โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าคม “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และนางเอกสาวนัตย์ตาชวนฝัน“ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” หลังจากที่ไม่ได้ร่วมงานกันมานานประมาณ 5-6 ปี ล่าสุดก็กลับมาเจอะเจอกันอีกในละครพีเรียดสุดดราม่าสะท้อนชีวิต “โบ๊เบ๊” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แถมยังได้ทดลองเล่นอะไรใหม่ๆแบบที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนอีกด้วย ซี เผยว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น เปี๊ยก ครับ คาแร็กเตอร์จะเป็นคนที่ค่อนข้างสู้ชีวิต จริงจัง มุมานะทำงานทุกอย่างเพื่อทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น รักใครรักจริงแต่ก็ต้องยอมจำนนต่อฟ้าโชคชะตาทำให้สูญเสียคนรักไป บทค่อนข้างหนักเวลาแสดงเลยต้องใช้สมาธิและพลังในการแสดงค่อนข้างสูงครับ แล้วเรื่องนี้เป็นละครครั้งแรกที่ผมได้เล่นตั้งแต่เด็กยันแก่แถมยังต้องทำผมหงอกอีกด้วย ก็เลยรู้สึกแปลกๆดีเหมือนกัน เพราะยังไม่เคยได้มีโอกาสทำแบบนี้เลยครับ ซึ่งครั้งแรกที่ผมได้อ่านเรื่องย่อก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกแล้ว พอได้เห็นบทจริงๆแล้วยิ่งรู้สึกว่ามันสนุก เข้มข้น ถือว่าเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติจริงๆครับ แถมยังสอดแทรกข้อคิดดีๆ แล้วเป็นละครที่คนดูสามารถเดินทางไปพร้อมกับเราได้ อีกอย่างละครเรื่องนี้ทำให้ผมกับน้องขวัญได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่เรา 2 คนเคยร่วมงานกันในเรื่อง แม่คุณทูนหัว ซึ่งก็ผ่านมาประมาณ 5-6 ปีแล้วครับ กลับมาคราวนี้ก็ไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปเลย เพราะน้องขวัญก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ตอนนั้นเป็นยังไงตอนนี้ก็เป็นแบบนั้น ขยัน ตั้งใจทำงาน เลยทำให้เราร่วมงานกันง่ายขึ้นไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยไม่ค่อยมีปัญหาซะเท่าไร เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว ซึ่งผมจะชอบแกล้งชอบอำน้องเขามากกว่า แต่ถึงเวลาทำงานพวกเราก็ตั้งใจทำงานกันเต็มที่นะครับและก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาถ่ายละครเรื่องนี้ ยังไงผมก็ขอฝากผลงานชิ้นนี้ของผมด้วยนะครับถือว่าเป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง แถมยังได้เห็นพัฒนาการของตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตลอด รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอนครับ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ซี” หวนจับคู่ “ขวัญ” ประชันบทในละครสุดดราม่า “โบ๊เบ๊
 
       โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าคม “ซี-ศิวัฒน์  โชติชัยชรินทร์” และนางเอกสาวนัตย์ตาชวนฝัน“ขวัญ-อุษามณี  ไวทยานนท์” หลังจากที่ไม่ได้ร่วมงานกันมานานประมาณ 5-6 ปี ล่าสุดก็กลับมาเจอะเจอกันอีกในละครพีเรียดสุดดราม่าสะท้อนชีวิต “โบ๊เบ๊” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แถมยังได้ทดลองเล่นอะไรใหม่ๆแบบที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนอีกด้วย
       ซี เผยว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น เปี๊ยก ครับ คาแร็กเตอร์จะเป็นคนที่ค่อนข้างสู้ชีวิต จริงจัง มุมานะทำงานทุกอย่างเพื่อทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น รักใครรักจริงแต่ก็ต้องยอมจำนนต่อฟ้าโชคชะตาทำให้สูญเสียคนรักไป บทค่อนข้างหนักเวลาแสดงเลยต้องใช้สมาธิและพลังในการแสดงค่อนข้างสูงครับ แล้วเรื่องนี้เป็นละครครั้งแรกที่ผมได้เล่นตั้งแต่เด็กยันแก่แถมยังต้องทำผมหงอกอีกด้วย ก็เลยรู้สึกแปลกๆดีเหมือนกัน เพราะยังไม่เคยได้มีโอกาสทำแบบนี้เลยครับ ซึ่งครั้งแรกที่ผมได้อ่านเรื่องย่อก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกแล้ว พอได้เห็นบทจริงๆแล้วยิ่งรู้สึกว่ามันสนุก เข้มข้น ถือว่าเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติจริงๆครับ แถมยังสอดแทรกข้อคิดดีๆ แล้วเป็นละครที่คนดูสามารถเดินทางไปพร้อมกับเราได้ อีกอย่างละครเรื่องนี้ทำให้ผมกับน้องขวัญได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่เรา 2 คนเคยร่วมงานกันในเรื่อง แม่คุณทูนหัว ซึ่งก็ผ่านมาประมาณ 5-6 ปีแล้วครับ กลับมาคราวนี้ก็ไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปเลย เพราะน้องขวัญก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ตอนนั้นเป็นยังไงตอนนี้ก็เป็นแบบนั้น ขยัน ตั้งใจทำงาน เลยทำให้เราร่วมงานกันง่ายขึ้นไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยไม่ค่อยมีปัญหาซะเท่าไร เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว ซึ่งผมจะชอบแกล้งชอบอำน้องเขามากกว่า แต่ถึงเวลาทำงานพวกเราก็ตั้งใจทำงานกันเต็มที่นะครับและก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาถ่ายละครเรื่องนี้  ยังไงผมก็ขอฝากผลงานชิ้นนี้ของผมด้วยนะครับถือว่าเป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง แถมยังได้เห็นพัฒนาการของตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตลอด รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอนครับ”
     
Share

 Date: [ 2011-พฤษภาคม-30 ]   View: [ 2653 ]    Reply: [ -1 ]


 reply : 1  IP: 180.183.169.95
จาก : nas

หล่อม๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Date Post : 2011-07-11 15:20:06

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.