เป็นน้องใหม่สุด ในละคร "วนาลี" สำหรับนางเอกในเรื่องนี้ "น้องมิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ซึ่งเจ้าตัวยอมรับ กดดันมากที่สุดในชีวิต สำหรับละครเรื่องแรกกับบท "วิชชุดา" “กดดันมากค่ะ เล่นละครเรื่องนี้ มันมีความยากหลายจุดมาก หรือแทบจะเรียกว่า ทุกจุดเลยก็ว่าได้ ตอนแรกก็ดีใจที่ได้เล่นละครเรื่องนี้มาก ตื่นเต้นที่สุด ที่เราเป็นผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกให้เล่นละครเรื่องนี้ จากคนที่ได้รับคัดเลือกว่า สองร้อยคน พอเราได้ ก็ดีใจแล้วก็สัญญากับแม่ด้วยว่า ขอทำงานตรงนี้ แล้วจะทำเรื่องการเรียนให้ดีที่สุด ไม่ให้เสีย ไม่ให้ผลการเรียนตกต่ำลง แต่พอทำเข้าจริง ๆ มันเป็นเรื่องที่ยากมาก ถึงแม้ปกติ มิวจะเป็นคนที่ชอบดูละคร แต่พอเราต้องเป็นคนเล่น มันยากมาก มิวเคยผ่านงานโฆษณามาบ้าง แต่งานละคร มิวไม่เคยมีประสบการณ์เลย ไม่รู้เรื่องของจังหวะในการแสดง ไม่รู้เรื่องมุมกล้องของการแสดง บทถึงแม้เราจะท่องได้ แต่มันก็ต้องมีแก้ไข เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ในฉากบ้าง มันไม่มีอะไรเป๊ะ ๆ ซึ่งตรงนี้มิวต้องปรับตัวเยอะมาก ที่สำคัญ อารมณ์ในการเล่นละคร การที่จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติเป็นเรื่องที่ยากที่สุด ถึงแม้พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ จะช่วยแนะนำเรื่องเทคนิคการแสดงต่าง ๆ แต่พอเอาเข้าจริง ๆ มิวก็เกร็งไปหมด ยิ่งช่วงที่การถ่ายทำ เป็นช่วยที่มิวต้องเรียน แล้วก็มีการสอบด้วย เครียดมาก ตอนแรกว่าจะทำงานทั้งสองอย่างให้ดี แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ไม่รู้จะได้ดีสักอย่างหรือเปล่า บทก็ต้องท่อง หนังสือก็ต้องท่อง การบ้านก็ต้องทำ มิวเครียดมากค่ะ ยิ่งโจทย์ของละครเรื่องนี้มันยากอยู่แล้ว เวอร์ชั่นเก่าก็ประสบความสำเร็จมาก ทำให้มิวเครียดขึ้นไปอีก อยากให้คนประทับใจในตัวเราไม่มากก็น้อย ไม่อยากให้ทุกคนผิดหวัง กับงานชิ้นแรกของเรา ยังไงก็ฝากท่านผู้ชมติดตาม และเปิดใจยอมรับมิวด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ” อย่าพลาดติดตามชม ละครวนาลี เริ่ม 12 เมย.นี้ ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
น้องใหม่ในวงการ "มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ยอมรับ สุดกดดันในละคร "วนาลี"
 
        เป็นน้องใหม่สุด ในละคร "วนาลี" สำหรับนางเอกในเรื่องนี้ "น้องมิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ซึ่งเจ้าตัวยอมรับ กดดันมากที่สุดในชีวิต สำหรับละครเรื่องแรกกับบท "วิชชุดา"
        “กดดันมากค่ะ เล่นละครเรื่องนี้ มันมีความยากหลายจุดมาก  หรือแทบจะเรียกว่า ทุกจุดเลยก็ว่าได้ ตอนแรกก็ดีใจที่ได้เล่นละครเรื่องนี้มาก  ตื่นเต้นที่สุด ที่เราเป็นผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกให้เล่นละครเรื่องนี้ จากคนที่ได้รับคัดเลือกว่า สองร้อยคน  พอเราได้ ก็ดีใจแล้วก็สัญญากับแม่ด้วยว่า ขอทำงานตรงนี้ แล้วจะทำเรื่องการเรียนให้ดีที่สุด ไม่ให้เสีย ไม่ให้ผลการเรียนตกต่ำลง   แต่พอทำเข้าจริง ๆ มันเป็นเรื่องที่ยากมาก ถึงแม้ปกติ มิวจะเป็นคนที่ชอบดูละคร  แต่พอเราต้องเป็นคนเล่น มันยากมาก มิวเคยผ่านงานโฆษณามาบ้าง แต่งานละคร มิวไม่เคยมีประสบการณ์เลย ไม่รู้เรื่องของจังหวะในการแสดง ไม่รู้เรื่องมุมกล้องของการแสดง 
        บทถึงแม้เราจะท่องได้   แต่มันก็ต้องมีแก้ไข เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ในฉากบ้าง มันไม่มีอะไรเป๊ะ ๆ   ซึ่งตรงนี้มิวต้องปรับตัวเยอะมาก ที่สำคัญ อารมณ์ในการเล่นละคร  การที่จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติเป็นเรื่องที่ยากที่สุด ถึงแม้พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ  จะช่วยแนะนำเรื่องเทคนิคการแสดงต่าง ๆ   แต่พอเอาเข้าจริง ๆ มิวก็เกร็งไปหมด  ยิ่งช่วงที่การถ่ายทำ เป็นช่วยที่มิวต้องเรียน แล้วก็มีการสอบด้วย เครียดมาก  ตอนแรกว่าจะทำงานทั้งสองอย่างให้ดี  แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ไม่รู้จะได้ดีสักอย่างหรือเปล่า บทก็ต้องท่อง หนังสือก็ต้องท่อง การบ้านก็ต้องทำ มิวเครียดมากค่ะ  ยิ่งโจทย์ของละครเรื่องนี้มันยากอยู่แล้ว   เวอร์ชั่นเก่าก็ประสบความสำเร็จมาก ทำให้มิวเครียดขึ้นไปอีก  อยากให้คนประทับใจในตัวเราไม่มากก็น้อย ไม่อยากให้ทุกคนผิดหวัง กับงานชิ้นแรกของเรา ยังไงก็ฝากท่านผู้ชมติดตาม และเปิดใจยอมรับมิวด้วยนะคะ  ขอบคุณมากค่ะ”
 อย่าพลาดติดตามชม ละครวนาลี เริ่ม 12 เมย.นี้ ทางช่อง 3
       
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-11 ]   View: [ 2468 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 223.24.173.48
จาก : สุริยา

น่ารักสุดบรรยาย
Date Post : 2011-05-11 21:41:03

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.