พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 23 ของประเทศไทยเป็นบุคคลตัวอย่างที่น่าศึกษาเนื่องจากเป็นผู้ที่ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาด้วยมันสมองและสองมือเปล่า ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในเส้นทางสายธุรกิจและเส้นทางสายนักการเมือง...เมื่อเป็นนักธุรกิจเขาร่ำรวยติดอันดับโลก เมื่อเป็นนักการเมืองเขามีโอกาสก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารสูงสุดคือนายกรัฐมนตรี...ความสำเร็จทั้งสองเส้นทางนี้มิใช่ได้มาโดยง่ายเพราะเขาเคยเป็นหนี้มาแล้วถึง 200 ล้านบาท แต่ด้วยวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการทำงานทำให้เขาปลดหนี้ได้แล้วร่ำรวยเป็นหมื่นล้านในปัจจุบัน ส่วนเส้นทางนักการเมืองเขาได้รับการยอมรับจากนานาประเทศในฝีมือการบริหาร แต่เขากลับถูกคณะปฏิวัตรยึดอำนาจจนต้องไปอยู่ต่างประเทศจวบจนบัดนี้...เส้นทางชีวิตวิธีคิดวิธีทำของเขาถูกบันทึกไว้ในเล่มนี้อย่างน่าสนใจ! วิธีคิดของคนเป็นความละเอียดอ่อนและลึกซึ้งยิ่งนัก หากคนเรามีความคิดที่มีพลังในทางบวก ก็จะเกิดพลังของความเข้มแข็งพร้อมที่จะเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาได้อย่างไม่ย่อท้อ...ไม่ยอมแพ้ยอมจำนนกับปัญหาใดง่ายๆ หากจะฝ่าฟันปัญหานั้นให้ผ่านพ้นและเอาชนะโดยมุ่งหวังความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้า...ถึงแม้ว่าการฝ่าฟันจะทำให้ล้มลงหลายครั้งแต่ก็ยังลุกขึ้นสู้อย่างไม่หวาดหวั่น ผู้ที่มีความคิดเช่นนี้จะเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตมีฐานะร่ำรวยกลาย เป็นเจ้าสัวอยู่อย่างสุขสบาย...เพียงแค่มีวิธีคิดที่ดี ชีวิตก็เปลี่ยนได้ไม่ลำบาก! ดร.เจมพล เป็นนักสืบพฤติกรรมของสามีและภรรยาที่นอกใจโดยนำข้อมูลที่แท้จริงมอบให้เจ้าของงาน จากอาชีพที่ต้องสัมผัสกับพฤติกรรมต่างๆของสามีภรรยาทำให้เขาได้รับรู้เรื่องราวมากมาย ถึงสาเหตุของการนอกใจหรือการหย่าร้าง ดร.เจมพลได้เปิดใจให้คุณเฌอฌาน นักเขียนได้สัมภาษณ์และรวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจเอาไว้ โดยหวังว่าเคล็ดลับการเอาใจของผู้หญิงจะช่วยมัดใจชายไม่ให้คิดนอกใจได้ ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงที่เป็นเมีย จะถือว่าตนเองเป็นเมียหลวงเป็นผู้มีสิทธิ์ในตัวสามีจึงละเลยความผูกพันทางจิตใจไม่มีความอ่อนหวาน น่ารัก เลยเสียทีให้ กับสาวๆ ที่ออดอ้อนเก่ง วิธีการต่างๆของ “เมียน้อย” มักจะทำอย่างไร...และเมียหลวงควรจะแก้ไขอย่างไร...ในเล่มนี้เปิดเผยไว้หมด น่าสนใจมาก
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
สุดยอดหนังสือคุณภาพ ที่คุณห้ามพลาดเด็ขาด!! เดือนพฤกษภาคม 56
       พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 23 ของประเทศไทยเป็นบุคคลตัวอย่างที่น่าศึกษาเนื่องจากเป็นผู้ที่ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาด้วยมันสมองและสองมือเปล่า ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในเส้นทางสายธุรกิจและเส้นทางสายนักการเมือง...เมื่อเป็นนักธุรกิจเขาร่ำรวยติดอันดับโลก 

       เมื่อเป็นนักการเมืองเขามีโอกาสก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารสูงสุดคือนายกรัฐมนตรี...ความสำเร็จทั้งสองเส้นทางนี้มิใช่ได้มาโดยง่ายเพราะเขาเคยเป็นหนี้มาแล้วถึง 200 ล้านบาท แต่ด้วยวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการทำงานทำให้เขาปลดหนี้ได้แล้วร่ำรวยเป็นหมื่นล้านในปัจจุบัน

       ส่วนเส้นทางนักการเมืองเขาได้รับการยอมรับจากนานาประเทศในฝีมือการบริหาร แต่เขากลับถูกคณะปฏิวัตรยึดอำนาจจนต้องไปอยู่ต่างประเทศจวบจนบัดนี้...เส้นทางชีวิตวิธีคิดวิธีทำของเขาถูกบันทึกไว้ในเล่มนี้อย่างน่าสนใจ!          วิธีคิดของคนเป็นความละเอียดอ่อนและลึกซึ้งยิ่งนัก หากคนเรามีความคิดที่มีพลังในทางบวก ก็จะเกิดพลังของความเข้มแข็งพร้อมที่จะเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาได้อย่างไม่ย่อท้อ...ไม่ยอมแพ้ยอมจำนนกับปัญหาใดง่ายๆ หากจะฝ่าฟันปัญหานั้นให้ผ่านพ้นและเอาชนะโดยมุ่งหวังความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้า...ถึงแม้ว่าการฝ่าฟันจะทำให้ล้มลงหลายครั้งแต่ก็ยังลุกขึ้นสู้อย่างไม่หวาดหวั่น

      ผู้ที่มีความคิดเช่นนี้จะเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตมีฐานะร่ำรวยกลาย เป็นเจ้าสัวอยู่อย่างสุขสบาย...เพียงแค่มีวิธีคิดที่ดี ชีวิตก็เปลี่ยนได้ไม่ลำบาก!


        ดร.เจมพล เป็นนักสืบพฤติกรรมของสามีและภรรยาที่นอกใจโดยนำข้อมูลที่แท้จริงมอบให้เจ้าของงาน จากอาชีพที่ต้องสัมผัสกับพฤติกรรมต่างๆของสามีภรรยาทำให้เขาได้รับรู้เรื่องราวมากมาย ถึงสาเหตุของการนอกใจหรือการหย่าร้าง ดร.เจมพลได้เปิดใจให้คุณเฌอฌาน นักเขียนได้สัมภาษณ์และรวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจเอาไว้ 

       โดยหวังว่าเคล็ดลับการเอาใจของผู้หญิงจะช่วยมัดใจชายไม่ให้คิดนอกใจได้ ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงที่เป็นเมีย จะถือว่าตนเองเป็นเมียหลวงเป็นผู้มีสิทธิ์ในตัวสามีจึงละเลยความผูกพันทางจิตใจไม่มีความอ่อนหวาน น่ารัก เลยเสียทีให้     กับสาวๆ ที่ออดอ้อนเก่ง วิธีการต่างๆของ “เมียน้อย” มักจะทำอย่างไร...และเมียหลวงควรจะแก้ไขอย่างไร...ในเล่มนี้เปิดเผยไว้หมด น่าสนใจมาก

Share

 Date: [ 2013-เมษายน-29 ]   View: [ 3146 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.