เป็นฉากที่เรียกทั้งความกลัว และจะทำให้ท่านผู้ชมอดอมยิ้มกันไม่ได้ เมื่อพระเอกของเรื่อง วนาลี คือ ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ (ศยาม) แกล้งปลอมตัวเป็นเสือมืด ซึ่งก็คือโจรที่มีชื่อเสียงเรื่องการปล้นฆ่า มาฉุด น้องมิว ลักษณ์นารา (วิชชุดา) เข้าไปในโกดังร้าง ซึ่งเป็นแผนการณ์ของเพื่อนรัก จ๊อบ นิธิ (วิชาติ) พี่ชายแท้ ๆ ของน้องมิว เพื่อให้ป๋อ เอาตัวน้องมิวไปดัดนิสัย เลิกทำตัวเอาแต่ใจตัวเอง พร้อมสร้างนิยายให้ เจมส์ เรืองศักดิ์ (โสรัตน์) เข้าไปช่วย เพราะอยากให้น้องมิวรักกับเจมส์ให้ได้ แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เพราะสุดท้ายน้องมิวกลับไปรักโจรอย่างป๋อ ณัฐวุฒิเสียนี่ แล้วเจมส์ เรืองศักดิ์ ก็เปลี่ยนใจไปรักกับรถเมล์ คะนึงนิจ(สุดถนอม) ซึ่งเป็นคนรักของป๋อ ณัฐวุฒิ เรียกว่าผิดฝาผิดขั้วกันไปได้ ฉากนี้เป็นฉากที่น้องมิว พยายามหนีตายออกมาจากกระท่อมในป่า สุดท้ายพี่ป๋อ จับตัวได้อีก งานนี้เลยล่ามโซ่น้องมิวเอาไว้ที่โกดังร้างซะเลย แถมทั้งขู่ทั้งบังคับให้กินข้าว ซึ่งน้องมิวไม่ยอม ป๋อจึงบอกจะฆ่าทิ้งเสียหากตั้งใจจะหนีอีก ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่โกดังร้างย่าน จังหวัดนครนายกโน่น ซึ่งบรรยากาศ ก็น่ากลัวสมใจป๋อ ณัฐวุฒิเขาล่ะ ทั้งมืด ทั้งฝุ่น หายใจกันแทบไม่ออกกันทุกคน แล้วที่สำคัญ เป็นวันแรกของการถ่ายทำเลยทีเดียว น้องมิวนั้นดูจะตื่นเต้นเป็นที่สุดเลย ก็แหม...เข้าฉากกับดารามากฝีมือย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ใครจะไม่เกร็ง ยิ่งละครเรื่องนี้เป็นผลงานละครเรื่องแรกของน้องเขาด้วย ยิ่งทำให้กลัวกันไปใหญ่ ส่วนป๋อนั้น สวมบทบาทโจรชั่วได้อย่างแนบเนียน จนน้องมิวที่กลัวอยู่แล้ว ยิ่งทำให้กลัวเข้าไปอีก แต่ป๋อแอบกระซิบบอกว่า น้องเขาจะได้กลัวจริง ๆ หน้าซีดเลยว่างั้น ป๋อทั้งขู่ด้วยมีด ทั้งปลอบด้วยการป้อนข้าวให้ แต่มิวก็ยังดื้อ สุดท้ายเลยโยนชามข้าวทิ้งซะอย่างนั้น เรียกว่าใครที่เป็นแฟนละครของป๋อนั้นพลาดไม่ได้ ดูไปจะอดอมยิ้มกันไปไม่ได้ ว่าเล่นได้เนียนจริง ๆ สมกับเป็นเสือมืดของแท้ ติดตามชมฉากนี้กันให้ได้ ห้ามพลาด คืนวันอังคารที่ 19 เมษายน นี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ป๋อ ณัฐวุฒิ สวมรอยไอ้เสือ ทั้งดุ ทั้งขู่น้องมิว
 
        เป็นฉากที่เรียกทั้งความกลัว และจะทำให้ท่านผู้ชมอดอมยิ้มกันไม่ได้ เมื่อพระเอกของเรื่อง วนาลี  คือ ป๋อ ณัฐวุฒิ  สะกิดใจ (ศยาม)  แกล้งปลอมตัวเป็นเสือมืด ซึ่งก็คือโจรที่มีชื่อเสียงเรื่องการปล้นฆ่า  มาฉุด น้องมิว ลักษณ์นารา (วิชชุดา) เข้าไปในโกดังร้าง ซึ่งเป็นแผนการณ์ของเพื่อนรัก จ๊อบ นิธิ (วิชาติ) พี่ชายแท้ ๆ ของน้องมิว เพื่อให้ป๋อ เอาตัวน้องมิวไปดัดนิสัย เลิกทำตัวเอาแต่ใจตัวเอง พร้อมสร้างนิยายให้ เจมส์ เรืองศักดิ์ (โสรัตน์) เข้าไปช่วย เพราะอยากให้น้องมิวรักกับเจมส์ให้ได้   แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เพราะสุดท้ายน้องมิวกลับไปรักโจรอย่างป๋อ ณัฐวุฒิเสียนี่
       
       
        แล้วเจมส์ เรืองศักดิ์ ก็เปลี่ยนใจไปรักกับรถเมล์ คะนึงนิจ(สุดถนอม) ซึ่งเป็นคนรักของป๋อ ณัฐวุฒิ เรียกว่าผิดฝาผิดขั้วกันไปได้  ฉากนี้เป็นฉากที่น้องมิว พยายามหนีตายออกมาจากกระท่อมในป่า สุดท้ายพี่ป๋อ จับตัวได้อีก งานนี้เลยล่ามโซ่น้องมิวเอาไว้ที่โกดังร้างซะเลย แถมทั้งขู่ทั้งบังคับให้กินข้าว ซึ่งน้องมิวไม่ยอม ป๋อจึงบอกจะฆ่าทิ้งเสียหากตั้งใจจะหนีอีก
        ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่โกดังร้างย่าน จังหวัดนครนายกโน่น ซึ่งบรรยากาศ ก็น่ากลัวสมใจป๋อ ณัฐวุฒิเขาล่ะ  ทั้งมืด ทั้งฝุ่น หายใจกันแทบไม่ออกกันทุกคน แล้วที่สำคัญ   เป็นวันแรกของการถ่ายทำเลยทีเดียว น้องมิวนั้นดูจะตื่นเต้นเป็นที่สุดเลย ก็แหม...เข้าฉากกับดารามากฝีมือย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ใครจะไม่เกร็ง ยิ่งละครเรื่องนี้เป็นผลงานละครเรื่องแรกของน้องเขาด้วย ยิ่งทำให้กลัวกันไปใหญ่ ส่วนป๋อนั้น สวมบทบาทโจรชั่วได้อย่างแนบเนียน จนน้องมิวที่กลัวอยู่แล้ว ยิ่งทำให้กลัวเข้าไปอีก แต่ป๋อแอบกระซิบบอกว่า น้องเขาจะได้กลัวจริง ๆ หน้าซีดเลยว่างั้น   ป๋อทั้งขู่ด้วยมีด  ทั้งปลอบด้วยการป้อนข้าวให้  แต่มิวก็ยังดื้อ สุดท้ายเลยโยนชามข้าวทิ้งซะอย่างนั้น
          เรียกว่าใครที่เป็นแฟนละครของป๋อนั้นพลาดไม่ได้  ดูไปจะอดอมยิ้มกันไปไม่ได้ ว่าเล่นได้เนียนจริง ๆ สมกับเป็นเสือมืดของแท้   ติดตามชมฉากนี้กันให้ได้ ห้ามพลาด คืนวันอังคารที่ 19 เมษายน นี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
      
      
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-19 ]   View: [ 2213 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.