ไอที ซิตี้ จัดงานหนัก ซื้อพรินเตอร์พาเที่ยวเกาหลีลดราคาพิเศษทุกรุ่นในงาน Printing & Accessories Expo 2013รายงานข่าวจากบริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ประกาศจัดงานInternational Printing Expo 2013 พร้อมกันทั้ง 64 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แนวความคิด “เพราะโลกนี้…มีมากกว่าสีสัน” ซึ่งจะจัดงานตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 สิงหาคมนี้ โดยการนำเสนอพรินเตอร์แยกตามความสามารถพิเศษของแต่ละรุ่น เพื่อการใช้งานที่เติมเต็มความต้องการของผู้ใช้ในรูปแบบเร็ว สวย คุ้มและล้ำโดยภายในงาน จะมีการจัดกิจกรรม นำพรินเตอร์ที่มีคุณสมบัติ พรินท์ได้ รวดเร็ว ประหยัดเวลาพิมพ์ได้เร็วที่สุดภายใน 1 นาที และหรือพรินเตอร์ที่สวยงาม ประณีตพิมพ์ภาพออกมาได้สวยที่สุด มีราคาประหยัด คุ้มค่าและมีค่าการพิมพ์ต่อแผ่นในราคาถูกที่สุด พร้อมกับเทคโนโลที่ยีล้าสมัย โดยมีแบรนด์ ชั้นำประกาศร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วย Canon, Fuji zerox, Epson, Brother, OKI, HP, RICOH, Panasonic และ SUMSUNGสำหรับโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน Printing & Accessories Expo 2013 ครั้งนื้ มีการจัดโปรโมชั่นเด่นๆ ที่หลากหลายมากมาย อาทิ เมื่อซื้อพรินเตอร์หมึกหรือกระดาษ ที่ร้านไอที ซิตี้ มูลค่าครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง เขียน ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน มีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลทริปเดินทางท่องเที่ยวเกาหลี จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 37,800 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 179,000 บาท นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลานาทีทอง เล่นเกมสนุก ที่ไอที ซิตี้ มอบโชคตลอดทั้งวัน อาทิ ซื้อพรินเตอร์ ในราคา 50 เปอร์เซ็นต์ หรือซื้อพรินเตอร์ สามารถแลกซื้อหมดลดราคาถึง 70 เปอร์เซ็นต์ หรือ ซื้อพรินเตอร์ ฟรีหมึกทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th หรือwww.facebook.com/itcityfanspage
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ไอที ซิตี้ จัดงานหนัก ซื้อพรินเตอร์พาเที่ยวเกาหลี Printing & Accessories Expo 2013
 

ไอที ซิตี้ จัดงานหนัก ซื้อพรินเตอร์พาเที่ยวเกาหลี

ลดราคาพิเศษทุกรุ่นในงาน  Printing & Accessories Expo 2013

ภาพงานพรินเตอร์_ไอทีซิตี้รายงานข่าวจากบริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ประกาศจัดงานInternational Printing Expo 2013 พร้อมกันทั้ง 64 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แนวความคิด “เพราะโลกนี้…มีมากกว่าสีสัน”  ซึ่งจะจัดงานตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 สิงหาคมนี้ โดยการนำเสนอพรินเตอร์แยกตามความสามารถพิเศษของแต่ละรุ่น เพื่อการใช้งานที่เติมเต็มความต้องการของผู้ใช้ในรูปแบบเร็ว สวย คุ้มและล้ำโดยภายในงาน จะมีการจัดกิจกรรม นำพรินเตอร์ที่มีคุณสมบัติ พรินท์ได้ รวดเร็ว ประหยัดเวลาพิมพ์ได้เร็วที่สุดภายใน 1 นาที และหรือพรินเตอร์ที่สวยงาม ประณีตพิมพ์ภาพออกมาได้สวยที่สุด มีราคาประหยัด คุ้มค่าและมีค่าการพิมพ์ต่อแผ่นในราคาถูกที่สุด พร้อมกับเทคโนโลที่ยีล้าสมัย  โดยมีแบรนด์ ชั้นำประกาศร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วย  Canon, Fuji zerox,  Epson,  Brother,  OKI,  HP,   RICOH,  Panasonic  และ SUMSUNG

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน Printing & Accessories Expo 2013 ครั้งนื้ มีการจัดโปรโมชั่นเด่นๆ  ที่หลากหลายมากมาย    อาทิ  เมื่อซื้อพรินเตอร์หมึกหรือกระดาษ    ที่ร้านไอที ซิตี้ มูลค่าครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง เขียน ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน  มีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลทริปเดินทางท่องเที่ยวเกาหลี จำนวน 5 รางวัล  รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 37,800 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 179,000 บาท นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลานาทีทอง เล่นเกมสนุก ที่ไอที ซิตี้ มอบโชคตลอดทั้งวัน อาทิ  ซื้อพรินเตอร์ ในราคา 50 เปอร์เซ็นต์  หรือซื้อพรินเตอร์ สามารถแลกซื้อหมดลดราคาถึง 70 เปอร์เซ็นต์ หรือ ซื้อพรินเตอร์ ฟรีหมึกทันที  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่  www.itcity.co.th  หรือwww.facebook.com/itcityfanspage

Share

 Date: [ 2013-กรกฎาคม-24 ]   View: [ 6778 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.