ชะลอแก่ แบบปรับสมดุล ด้วย เห็ดหลินจือแดง การหายใจและเผาผลาญอาหารของร่างกาย มีผลให้เกิด อนุมูลอิสระ ที่มักจะไปรวมตัวกันในจุดสำคัญของร่างกาย และทำให้เกิดปัญหาต่อระบบร่างกาย นั่นคือ มีผลต่อสมอง ระบบความจำ มะเร็งสมอง การทำงานของหัวใจ และ กล้ามเนื้อหัวใจ รวมไปถึง ปัญหาผิวหนัง สาเหตุของความชรา รอยเหี่ยวย่น ตีนกา ทั้งหน้าตาและรูปร่าง รวมถึงอวัยวะภายในทำไมต้อง เห็ดหลินจือแดง เห็ดหลินจือแดงนั้น เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยาสูงสุด เพราะมีสารโพลีแซคคาไรด์มากกว่า ต่างจากเห็ดหลินจือทั่วไป ที่มีกว่า 100 ชนิด เห็ดหลินจือแดงต้องดูแลการเพาะปลูกอย่างดีด้วยเทคนิคปลูกบนขอนไม้ดินธรรมชาติ ปราศจากสารเจือปนใดๆ โดยปกตินั้นเติบโตยาก แต่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศแรกๆที่สามารถปลูกและสกัดสารจากเห็ดหลินจือแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การผลิตเห็ดหลินจือแดงมีมาตรฐานและได้สารออกฤทธิ์ ช่วยให้ร่างกายดูดซับคุณค่าได้มากที่สุด เห็ดหลินจือแดง ดูแลทั้งระบบ ปรับสมดุลภายในนอกจากชะลอแก่แล้ว เห็ดหลินจือแดง ยังมีสรรพคุณทางยาในการบำรุงร่างกายอีกมากมาย-ป้องกันตับและช่วยดูแลตับให้ทำลายสารพิษที่เข้ามาในร่างกาย ทั้งจากอาหารและยาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่เป็นพิษต่อตับ-เพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนโลหิต ปรับความดันโลหิตให้เข้าสู่ปกติได้ -เปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงาน ลดภาวะเบาหวาน ที่เสี่ยงต่อการไตวาย หัวใจวาย เห็ดหลินจือแดงจึงเหมาะสำหรับผู้เป็นเบาหวานด้วย-ลดความอยากน้ำตาลและแอลกอฮอล์ เพราะการรับประทานน้ำตาลมากไป มีผลโดยตรงต่อการทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นง่าย ตัวการความชรา และเหมาะกับผู้เป็นโรคพิษสุราเรื้อรังที่ทำให้เกิดโรคตับแข็ง-เสริมระบบภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดขาวในการจัดการกับไวรัส แบคทีเรีย และ เซลล์ก่อมะเร็ง-เพิ่มพลังงานให้ร่างกาย ลดความอ่อนเพลีย นอนหลับสนิท มีสมาธิ ควบคุมอารมณ์และร่างกายได้ดีขึ้นและสำหรับในผู้ที่โตเต็มที่ ยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และยังลดไขมันในเส้นเลือด สลายไขมัน รอบเอว พุง ได้อีกด้วย วิธีเลือกซื้อ เห็ดหลินจือแดงส่วนแรก ควรเลือกเห็ดหลินจือที่มาจากการเพาะปลูก ไม่ใช่จากธรรมชาติ เพราะเห็ดที่มาจากธรรมชาตินั้นอาจได้รับความหลากหลายจากสภาพแวดล้อมที่เติบโตขึ้น ซึ่งอาจไม่มีคุณสมบัติครบถ้วนเท่ากับ เห็ดหลินจือแดงที่มาจากการเพาะเลี้ยงในโรงเรือน โดยมีองค์กรที่ดูแลโดยเฉพาะ ชื่อ JRA ( Japan Reishi Association ) ซึ่งจะตรวจสอบมาตรฐาน จนได้รับตรา JHFA คือ กระทรวงสุขภาพและสวัสดิการจากประเทศญี่ปุ่น ก่อนออกสู่ตลาด ส่วนที่สอง ควรเลือกเห็ดหลินจือแดงที่เป็นสารสกัด ไม่ใช่การป่นให้เป็นผงแล้วนำไปบรรจุลงแคปซูล ซึ่งมีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน และอาจเกิดการแพ้ในบางกรณีได้อีกด้วย จึงต้องเลือกที่ผ่านการตรวจสอบจากห้องปฎิบัติการวิจัยแห่งญี่ปุ่น Japan Food Research Laboratories ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำในญี่ปุ่นในการวิเคราะห์สารเคมี ควบคุมด้านความสะอาด และประเมินคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วนที่มา women.mthai.com
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชะลอแก่ แบบปรับสมดุล ด้วย เห็ดหลินจือแดง
 

ชะลอแก่ แบบปรับสมดุล ด้วย เห็ดหลินจือแดง

เห็ดหลินจือแดง มิเกอิ

        การหายใจและเผาผลาญอาหารของร่างกาย มีผลให้เกิด อนุมูลอิสระ ที่มักจะไปรวมตัวกันในจุดสำคัญของร่างกาย และทำให้เกิดปัญหาต่อระบบร่างกาย นั่นคือ มีผลต่อสมอง ระบบความจำ มะเร็งสมอง การทำงานของหัวใจ และ กล้ามเนื้อหัวใจ รวมไปถึง ปัญหาผิวหนัง สาเหตุของความชรา รอยเหี่ยวย่น ตีนกา ทั้งหน้าตาและรูปร่าง รวมถึงอวัยวะภายใน

ทำไมต้อง เห็ดหลินจือแดง

     เห็ดหลินจือแดงนั้น เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยาสูงสุด เพราะมีสารโพลีแซคคาไรด์มากกว่า ต่างจากเห็ดหลินจือทั่วไป ที่มีกว่า 100 ชนิด เห็ดหลินจือแดงต้องดูแลการเพาะปลูกอย่างดีด้วยเทคนิคปลูกบนขอนไม้ดินธรรมชาติ ปราศจากสารเจือปนใดๆ โดยปกตินั้นเติบโตยาก แต่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศแรกๆที่สามารถปลูกและสกัดสารจากเห็ดหลินจือแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การผลิตเห็ดหลินจือแดงมีมาตรฐานและได้สารออกฤทธิ์ ช่วยให้ร่างกายดูดซับคุณค่าได้มากที่สุด

 

เห็ดหลินจือแดง ดูแลทั้งระบบ ปรับสมดุลภายใน

เห็ดหลินจือแดง มิเกอิ

นอกจากชะลอแก่แล้ว เห็ดหลินจือแดง ยังมีสรรพคุณทางยาในการบำรุงร่างกายอีกมากมาย

-ป้องกันตับและช่วยดูแลตับให้ทำลายสารพิษที่เข้ามาในร่างกาย ทั้งจากอาหารและยาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่เป็นพิษต่อตับ
-เพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนโลหิต ปรับความดันโลหิตให้เข้าสู่ปกติได้ 
-เปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงาน ลดภาวะเบาหวาน ที่เสี่ยงต่อการไตวาย หัวใจวาย  เห็ดหลินจือแดงจึงเหมาะสำหรับผู้เป็นเบาหวานด้วย
-ลดความอยากน้ำตาลและแอลกอฮอล์ เพราะการรับประทานน้ำตาลมากไป มีผลโดยตรงต่อการทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นง่าย ตัวการความชรา และเหมาะกับผู้เป็นโรคพิษสุราเรื้อรังที่ทำให้เกิดโรคตับแข็ง
-เสริมระบบภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดขาวในการจัดการกับไวรัส แบคทีเรีย และ เซลล์ก่อมะเร็ง
-เพิ่มพลังงานให้ร่างกาย ลดความอ่อนเพลีย นอนหลับสนิท มีสมาธิ ควบคุมอารมณ์และร่างกายได้ดีขึ้น

และสำหรับในผู้ที่โตเต็มที่ ยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และยังลดไขมันในเส้นเลือด สลายไขมัน รอบเอว พุง ได้อีกด้วย

 

วิธีเลือกซื้อ เห็ดหลินจือแดง

เห็ดหลินจือแดง มิเกอิ

ส่วนแรก ควรเลือกเห็ดหลินจือที่มาจากการเพาะปลูก ไม่ใช่จากธรรมชาติ เพราะเห็ดที่มาจากธรรมชาตินั้นอาจได้รับความหลากหลายจากสภาพแวดล้อมที่เติบโตขึ้น ซึ่งอาจไม่มีคุณสมบัติครบถ้วนเท่ากับ เห็ดหลินจือแดงที่มาจากการเพาะเลี้ยงในโรงเรือน โดยมีองค์กรที่ดูแลโดยเฉพาะ ชื่อ JRA ( Japan Reishi Association ) ซึ่งจะตรวจสอบมาตรฐาน จนได้รับตรา JHFA คือ กระทรวงสุขภาพและสวัสดิการจากประเทศญี่ปุ่น ก่อนออกสู่ตลาด

เห็ดหลินจือแดง มิเกอิ

 

ส่วนที่สอง ควรเลือกเห็ดหลินจือแดงที่เป็นสารสกัด ไม่ใช่การป่นให้เป็นผงแล้วนำไปบรรจุลงแคปซูล ซึ่งมีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน และอาจเกิดการแพ้ในบางกรณีได้อีกด้วย จึงต้องเลือกที่ผ่านการตรวจสอบจากห้องปฎิบัติการวิจัยแห่งญี่ปุ่น Japan Food Research Laboratories ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำในญี่ปุ่นในการวิเคราะห์สารเคมี ควบคุมด้านความสะอาด และประเมินคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน

ที่มา women.mthai.com


Share

 Date: [ 2013-เมษายน-0 ]   View: [ 1432 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.