ถึงแม้ในชีวิตจริงพระเอกหนุ่ม “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” จะยังไม่ค่อยแฮปปี้กับความรักเท่าที่ควร เพราะกระแสความรักร้าวถาโถมเข้ามาใส่ แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่นเดินหน้าถ่ายทำละครเรื่อง ‘มนต์รักแม่น้ำมูล’ แถมยังทุ่มเทให้เรื่องนี้แบบสุดๆ ทั้งเศร้าซึ้ง หรือ มีเอ็ฟเฟ็คคิวบู๊ก็ไม่มีเกี่ยง ‘หนุ่มเวียร์’ แอบกระซิบพระเอกในเรื่องเป็นคนเสียสละให้กับความรักแบบสุดๆ ไปเลย “ ในเรื่องผมชื่อ พิณ เป็นคนที่มีอุดมการณ์สูง เป็นหนุ่มชาวบ้านที่มีอุดมการณ์ไม่อยากให้เด็กในหมู่บ้านต้องเข้าไปเป็นแรงงานทำงานในกรุงเทพฯ เลยสร้างวงหมอลำขึ้นมา โดยที่ครูพิณเป็นคนแต่งเพลง ตัวผมในเรื่องค่อนข้างจะดราม่า โดยเฉพาะเรื่องความรัก เพราะนางเอกเค้าจะต้องไปกรุงเทพฯ แต่เรามีอุดมการณ์เราก็ขออยู่ที่นี่ไม่ไปไหน เล่นเรื่องนี้ได้แง่คิดเยอะ โดยเฉพาะแง่คิดในเรื่องของความรัก ตัวของ พิณ ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่เสียสละมาก ยอมเสียสละคนรักให้กับผู้ชายคนอื่น ผมอ่านบทไปยังคิดเลยว่ามีผู้ชายแบบนี้เหลืออยู่ในโลกอีกด้วยเหรอที่ยอมเสียสละขนาดนี้ “ ร่วมงานกับจุ๋ยโอเคครับ น้องเค้าเป็นนักแสดงมืออาชีพ ร่วมงานกันมาหลายเดือนผูกพันกันเหมือนกันนะครับ อยู่ตามต่างจังหวัด ถ่ายกันตามบ้านนอก เวลาพักเที่ยงก็นั่งกินข้าว คุยกันเล่นกัน กลายเป็นความผูกพันไปแล้ว ยังไงติดตามชมกันด้วยนะครับ ผมตั้งใจเล่นมาก ค่อนข้างจะเป็นละครฟอร์มใหญ่ มีครบทุกรส ดราม่า คอมมาดี้ บู๊ มีหมด ถือว่าเป็นละครครบรส และยังเด่นในเรื่องของความรัก และ การเสียสละ” เวียร์ ทิ้งท้าย ‘มนต์รักแม่น้ำมูล’ เตรียมให้ได้พิสูจน์เรื่องราวความรักกันได้แล้วทางช่อง 7 สีเร็วๆ นี้
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
‘มนต์รักแม่น้ำมูล’ ทำ ‘เวียร์’ เศร้า รับบท หนุ่มผู้เสียสละในความรัก
 
      ถึงแม้ในชีวิตจริงพระเอกหนุ่ม “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” จะยังไม่ค่อย
แฮปปี้กับความรักเท่าที่ควร เพราะกระแสความรักร้าวถาโถมเข้ามาใส่ แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่นเดินหน้าถ่ายทำละครเรื่อง ‘มนต์รักแม่น้ำมูล’  แถมยังทุ่มเทให้เรื่องนี้แบบสุดๆ ทั้งเศร้าซึ้ง หรือ มีเอ็ฟเฟ็คคิวบู๊ก็ไม่มีเกี่ยง ‘หนุ่มเวียร์’ แอบกระซิบพระเอกในเรื่องเป็นคนเสียสละให้กับความรักแบบสุดๆ ไปเลย
       “ ในเรื่องผมชื่อ พิณ เป็นคนที่มีอุดมการณ์สูง เป็นหนุ่มชาวบ้านที่มีอุดมการณ์ไม่อยากให้เด็กในหมู่บ้านต้องเข้าไปเป็นแรงงานทำงานในกรุงเทพฯ เลยสร้างวงหมอลำขึ้นมา โดยที่ครูพิณเป็นคนแต่งเพลง  ตัวผมในเรื่องค่อนข้างจะดราม่า โดยเฉพาะเรื่องความรัก เพราะนางเอกเค้าจะต้องไปกรุงเทพฯ แต่เรามีอุดมการณ์เราก็ขออยู่ที่นี่ไม่ไปไหน เล่นเรื่องนี้ได้แง่คิดเยอะ โดยเฉพาะแง่คิดในเรื่องของความรัก  ตัวของ พิณ ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่เสียสละมาก  ยอมเสียสละคนรักให้กับผู้ชายคนอื่น ผมอ่านบทไปยังคิดเลยว่ามีผู้ชายแบบนี้เหลืออยู่ในโลกอีกด้วยเหรอที่ยอมเสียสละขนาดนี้ 
      “ ร่วมงานกับจุ๋ยโอเคครับ น้องเค้าเป็นนักแสดงมืออาชีพ ร่วมงานกันมาหลายเดือนผูกพันกันเหมือนกันนะครับ อยู่ตามต่างจังหวัด ถ่ายกันตามบ้านนอก เวลาพักเที่ยงก็นั่งกินข้าว  คุยกันเล่นกัน กลายเป็นความผูกพันไปแล้ว ยังไงติดตามชมกันด้วยนะครับ ผมตั้งใจเล่นมาก ค่อนข้างจะเป็นละครฟอร์มใหญ่ มีครบทุกรส ดราม่า คอมมาดี้ บู๊ มีหมด ถือว่าเป็นละครครบรส  และยังเด่นในเรื่องของความรัก และ การเสียสละ”   เวียร์ ทิ้งท้าย
 ‘มนต์รักแม่น้ำมูล’ เตรียมให้ได้พิสูจน์เรื่องราวความรักกันได้แล้วทางช่อง 7 สีเร็วๆ นี้    
         
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-12 ]   View: [ 2405 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.