์ เทิดวงส์” ในบท “หลวงบวรสงคราม” ผู้จุดชะนวนความเฮี้ยนที่มีมาตั้งแต่อดีตชาติ จนถึงภพปัจจุบัน
 
       ด้านสถานที่ถ่ายทำในเรื่องนี้จะเป็นทั้งพาร์ทที่เป็นอดีตและปัจจุบัน ซึ่งอดีตก็จะเป็นวังเก่า สถานที่เก่าๆ ส่วนสถานที่ในยุคปัจจุบันก็จะเป็นที่ที่สวยงามหลากหลาย เนื่องจากมีการแสดงแบบละครซ้อนละคร เพราะนางเอกของเรื่องจะต้องเป็นดาราดังระดับซูเปอร์สตาร์ รวมทั้งป่าซึ่งทางทีมงานก็ยกกองไปถ่ายทำกันถึงผาเดียวดายที่เขาใหญ่ เพื่อเก็บภาพป่าที่สวยงามและดูเร้นลับ เอามาผนวกกับวังโบราณ ซ้อนด้วยภาพซีจีให้ดูน่ากลัว จนกลายเป็นที่คฤหาสน์ที่พำนักของ “หลวงบวรสงคราม” ในส่วนของนักแสดงที่รับบทเป็นผี ทุกคนก็จะต้องมีเขี้ยวแหลมคมประจำตัว เพื่อออกล่าเหยื่อ ซึ่งก็ได้ “ตุ๋ย-อรุณ ภาวิไล” มาเป็นผู้ออกแบบและจัดทำ และต้องบอกเขี้ยวเป็นปัญหาใหญ่สำหรับนักแสดงอยู่ไม่น้อย รวมทั้งคอนแทคเลนส์ที่ทำให้ผู้นำผีอย่าง “ปิ๊บ รวิชญ์” ถึงกับต้องขยาดในความยากลำบากและทรมานในการใส่ เพราะจะต้องใส่ถึง 3 แบบ 3 อารมณ์ แต่นักแสดงทุกคนก็ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่เพื่อให้ “เรือนหอรอเฮี้ยน” เป็นละครที่สนุกและสมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับแฟนๆ ช่อง 3
 
        ติดตามชมความสนุกสนานของ “เรือนหอรอเฮี้ยน” ละครผีขำๆ ฮากันได้ทั้งบ้าน ที่นำแสดงโดย “หลุยส์ สก๊อตต์” “ซูซี่ สุษิรา” “ปิ๊บ รวิชญ์” “ปุ๊ มนตรี” “ตุ๊ก ดวงตา” “นนท์ ภูดิศ” “โบว์ โชติมา” และนักแสดงอีกมากมาย ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2014-12-01 10:51:15 ]  View : [ 1984 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.