ในยุคที่สมาร์ทโฟนมีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ทางด้านมือถือผู้นำตลาดอย่าง iPhone 5 หรือ iPhone 5S ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนนี้ ยังมีหน้าจอเพียงแค่ 4 นิ้วเท่านั้น แต่ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า iPhone 6 รุ่นถัดไปจะมีหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.7 นิ้วข่าวนี้รายงานมาจากทาง Reuters สำนักข่าวชื่อดัง ซึ่งบอกว่าตอนนี้ Apple กำลังมีความสนใจที่จะทำ iPhone ที่มีหน้าจอใหญ่ขึ้นกว่าเดิมจามกระแสตลาดตอนนี้ โดยตอนนี้กำลังทดสอบหน้าจออยู่ 2 ขนาดด้วยกัน คือขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.7 นิ้ว โดยคาดว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 6 จอใหญ่ที่ว่านี้ในปี 2014 ที่จะถึงนี้และถ้ามองจากการอัพเกรดหน้าจอจากขนาด 3.5 นิ้ว มาเป็น 4 นิ้วบน iPhone 5 ก็มีความเป็นไปได้ว่า Apple มีแนวโน้มที่จะสร้างมือถือหน้าจอใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน เพื่อแข่งกับคู่แข่งที่ไปเล่นกันในตลาดหน้าจอเกิน 5 นิ้วกันหมดแล้วสำหรับในปีนี้ Apple ถูกคาดหวังว่าจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ถึง 2 รุ่น คือ iPhone 5S ที่จะมาพร้อมกับที่สแกนลายนิ้วมือเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้น และอีกหนึ่งรุ่นที่บ้านเราตามกระแสค่อนข้างเยอะ คือ iPhone Low-Cost หรือ iPhone ราคาประหยัดนั่นเอง ที่จะมาพร้อมกับบอดี้พลาสติกหลากสี ต่างจาก iPhone 5S ที่จะมีสีให้เลือก 3 สี คือสีดำ, สีขาว และสีทองสีใหม่ที่เป็นข่าวไปนั่นเองที่มา tech.mthai.com
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
เตรียมพบกับ iPhone 6 หน้าจอใหญ่ 4.7 นิ้ว และ 5.7 นิ้ว ปี 2014 !?
 

ในยุคที่สมาร์ทโฟนมีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ทางด้านมือถือผู้นำตลาดอย่าง iPhone 5 หรือ iPhone 5S ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนนี้ ยังมีหน้าจอเพียงแค่ 4 นิ้วเท่านั้น แต่ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า iPhone 6 รุ่นถัดไปจะมีหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.7 นิ้ว

1371116844_w670_h468

ข่าวนี้รายงานมาจากทาง Reuters สำนักข่าวชื่อดัง ซึ่งบอกว่าตอนนี้ Apple กำลังมีความสนใจที่จะทำ iPhone ที่มีหน้าจอใหญ่ขึ้นกว่าเดิมจามกระแสตลาดตอนนี้ โดยตอนนี้กำลังทดสอบหน้าจออยู่ 2 ขนาดด้วยกัน คือขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.7 นิ้ว โดยคาดว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 6 จอใหญ่ที่ว่านี้ในปี 2014 ที่จะถึงนี้

และถ้ามองจากการอัพเกรดหน้าจอจากขนาด 3.5 นิ้ว มาเป็น 4 นิ้วบน iPhone 5 ก็มีความเป็นไปได้ว่า Apple มีแนวโน้มที่จะสร้างมือถือหน้าจอใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน เพื่อแข่งกับคู่แข่งที่ไปเล่นกันในตลาดหน้าจอเกิน 5 นิ้วกันหมดแล้ว

สำหรับในปีนี้ Apple ถูกคาดหวังว่าจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ถึง 2 รุ่น คือ iPhone 5S ที่จะมาพร้อมกับที่สแกนลายนิ้วมือเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้น และอีกหนึ่งรุ่นที่บ้านเราตามกระแสค่อนข้างเยอะ คือ iPhone Low-Cost หรือ iPhone ราคาประหยัดนั่นเอง ที่จะมาพร้อมกับบอดี้พลาสติกหลากสี ต่างจาก iPhone 5S ที่จะมีสีให้เลือก 3 สี คือสีดำ, สีขาว และสีทองสีใหม่ที่เป็นข่าวไปนั่นเอง

lower_cost_iphone_colors

iphone6

ที่มา tech.mthai.com
Share

 Date: [ 2013-พฤษภาคม-11 ]   View: [ 6189 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.