โอ๊วววววว...ซี๊ดดด เป็นครั้งแรกจริงๆ เพราะเล่นละครมากี่เรื่อง ก็ยังไม่เคยผ่านฉากจูบเยี่ยงนี้ ที่สุด นางเอก “เจี๊ยบ” ลลนา ก้องธรนินทร์ ก็ต้องมาถูกพระเอก “สเตฟาน” ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ เปิดซิงกับฉากจูบปากจริงแบบเน้นๆ และฉากเลิฟซีนดื่มด่ำหวานซึ้ง ในละครเรื่อง "สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา” ที่ผลิตโดยค่าย “กันตนา” จนได้ ซึ่งเห็นชัดว่า “เจี๊ยบ” ถึงกับต้องข่มอาการเขินเต็มที่เพื่อเข้าฉาก ต่างจาก “สเตฟาน” ที่ดูจะคล่องแคล่วเชี่ยวชาญกับฉากนี้เป็นพิเศษ เป็นฉากหลังจากที่ อิเหนา (สเตฟาน) เจ็บจากการช่วย บุษบา (เจี๊ยบ ลลนา) บุษบาซึ้งใจมากเกือบใจอ่อน แต่จับได้ว่าอิเหนาแกล้งทำเจ็บหนักเลยโมโหยิ่งกว่าเดิม อิเหนายอมนั่งตากฝนเพื่อง้อบุษบาทั้งที่ตัวเองบาดเจ็บ ในที่สุดบุษบาก็ใจอ่อนยอมยกโทษให้อิเหนา ด้วยใจที่มีให้ต่อกัน สองคนจึงได้เสียกันในที่สุด สำหรับฉากเลิฟซีนนี้ เห็นผู้กำกับแชมป์ อินทนนท์ เดินจดๆจ้องๆหาโลเกชั่นในบริเวณบ้านที่ถ่ายทำอยู่นาน สุดท้ายก็ถูกใจได้ส่วนของห้องครัวเป็นวิมาน ด้วยเหตุผลว่าอยากได้ภาพสวยดูเป็นศิลปะ ฉีกความจำเจกับการได้เสียบนเตียงนอนเพราะดูธรรมดาไป ทำเอาสเตฟานกับเจี๊ยบถึงกับอึ้งไปกับจินตนาการอันบรรเจิดของผู้กำกับ แต่ก็รู้สึกสนุกไปด้วยที่ได้ใช้เคาท์เตอร์เตรียมอาหารเป็นฉิมพลีในการได้เสียครั้งนี้ โดยในวันนั้นได้มีการถ่ายทำฉากกุ๊กกิ๊กที่เจี๊ยบต้องถูกสเตฟานทั้งกอดทั้งหอมเป็นการเรียกน้ำย่อยไปก่อนแล้วหลายฉาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้เจี๊ยบลดอาการเขินลงไปได้ ต่างจากสเตฟานที่เล่นได้อย่างคล่องแคล่วมีชั้นเชิง แถมฉากนี้ผู้กำกับแชมป์ยังจัดเต็มสั่งจูบจริงให้แฟนละครได้เคลิ้มไปกับตัวละครอีกด้วย เริ่มจากทั้งคู่นัวเนียปลุกเร้าอารมณ์กันเบาๆ สเตฟานกับเจี๊ยบผลัดกันเอาผ้า เช็ดหน้าเช็ดตัวซับน้ำให้แห้งจากเนื้อตัวของฝ่ายตรงข้าม จากนั้นก็จ้องตากันอย่างหวานฉ่ำ พอเห็นเจี๊ยบเคลิ้มสเตฟานก็เริ่มปฏิบัติการตามสูตรทันที จูบที่มือเจี๊ยบ และขยับไปจูบที่หน้าผากอย่างแผ่วเบา จากนั้นก็ไล่มาจูบแบบเน้นๆเต็มๆที่ปาก เท่านั้นยังไม่สาแก่ใจผู้กำกับกับแชมป์ สั่งให้สเตฟานอุ้มเจี๊ยบขึ้นนั่งบนเคาท์เตอร์เตรียมอาหาร เล้าโลมกันอีกชุดใหญ่ สเตฟานกอดและเริ่มจูบไล่ขึ้นมาจากแขนของเจี๊ยบ ซอกคอและประกบปากจูบกันอีกครั้ง อย่างหวานฉ่ำ ทิ้งภาพจนดูเหมือนทั้งคู่อารมณ์คุโชนเต็มที่ สเตฟานก็ดันตัวเจี๊ยบลงนอนราบกับเคาท์เตอร์พร้อมกับตัวเองทาบตัวลงตามหลุดมุมกล้องไป ให้แฟนละครจินตนาการกันเอาเองว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป..หุหุ ตลอดเวลาที่ถ่ายทำฉากนี้สังเกตุเห็นทีมงานที่อยู่หน้ากองหลายคน ทั้งที่นั่งและทั้งยืนดูอยู่ ออกอาการตัวเกร็งลุ้นไปกับบทรักของทั้งคู่ไปด้วย พอผู้กำกับสั่งคัทเท่านั้นแหละ..ได้ยินเสียงถอนหายใจจากหลายคนดังขึ้นมาพร้อมกันทันที โดยเฉพาะเสียงถอนหายใจอย่างโล่งอกของเจี๊ยบที่ดูจะดังกว่าใครๆ แฟนละครห้ามพลาดกับภาพสเตฟานเปิดซิงฉากจูบจริงเป็นครั้งแรกของนางเอก “เจี๊ยบ” ลลนา และดูภาพเลิฟซีนสวยๆ นี้ได้ในละครเรื่อง “สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา” ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันพุธที่ 20 เม.ย. นี้ เวลา 19.15 - 19.45 น. ทางช่อง 9
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í



 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561











 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“สเตฟาน” เปิดซิงจูบจริง “เจี๊ยบ” ลลนา ประกบปาก เน้นๆ หวานซึ้งและเนิ่นนาน
 
        โอ๊วววววว...ซี๊ดดด    เป็นครั้งแรกจริงๆ  เพราะเล่นละครมากี่เรื่อง ก็ยังไม่เคยผ่านฉากจูบเยี่ยงนี้ ที่สุด นางเอก “เจี๊ยบ” ลลนา   ก้องธรนินทร์  ก็ต้องมาถูกพระเอก “สเตฟาน” ฐสิษฐ์  สินคณาวิวัฒน์  เปิดซิงกับฉากจูบปากจริงแบบเน้นๆ   และฉากเลิฟซีนดื่มด่ำหวานซึ้ง    ในละครเรื่อง "สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา”  ที่ผลิตโดยค่าย “กันตนา” จนได้  ซึ่งเห็นชัดว่า “เจี๊ยบ” ถึงกับต้องข่มอาการเขินเต็มที่เพื่อเข้าฉาก  ต่างจาก “สเตฟาน”  ที่ดูจะคล่องแคล่วเชี่ยวชาญกับฉากนี้เป็นพิเศษ
      
      
        เป็นฉากหลังจากที่  อิเหนา (สเตฟาน) เจ็บจากการช่วย บุษบา (เจี๊ยบ  ลลนา)  บุษบาซึ้งใจมากเกือบใจอ่อน แต่จับได้ว่าอิเหนาแกล้งทำเจ็บหนักเลยโมโหยิ่งกว่าเดิม   อิเหนายอมนั่งตากฝนเพื่อง้อบุษบาทั้งที่ตัวเองบาดเจ็บ  ในที่สุดบุษบาก็ใจอ่อนยอมยกโทษให้อิเหนา ด้วยใจที่มีให้ต่อกัน  สองคนจึงได้เสียกันในที่สุด 
สำหรับฉากเลิฟซีนนี้ เห็นผู้กำกับแชมป์   อินทนนท์  เดินจดๆจ้องๆหาโลเกชั่นในบริเวณบ้านที่ถ่ายทำอยู่นาน สุดท้ายก็ถูกใจได้ส่วนของห้องครัวเป็นวิมาน  ด้วยเหตุผลว่าอยากได้ภาพสวยดูเป็นศิลปะ  ฉีกความจำเจกับการได้เสียบนเตียงนอนเพราะดูธรรมดาไป   ทำเอาสเตฟานกับเจี๊ยบถึงกับอึ้งไปกับจินตนาการอันบรรเจิดของผู้กำกับ แต่ก็รู้สึกสนุกไปด้วยที่ได้ใช้เคาท์เตอร์เตรียมอาหารเป็นฉิมพลีในการได้เสียครั้งนี้  โดยในวันนั้นได้มีการถ่ายทำฉากกุ๊กกิ๊กที่เจี๊ยบต้องถูกสเตฟานทั้งกอดทั้งหอมเป็นการเรียกน้ำย่อยไปก่อนแล้วหลายฉาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้เจี๊ยบลดอาการเขินลงไปได้ ต่างจากสเตฟานที่เล่นได้อย่างคล่องแคล่วมีชั้นเชิง   แถมฉากนี้ผู้กำกับแชมป์ยังจัดเต็มสั่งจูบจริงให้แฟนละครได้เคลิ้มไปกับตัวละครอีกด้วย
      
      
         เริ่มจากทั้งคู่นัวเนียปลุกเร้าอารมณ์กันเบาๆ สเตฟานกับเจี๊ยบผลัดกันเอาผ้า เช็ดหน้าเช็ดตัวซับน้ำให้แห้งจากเนื้อตัวของฝ่ายตรงข้าม  จากนั้นก็จ้องตากันอย่างหวานฉ่ำ พอเห็นเจี๊ยบเคลิ้มสเตฟานก็เริ่มปฏิบัติการตามสูตรทันที จูบที่มือเจี๊ยบ และขยับไปจูบที่หน้าผากอย่างแผ่วเบา จากนั้นก็ไล่มาจูบแบบเน้นๆเต็มๆที่ปาก เท่านั้นยังไม่สาแก่ใจผู้กำกับกับแชมป์ สั่งให้สเตฟานอุ้มเจี๊ยบขึ้นนั่งบนเคาท์เตอร์เตรียมอาหาร เล้าโลมกันอีกชุดใหญ่  สเตฟานกอดและเริ่มจูบไล่ขึ้นมาจากแขนของเจี๊ยบ ซอกคอและประกบปากจูบกันอีกครั้ง  อย่างหวานฉ่ำ  ทิ้งภาพจนดูเหมือนทั้งคู่อารมณ์คุโชนเต็มที่ สเตฟานก็ดันตัวเจี๊ยบลงนอนราบกับเคาท์เตอร์พร้อมกับตัวเองทาบตัวลงตามหลุดมุมกล้องไป ให้แฟนละครจินตนาการกันเอาเองว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป..หุหุ    ตลอดเวลาที่ถ่ายทำฉากนี้สังเกตุเห็นทีมงานที่อยู่หน้ากองหลายคน ทั้งที่นั่งและทั้งยืนดูอยู่ ออกอาการตัวเกร็งลุ้นไปกับบทรักของทั้งคู่ไปด้วย  พอผู้กำกับสั่งคัทเท่านั้นแหละ..ได้ยินเสียงถอนหายใจจากหลายคนดังขึ้นมาพร้อมกันทันที   โดยเฉพาะเสียงถอนหายใจอย่างโล่งอกของเจี๊ยบที่ดูจะดังกว่าใครๆ
        แฟนละครห้ามพลาดกับภาพสเตฟานเปิดซิงฉากจูบจริงเป็นครั้งแรกของนางเอก “เจี๊ยบ” ลลนา และดูภาพเลิฟซีนสวยๆ นี้ได้ในละครเรื่อง “สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา”   ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันพุธที่  20  เม.ย.  นี้ เวลา 19.15 - 19.45 น.  ทางช่อง  9
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-12 ]   View: [ 2441 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด




More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.