เป็นผลงานละครเรื่องที่สอง หลังจากละครเรื่องคู่เดือด ที่พระเอกผิวเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ได้ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งล่าสุด กับผลงานละครเรื่องวนาลี ในบทตำรวจชื่อศยาม ซึ่งต้องปลอมตัวเป็นโจรในคราบเสือมืด “สำหรับละครเรื่องวนาลี เป็นละครที่ผมอยากเล่นอีกหนึ่งเรื่องนะครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจดี ที่ได้รับเลือกให้เล่นละครเรื่องนี้ คุณตู่ ปิยวดี ผู้จัดละครบอกว่า ที่เลือกผม เพราะว่าผมตัวดำ เป็นทั้งตำรวจและโจรได้ในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญต้องหน้าไทย ๆ อันนี้ค่อยพอฟังได้หน่อย ดีใจมากครับที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ถึงแม้จะตอกย้ำกันไปหน่อยว่าทั้งดำ ทั้งเหมือนโจรก็เถอะ ซึ่งในบทของตัวผมนั้น เป็นบบทของตำรวจชื่อศยาม เหตุการณ์เริ่มที่วัน หนึ่งเราถูกรุ่นพี่ที่เป็นตำรวจก็คือคุณเจมส์ เรืองศักดิ์ บังคับให้ทำแผนตลกๆ คือจับน้องสาวของเพื่อนไปเป็นตัว ประกัน เพื่อสร้างสถานการณ์ให้คุณเจมส์เป็นฮีโร่ เข้าไปช่วยนางเอกในป่า โดยให้ผมปลอมตัวเป็นโจร แต่แล้วเหตุการณ์ไม่เป็นตามแผน สุดท้ายผมซึ่งรับบทเป็นโจรดันไปรักกับนางเอกซะนี่ เรื่องราวเลยวุ่นวายกันไปใหญ่ ซึ่งตัวผมอ่านบทปุ๊บเราก็คิดว่ามันใช่เราเลย จะเป็นคนบ้าๆบอๆ ตอนที่เป็นเสือมืดก็จะเล่นแบบโอเวอร์นิดๆ แต่จะให้มันเป็นเสือจริงๆ ต้องมีปรับบ้าง เป็นเรื่องน่ารักก็จะได้เห็นการแสดงในมุมที่น่ารักๆมากกว่า ผมว่ามันเล่นยากนะเพราะว่าต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ แล้วมันย้อนยุคด้วย ที่สุดแห่งความสำคัญคือละครเรื่องวนาลี จะเน้นไปตรงจุดของนางเอกใหม่ด้วย เป็นหัวใจของเรื่องเลย น้องมิว ลักษณ์นารา เขาก็ใหม่จริง ๆ ผมต้องช่วยสอนเขาทุกอย่าง เทคนิคการอ่านบท การแสดง เรื่องมุมกล้อง เรื่องอารมณ์ เพราะน้องเขาเด็กมาก ประสบการณ์ยังไม่มี แล้วโจทย์ยาก เพราะเป็นละครที่ เคยประสบความสำเร็จมาก ๆ อยากให้ผู้ชมให้โอกาสน้องเขาบ้าง ผมเห็นน้องเขาเครียดก็สงสาร ยิ่งตอนที่ต้องเข้าฉากเข้าพระ เข้านางกัน น้องเขาเกร็งไปหมด ทำอะไรไม่ถูก ผมจะเล่นแบบถึงเนื้อถึงตัว น้องเขาก็กลัว ก็เลยจะเป็นแนวแค่มอง ๆ ตากันเท่านั้น มากไปกว่านี้เดี๋ยวจะเหมือนผู้ใหญ่รังแกเด็ก แค่พอให้มีดูแบบหอมปากหอมคอนิดหน่อยแล้วกันครับ ที่สำคัญผมเชื่อว่าคนที่พูดถึงเรื่องวนาลีต้องนึกถึงเพลง มันคือความทรงจำฉะนั้นเราก็มีหน้าที่มาต่อยอดความทรงจำให้คนที่ชอบดูละคร แล้วเวอร์ชั่นนี้ ก็ได้คุณเบิร์ด ธงไชย กับน้องหนูนา มาร้องเพลงให้ด้วย เป็นเพลงที่ไพเราะมากครับ รับรองว่าจะต้องเป็นอีกจุดหนึ่งที่ผู้ชมชื่นชอบ ส่วนตัวผมหัดร้องเต็มที่ครับ ช่วงนี้จะไปไหนต้องร้องเพลงวนาสวาทตลอดเลยครับ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ป๋อ” แฮปปี้เล่น “วนาลี” รับ 2 บุคลิค พร้อมดันน้องใหม่ “มิว-ลักษณ์นารา”
 
        เป็นผลงานละครเรื่องที่สอง หลังจากละครเรื่องคู่เดือด  ที่พระเอกผิวเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ได้ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งล่าสุด กับผลงานละครเรื่องวนาลี ในบทตำรวจชื่อศยาม ซึ่งต้องปลอมตัวเป็นโจรในคราบเสือมืด  
         “สำหรับละครเรื่องวนาลี   เป็นละครที่ผมอยากเล่นอีกหนึ่งเรื่องนะครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจดี ที่ได้รับเลือกให้เล่นละครเรื่องนี้ คุณตู่ ปิยวดี ผู้จัดละครบอกว่า ที่เลือกผม เพราะว่าผมตัวดำ เป็นทั้งตำรวจและโจรได้ในเวลาเดียวกัน   ที่สำคัญต้องหน้าไทย ๆ อันนี้ค่อยพอฟังได้หน่อย  ดีใจมากครับที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ถึงแม้จะตอกย้ำกันไปหน่อยว่าทั้งดำ ทั้งเหมือนโจรก็เถอะ ซึ่งในบทของตัวผมนั้น เป็นบบทของตำรวจชื่อศยาม เหตุการณ์เริ่มที่วัน หนึ่งเราถูกรุ่นพี่ที่เป็นตำรวจก็คือคุณเจมส์ เรืองศักดิ์ บังคับให้ทำแผนตลกๆ คือจับน้องสาวของเพื่อนไปเป็นตัว ประกัน เพื่อสร้างสถานการณ์ให้คุณเจมส์เป็นฮีโร่ เข้าไปช่วยนางเอกในป่า โดยให้ผมปลอมตัวเป็นโจร  แต่แล้วเหตุการณ์ไม่เป็นตามแผน สุดท้ายผมซึ่งรับบทเป็นโจรดันไปรักกับนางเอกซะนี่ เรื่องราวเลยวุ่นวายกันไปใหญ่ 
     ซึ่งตัวผมอ่านบทปุ๊บเราก็คิดว่ามันใช่เราเลย จะเป็นคนบ้าๆบอๆ ตอนที่เป็นเสือมืดก็จะเล่นแบบโอเวอร์นิดๆ   แต่จะให้มันเป็นเสือจริงๆ ต้องมีปรับบ้าง เป็นเรื่องน่ารักก็จะได้เห็นการแสดงในมุมที่น่ารักๆมากกว่า   ผมว่ามันเล่นยากนะเพราะว่าต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ แล้วมันย้อนยุคด้วย ที่สุดแห่งความสำคัญคือละครเรื่องวนาลี จะเน้นไปตรงจุดของนางเอกใหม่ด้วย เป็นหัวใจของเรื่องเลย  น้องมิว ลักษณ์นารา เขาก็ใหม่จริง ๆ ผมต้องช่วยสอนเขาทุกอย่าง เทคนิคการอ่านบท การแสดง เรื่องมุมกล้อง เรื่องอารมณ์ เพราะน้องเขาเด็กมาก ประสบการณ์ยังไม่มี   แล้วโจทย์ยาก เพราะเป็นละครที่ เคยประสบความสำเร็จมาก ๆ อยากให้ผู้ชมให้โอกาสน้องเขาบ้าง ผมเห็นน้องเขาเครียดก็สงสาร ยิ่งตอนที่ต้องเข้าฉากเข้าพระ เข้านางกัน น้องเขาเกร็งไปหมด ทำอะไรไม่ถูก ผมจะเล่นแบบถึงเนื้อถึงตัว น้องเขาก็กลัว  ก็เลยจะเป็นแนวแค่มอง ๆ ตากันเท่านั้น มากไปกว่านี้เดี๋ยวจะเหมือนผู้ใหญ่รังแกเด็ก  แค่พอให้มีดูแบบหอมปากหอมคอนิดหน่อยแล้วกันครับ
       ที่สำคัญผมเชื่อว่าคนที่พูดถึงเรื่องวนาลีต้องนึกถึงเพลง มันคือความทรงจำฉะนั้นเราก็มีหน้าที่มาต่อยอดความทรงจำให้คนที่ชอบดูละคร แล้วเวอร์ชั่นนี้ ก็ได้คุณเบิร์ด ธงไชย กับน้องหนูนา มาร้องเพลงให้ด้วย  เป็นเพลงที่ไพเราะมากครับ รับรองว่าจะต้องเป็นอีกจุดหนึ่งที่ผู้ชมชื่นชอบ ส่วนตัวผมหัดร้องเต็มที่ครับ ช่วงนี้จะไปไหนต้องร้องเพลงวนาสวาทตลอดเลยครับ”
         
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-19 ]   View: [ 1729 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.