เป็นฉากเปิดตัวละครวนาลี ที่เรียกว่า สมชื่อผู้จัด "ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์" กันเลยทีเดียว เพราะเป็นฉากแต่งงาน รอดซุ้มกระบี่ของ "จ๊อบ นิธิ" (วิชาติ) และ "เจนสุดา ปานโต" (สอางค์ทิพย์) โดยมีเหล่านักแสดงมาเข้าฉากกันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น "ป๋อ ณัฐวุฒิ" (ศยาม), "น้องมิว ลักษณ์นารา" (วิชุดา), "รถเมล์ คะนึงนิจ" (สุดถนอม) , "หยวน นิธิชัย" (วีรชาติ), "โอ๋ ญดา" (สดสวย) โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ชาโตว์ เขาใหญ่โน่น ซึ่งในงานแต่งของจ๊อบ นิธิ ก็มีหยวน นิธิชัย น้องชาย ควงคู่มากับ น้องสะใภ้อย่างโอ๋ ญดา ส่วนป๋อ ณัฐวุฒิ รับบทเป็นเพื่อนรักของจ๊อบ ก็ควงคู่มากับหวานใจในเรื่อง รถเมล์ คะนึงนิจ และมีเจมส์ เรืองศักดิ์ ซึ่งก็เป็นเพื่อนสนิทเหมือนกัน มางานด้วย ฝ่ายนางเอก น้องมิวนั้น รับบทเป็นน้องสาวคนสุดท้องของจ๊อบ นิธิ ก็อยู่ในงานด้วย แต่ในเรื่องยังไม่รู้จักกับป๋อ ณัฐวุฒิได้แต่เดินหลีกกันไปมา ไม่ได้พูดกันสักที ซึ่งเหตุการณ์ในวันนี้จะเป็นบ่อเกิดให้ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้รู้จักกับนางเอกในเรื่องคือน้องมิวในเวลาต่อมา และฉากในวันนี้เป็นการเปิดตัวของละครในตอนแรก จ๊อบ นิธิ กับ เจนสุดา จึงรับเป็นแม่งานใหญ่ เพราะเป็นฉากแต่งงานสุดอลังการ ที่สนามหน้าชาโตว์ เขาใหญ่ สถานที่ในการจัดงานใหญ่โตมาก อีกทั้งตอนที่ถ่ายทำเป็นช่วงปลายเดือนธันวาคม อากาศหนาวเป็นพิเศษ แล้วตอนถ่ายทำก็เป็นเวลากลางคืน เรียกว่า บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ทำให้ทั้งป๋อ ณัฐวุฒิ , เจมส์ เรืองศักดิ์ ถึงกับบอกเลยว่าอยากแต่งงานในบรรยากาศแบบนี้บ้าง ก็จะไม่ให้อิจฉาได้ยังไง เพราะฝ่ายเจ้าสาว เจนสุดา ถึงกับออกปากอยากแต่งงานจริง ๆ กับเขาเหมือนกัน ทั้งจ๊อบและเจนสุดา บอกว่าตอนรอดซุ้มกระบี่นั้นตื่นเต้นมาก เพราะเป็นทหารตัวจริง เสียงจริง มาเข้าฉากด้วยกันทุกคน เรียกว่าบรรยากาศสมจริงสุด ๆ นักแสดงก็มากันพร้อมหน้า ยิ่งเมื่อถึงตอนที่ต้องจุดพลุตอนเที่ยงคืนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บรรยากาศสวยงามสุด ๆ รับรองว่าไม่เสียชื่อผู้จัดหน้าใหม่ อย่างคุณตู่ ปิยวดี ที่บอกว่าจัดให้อย่างสมใจผู้ที่รอคอยชม วนาลี เวอร์ชั่นนี้แน่นอนค่ะ ติดตามชม "วนาลี" ออกอากาศ วันอังคารที่ 12 เมษายน 2554 หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"วนาลี" เปิดตัวยิ่งใหญ่ "จ๊อบ-เจน" วิวาห์หวาน รอดซุ้มกระบี่
 
       เป็นฉากเปิดตัวละครวนาลี ที่เรียกว่า สมชื่อผู้จัด "ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์" กันเลยทีเดียว เพราะเป็นฉากแต่งงาน รอดซุ้มกระบี่ของ "จ๊อบ นิธิ" (วิชาติ) และ "เจนสุดา ปานโต" (สอางค์ทิพย์) โดยมีเหล่านักแสดงมาเข้าฉากกันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น "ป๋อ ณัฐวุฒิ" (ศยาม), "น้องมิว ลักษณ์นารา" (วิชุดา), "รถเมล์ คะนึงนิจ" (สุดถนอม) , "หยวน นิธิชัย" (วีรชาติ), "โอ๋ ญดา" (สดสวย)  โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ชาโตว์ เขาใหญ่โน่น
      
      
       ซึ่งในงานแต่งของจ๊อบ นิธิ ก็มีหยวน นิธิชัย น้องชาย ควงคู่มากับ น้องสะใภ้อย่างโอ๋ ญดา ส่วนป๋อ ณัฐวุฒิ  รับบทเป็นเพื่อนรักของจ๊อบ ก็ควงคู่มากับหวานใจในเรื่อง รถเมล์ คะนึงนิจ  และมีเจมส์ เรืองศักดิ์ ซึ่งก็เป็นเพื่อนสนิทเหมือนกัน มางานด้วย ฝ่ายนางเอก น้องมิวนั้น รับบทเป็นน้องสาวคนสุดท้องของจ๊อบ นิธิ ก็อยู่ในงานด้วย แต่ในเรื่องยังไม่รู้จักกับป๋อ ณัฐวุฒิได้แต่เดินหลีกกันไปมา ไม่ได้พูดกันสักที
      ซึ่งเหตุการณ์ในวันนี้จะเป็นบ่อเกิดให้ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้รู้จักกับนางเอกในเรื่องคือน้องมิวในเวลาต่อมา  และฉากในวันนี้เป็นการเปิดตัวของละครในตอนแรก จ๊อบ นิธิ กับ เจนสุดา จึงรับเป็นแม่งานใหญ่ เพราะเป็นฉากแต่งงานสุดอลังการ ที่สนามหน้าชาโตว์ เขาใหญ่  สถานที่ในการจัดงานใหญ่โตมาก อีกทั้งตอนที่ถ่ายทำเป็นช่วงปลายเดือนธันวาคม   อากาศหนาวเป็นพิเศษ แล้วตอนถ่ายทำก็เป็นเวลากลางคืน เรียกว่า บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก  ทำให้ทั้งป๋อ ณัฐวุฒิ  , เจมส์ เรืองศักดิ์  ถึงกับบอกเลยว่าอยากแต่งงานในบรรยากาศแบบนี้บ้าง ก็จะไม่ให้อิจฉาได้ยังไง เพราะฝ่ายเจ้าสาว เจนสุดา ถึงกับออกปากอยากแต่งงานจริง ๆ กับเขาเหมือนกัน ทั้งจ๊อบและเจนสุดา บอกว่าตอนรอดซุ้มกระบี่นั้นตื่นเต้นมาก เพราะเป็นทหารตัวจริง เสียงจริง มาเข้าฉากด้วยกันทุกคน
      เรียกว่าบรรยากาศสมจริงสุด ๆ  นักแสดงก็มากันพร้อมหน้า ยิ่งเมื่อถึงตอนที่ต้องจุดพลุตอนเที่ยงคืนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บรรยากาศสวยงามสุด ๆ รับรองว่าไม่เสียชื่อผู้จัดหน้าใหม่ อย่างคุณตู่ ปิยวดี ที่บอกว่าจัดให้อย่างสมใจผู้ที่รอคอยชม วนาลี เวอร์ชั่นนี้แน่นอนค่ะ  ติดตามชม "วนาลี" ออกอากาศ วันอังคารที่ 12 เมษายน 2554 หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
      33
     
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-12 ]   View: [ 3045 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.