และแล้ว เรื่องราวความรัก ที่เกิดขึ้นเพราะเหตุการณ์นำพา ด้วยความเข้าใจผิดที่ น้องมิว ลักษณ์นารา(วิชชุดา) คิดว่า ป๋อ ณัฐวุฒิ(ศยาม) เป็นโจรนั้น ก็เป็นอันว่าความจริงทุกอย่างเปิดเผยขึ้น เพราะแท้ที่จริงแล้วป๋อ ณัฐวุฒิคือตำรวจที่คอยปกป้องน้องมิวนั่นเอง น้องมิวมาตกหลุมรัก โจรจอมปลอมอย่างป๋อ ณัฐวุฒิเข้าให้ เมื่อรู้ความจริงว่าถูกพี่ป๋อหลอก เธอเสียใจมาก จึงหนีออกจากบ้านมา ป๋อ ณัฐวุฒิ จึงเข้ามาตามน้องมิวที่กระท่อม ที่ซึ่งทั้งสองเคยอยู่ร่วมกัน ป๋อ ยอมสารภาพผิดทุกอย่าง สุดท้ายน้องมิวเลยแกล้งผลักป๋อตกน้ำ ยังไม่พอป๋อยังแกล้งจมน้ำ ให้น้องมิวรีบไปช่วย สุดท้ายเลยถูกฉุดให้ลงไปอยู่ในน้ำด้วยกันซะนี่ ฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องปรับความเข้าใจกัน แต่ไม่ใช่ธรรมดา ต้องลงไปอยู่ในน้ำด้วยกันทั้งคู่ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ น้ำตกตรอกนอง เขตจังหวัดจันทบุรี เกือบถึงจังหวัดตราดโน่น เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่สวยงาม และขอบอกว่าสวยจริง ๆ ที่สำคัญปลาชุมมาก ธรรมชาติสวยงามเกินบรรยาย ฉากนี้ทั้งพระเอกนางเอก ซักซ้อมกันเป็นอย่างดี เพราะไม่สามารถถ่ายทำได้หลายครั้ง เมื่อกระโดดลงน้ำไปแล้วนั้น ตัวก็จะเปียก ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดี พอป๋อ กระโดดลงไปแกล้งจมน้ำ น้องมิวก็ถูกดึงให้ลงไปอีกคน แต่ความที่ปลาตรงนั้นชุมมาก ระหว่างที่ถ่ายทำกันไป มันก็จะเข้ามาตอดทั้งป๋อ ทั้งน้องมิวอยู่ตลอดเวลา ทำเอาจั๊กกะจี้กันสุด ๆ น้องมิวออกจะเกร็งอยู่พอสมควร เพราะต้องเป็นฉากหวานแหววกันในน้ำ เรียกว่าต้องถึงเนื้อถึงตัวกันมากที่สุด นับตั้งแต่เข้าฉากด้วยกันมาตั้งแต่ต้นเรื่องที่ต้องทะเลาะกันตลอด ซึ่งป๋อก็ไม่กล้าเล่นให้มากจนเกินไป จะดูน่าเกลียด เพราะน้องมิวนั้นยังเด็กมาก ที่สำคัญน้องมิวก็เกร็งไปทั้งตัวแล้ว เรียกว่าบรรยากาศ ฉากจบของวนาลีวันนี้ เต็มไปด้วยความสุข และความสดชื่น ให้ดูกันพอหอมปากหอมคอ อำลาละครวนาลีได้แบบสวยงามกันเลยทีเดียว อย่าพลาดติดตามชม ตอนจบละคร วนาลี ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2554
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
น้องมิวสุดเขิน ฉากกุ๊กกิ๊ก ถึงตัว ส่งท้ายละคร
 
       และแล้ว เรื่องราวความรัก ที่เกิดขึ้นเพราะเหตุการณ์นำพา  ด้วยความเข้าใจผิดที่ น้องมิว ลักษณ์นารา(วิชชุดา) คิดว่า ป๋อ ณัฐวุฒิ(ศยาม)  เป็นโจรนั้น ก็เป็นอันว่าความจริงทุกอย่างเปิดเผยขึ้น เพราะแท้ที่จริงแล้วป๋อ ณัฐวุฒิคือตำรวจที่คอยปกป้องน้องมิวนั่นเอง 
      น้องมิวมาตกหลุมรัก โจรจอมปลอมอย่างป๋อ ณัฐวุฒิเข้าให้ เมื่อรู้ความจริงว่าถูกพี่ป๋อหลอก เธอเสียใจมาก  จึงหนีออกจากบ้านมา ป๋อ ณัฐวุฒิ จึงเข้ามาตามน้องมิวที่กระท่อม   ที่ซึ่งทั้งสองเคยอยู่ร่วมกัน ป๋อ ยอมสารภาพผิดทุกอย่าง  สุดท้ายน้องมิวเลยแกล้งผลักป๋อตกน้ำ ยังไม่พอป๋อยังแกล้งจมน้ำ ให้น้องมิวรีบไปช่วย สุดท้ายเลยถูกฉุดให้ลงไปอยู่ในน้ำด้วยกันซะนี่ 
       
        
       ฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องปรับความเข้าใจกัน แต่ไม่ใช่ธรรมดา ต้องลงไปอยู่ในน้ำด้วยกันทั้งคู่ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ น้ำตกตรอกนอง เขตจังหวัดจันทบุรี เกือบถึงจังหวัดตราดโน่น เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่สวยงาม และขอบอกว่าสวยจริง ๆ ที่สำคัญปลาชุมมาก  ธรรมชาติสวยงามเกินบรรยาย ฉากนี้ทั้งพระเอกนางเอก ซักซ้อมกันเป็นอย่างดี เพราะไม่สามารถถ่ายทำได้หลายครั้ง เมื่อกระโดดลงน้ำไปแล้วนั้น ตัวก็จะเปียก ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดี พอป๋อ กระโดดลงไปแกล้งจมน้ำ  น้องมิวก็ถูกดึงให้ลงไปอีกคน แต่ความที่ปลาตรงนั้นชุมมาก  ระหว่างที่ถ่ายทำกันไป มันก็จะเข้ามาตอดทั้งป๋อ ทั้งน้องมิวอยู่ตลอดเวลา ทำเอาจั๊กกะจี้กันสุด ๆ น้องมิวออกจะเกร็งอยู่พอสมควร เพราะต้องเป็นฉากหวานแหววกันในน้ำ เรียกว่าต้องถึงเนื้อถึงตัวกันมากที่สุด นับตั้งแต่เข้าฉากด้วยกันมาตั้งแต่ต้นเรื่องที่ต้องทะเลาะกันตลอด   ซึ่งป๋อก็ไม่กล้าเล่นให้มากจนเกินไป จะดูน่าเกลียด เพราะน้องมิวนั้นยังเด็กมาก ที่สำคัญน้องมิวก็เกร็งไปทั้งตัวแล้ว  เรียกว่าบรรยากาศ
      ฉากจบของวนาลีวันนี้ เต็มไปด้วยความสุข และความสดชื่น ให้ดูกันพอหอมปากหอมคอ   อำลาละครวนาลีได้แบบสวยงามกันเลยทีเดียว อย่าพลาดติดตามชม  ตอนจบละคร วนาลี  ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2554
     
     
Share

 Date: [ 2011-พฤษภาคม-30 ]   View: [ 12685 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.