หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยและตรากตรำในการถ่ายละครเรื่อง “เทพธิดาปลาร้า ไห 2” โดยฝีมือการกำกับของ ณรงค์ จารุจินดา มานานหลายเดือน บริษัท สุขสันต์หรรษา 52 จำกัด โดยผู้จัดสาวรุ่นใหม่ไฟแรง อุ๊-พัชนี จารุจินดา เลยยอมเจียดเงินกำไรมาจัดงานเลี้ยงฉลองปิดกล้อง เพื่อให้นักแสดงพร้อมทั้งทีมงานได้อิ่มหมีพีมันสนุกสนานกันให้หายเหนื่อย ณ ร้านลิงค์ ซอยโยธินพัฒนา ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เมื่ออาทิตย์ก่อน โดยมีพระ-นางคนดัง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ แพท-ณปภา ตันตระกูล พาเหรดนักแสดงมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา อาทิ เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ, มิ้ม-อมราภัสร์ จุลกะเศียน, แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์, ท๊อป-ดารณีนุช โพธิปิติ, เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ,ทีเซีย-อลิเซีย เลิฟท์ เดนิส, แป้ง-พรรษชล สุปรีย์ , ปู-นริสา พรหมสุภา ฯลฯ เพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานกันอย่างสุดเหวี่ยงโดยไม่มีกั๊ก ทางผู้จัดใจปล้ำจึงปิดห้องจัดเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัวให้เลย ทำเอานักแสดงทุกคนได้ปล่อยสเต็ปแดนซ์กันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะคู่แฝดพี่น้อง เอ-พรหมสิทธิ์ และ บี-สุทธิพงศ์ ส่วนสาวแพท-ณปภา ก็โชว์ลีลาแดนซ์ได้ไม่เบาเหมือนกัน ทั้งสเต็ปสไตล์เด็กรุ่นใหม่หรือสเต็ปเซิ้งแบบไทยๆ ส่วน 3 สาวอย่าง มิ้ม-แป้ง- ทีเซีย ไม่กล้าโชว์เดี่ยวขอเกาะกลุ่มกันเอาไว้ก่อน งานนี้ฝ่ายนักแสดงหนุ่มขอเป็นฝ่ายยืนดูอย่างเดียว ก่อนที่ทุกคนจะสนุกแบบไม่มีเบรก กอบสุข จารุจินดา ที่มาในนามผู้จัดแทนลูกสาวซึ่งกำลังป่วยพอดี ขอขึ้นเวทีกล่าวคำขอบคุณนักแสดงและทีมงาน ที่ได้เหน็ดเหนื่อยด้วยกันมานานหลายเดือนหลังจากนั้นเป็นการจับสลากแจกเงินรางวัล โดยผู้จัดและนักแสดงได้ร่วมกันลงขัน เพื่อมอบเป็นกำลังใจเล็กๆน้อยๆให้กับทีมงาน ได้รับกันอย่างหน้าชื่นตาบานทั่วถึงทุกคน บางคนโชคดียังได้รับรางวัลก้อนโตเป็นโบนัสรอบสองอีกด้วย งานนี้ใครอยากดื่ม อยากกิน อยากแดนซ์ อยากเม้าท์ อยากเมา เชิญตามสบาย เพราะเลี้ยงกันแบบไม่อั้น งานนี้หนุ่มเกม-ศานติ เลยหนีบเอาแฟนสาวคนสวยมาด้วย เผื่อเมาจะได้มีคนช่วยขับรถกลับบ้านให้ไงล่ะ (แหม...ช่างรอบคอบจริงๆ) แต่คนที่แฮปปี้แบบสุดๆคงจะไม่พ้นผู้กำกับเล็ก-ณรงค์ เพราะมีนักแสดงสาวๆมามะรุมมะตุ้มหอมแก้มเป็นการขอบคุณ..ไม่รู้ว่าหมอนข้างใบโตอย่างกอบสุขจะแอบเคียงเอาบ้างหรือเปล่าเนี่ย“เทพธิดาปลาร้า ไห 2” ลงจอสร้างความสนุกสนานให้ทุกเพศ ทุกวัย ได้ชมแบบไม่มีพิษมีภัย ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 2 มิถุนายน เป็นต้นไป
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เทพธิดาปลาร้า ไห 2” เลี้ยงฉลองกันให้หายเหนื่อย
 
       หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยและตรากตรำในการถ่ายละครเรื่อง “เทพธิดาปลาร้า ไห 2” โดยฝีมือการกำกับของ ณรงค์ จารุจินดา มานานหลายเดือน บริษัท สุขสันต์หรรษา 52 จำกัด โดยผู้จัดสาวรุ่นใหม่ไฟแรง อุ๊-พัชนี จารุจินดา เลยยอมเจียดเงินกำไรมาจัดงานเลี้ยงฉลองปิดกล้อง เพื่อให้นักแสดงพร้อมทั้งทีมงานได้อิ่มหมีพีมันสนุกสนานกันให้หายเหนื่อย ณ ร้านลิงค์ ซอยโยธินพัฒนา ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เมื่ออาทิตย์ก่อน โดยมีพระ-นางคนดัง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ แพท-ณปภา ตันตระกูล พาเหรดนักแสดงมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา
      
      
       อาทิ เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ, มิ้ม-อมราภัสร์ จุลกะเศียน, แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์, ท๊อป-ดารณีนุช โพธิปิติ, เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ,ทีเซีย-อลิเซีย เลิฟท์ เดนิส, แป้ง-พรรษชล สุปรีย์ , ปู-นริสา พรหมสุภา ฯลฯ
       เพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานกันอย่างสุดเหวี่ยงโดยไม่มีกั๊ก ทางผู้จัดใจปล้ำจึงปิดห้องจัดเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัวให้เลย ทำเอานักแสดงทุกคนได้ปล่อยสเต็ปแดนซ์กันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะคู่แฝดพี่น้อง เอ-พรหมสิทธิ์ และ บี-สุทธิพงศ์ ส่วนสาวแพท-ณปภา ก็โชว์ลีลาแดนซ์ได้ไม่เบาเหมือนกัน ทั้งสเต็ปสไตล์เด็กรุ่นใหม่หรือสเต็ปเซิ้งแบบไทยๆ ส่วน 3 สาวอย่าง มิ้ม-แป้ง- ทีเซีย ไม่กล้าโชว์เดี่ยวขอเกาะกลุ่มกันเอาไว้ก่อน งานนี้ฝ่ายนักแสดงหนุ่มขอเป็นฝ่ายยืนดูอย่างเดียว ก่อนที่ทุกคนจะสนุกแบบไม่มีเบรก กอบสุข จารุจินดา ที่มาในนามผู้จัดแทนลูกสาวซึ่งกำลังป่วยพอดี ขอขึ้นเวทีกล่าวคำขอบคุณนักแสดงและทีมงาน ที่ได้เหน็ดเหนื่อยด้วยกันมานานหลายเดือน
หลังจากนั้นเป็นการจับสลากแจกเงินรางวัล โดยผู้จัดและนักแสดงได้ร่วมกันลงขัน เพื่อมอบเป็นกำลังใจเล็กๆน้อยๆให้กับทีมงาน ได้รับกันอย่างหน้าชื่นตาบานทั่วถึงทุกคน  บางคนโชคดียังได้รับรางวัลก้อนโตเป็นโบนัสรอบสองอีกด้วย งานนี้ใครอยากดื่ม อยากกิน อยากแดนซ์ อยากเม้าท์ อยากเมา เชิญตามสบาย เพราะเลี้ยงกันแบบไม่อั้น งานนี้หนุ่มเกม-ศานติ เลยหนีบเอาแฟนสาวคนสวยมาด้วย เผื่อเมาจะได้มีคนช่วยขับรถกลับบ้านให้ไงล่ะ  (แหม...ช่างรอบคอบจริงๆ)
      
      
       แต่คนที่แฮปปี้แบบสุดๆคงจะไม่พ้นผู้กำกับเล็ก-ณรงค์ เพราะมีนักแสดงสาวๆมามะรุมมะตุ้มหอมแก้มเป็นการขอบคุณ..ไม่รู้ว่าหมอนข้างใบโตอย่างกอบสุขจะแอบเคียงเอาบ้างหรือเปล่าเนี่ย
“เทพธิดาปลาร้า ไห 2” ลงจอสร้างความสนุกสนานให้ทุกเพศ ทุกวัย ได้ชมแบบไม่มีพิษมีภัย ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 2 มิถุนายน เป็นต้นไป
     
 
Share

 Date: [ 2011-พฤษภาคม-30 ]   View: [ 13640 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.