แฟนคลับ "ตุ้ย - เกียรติกมล ล่าทา" เตรียมกรี๊ด! กับความหล่อเท่ สมาร์ทของพระเอกตุ้ยในละคร “ชื่นชีวานาวี” ทางช่อง 3 ของ บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด ประกบคู่นางเอกสาวตาหวาน หยาดทิพย์ ราชปาล เรื่องราวของ ผู้กองนาวิน นายทหารเรือหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ทั่วกรุง กับ หนูอี๊ด ไฮโซสาวสวยมีสไตล์ เป็นครั้งแรกที่รับบทนายทหารเรือหนุ่ม ทำให้พระเอกตุ้ย ออกอาการปลื้มวันไหนมีถ่ายในฐานทัพเรือ ถึงกับยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ สาเหตุเพราะ “เป็นครั้งแรกครับที่ได้รับบทนายทหารเรือ เพราะผมก็เล่นเป็นทหารมาหลายเหล่ามาก ทหารบก ทหารอากาศ ตอนนี้มาทหารเรือก็ครบทุกเหล่า ก็ดีใจครับเพราะชุดทหารเรือเป็นชุดที่ขาวสะอาด เคยคิดว่าคนที่สวมชุดทหารเรือเท่มาก หล่อทุกคน พอมีโอกาสได้สวมชุดทหารเรือมันรู้สึกทันทีครับ ต้องเดินหลังตรง นั่งหลังตรง ยืนหลังตรง เพราะชุดมันพอดีตัว แล้วยิ่งมีโอกาสมาถ่ายทำที่ฐานทัพเรือเห็นการทำงานของพี่ ๆ ทหารเรือยิ่งชื่นชม เพราะอยู่บนบกกับอยู่บนเรือต่างกันจริง ๆ บางวันลมแรงเราถ่ายในเรือยืนทรงตัวกับหยาดทิพย์แทบไม่อยู่ เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นคู่กับหยาดครับ ก็สนุกสนานกันดี ในฉากผมจะต้องแกล้งเขา แต่ว่านอกฉากหยาดจะชอบแกล้ง อยากให้ติดตามชมครับ ไม่ผิดหวังกับความสนุกแน่นอน” ติดตามชมละคร “ชื่นชีวานาวี” ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 ต่อจากละคร หอ...หึ หึ เริ่ม พุธที่ 13 เมษายน นี้เป็นตอนแรก
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ตุ้ย-เกียรติกมล” หล่อกระชากใจ ทหารเรือ เจ้าเสน่ห์ใน “ชื่นชีวานาวี”
 
       แฟนคลับ "ตุ้ย  - เกียรติกมล ล่าทา" เตรียมกรี๊ด! กับความหล่อเท่ สมาร์ทของพระเอกตุ้ยในละคร “ชื่นชีวานาวี” ทางช่อง 3 ของ บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด ประกบคู่นางเอกสาวตาหวาน หยาดทิพย์ ราชปาล เรื่องราวของ ผู้กองนาวิน นายทหารเรือหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ทั่วกรุง กับ หนูอี๊ด ไฮโซสาวสวยมีสไตล์ เป็นครั้งแรกที่รับบทนายทหารเรือหนุ่ม ทำให้พระเอกตุ้ย ออกอาการปลื้มวันไหนมีถ่ายในฐานทัพเรือ ถึงกับยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ สาเหตุเพราะ
       “เป็นครั้งแรกครับที่ได้รับบทนายทหารเรือ เพราะผมก็เล่นเป็นทหารมาหลายเหล่ามาก ทหารบก ทหารอากาศ ตอนนี้มาทหารเรือก็ครบทุกเหล่า ก็ดีใจครับเพราะชุดทหารเรือเป็นชุดที่ขาวสะอาด เคยคิดว่าคนที่สวมชุดทหารเรือเท่มาก หล่อทุกคน พอมีโอกาสได้สวมชุดทหารเรือมันรู้สึกทันทีครับ ต้องเดินหลังตรง นั่งหลังตรง ยืนหลังตรง เพราะชุดมันพอดีตัว แล้วยิ่งมีโอกาสมาถ่ายทำที่ฐานทัพเรือเห็นการทำงานของพี่ ๆ ทหารเรือยิ่งชื่นชม เพราะอยู่บนบกกับอยู่บนเรือต่างกันจริง ๆ บางวันลมแรงเราถ่ายในเรือยืนทรงตัวกับหยาดทิพย์แทบไม่อยู่ เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นคู่กับหยาดครับ ก็สนุกสนานกันดี ในฉากผมจะต้องแกล้งเขา แต่ว่านอกฉากหยาดจะชอบแกล้ง อยากให้ติดตามชมครับ ไม่ผิดหวังกับความสนุกแน่นอน”
       ติดตามชมละคร “ชื่นชีวานาวี” ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 ต่อจากละคร หอ...หึ หึ เริ่ม พุธที่ 13 เมษายน นี้เป็นตอนแรก
       
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-11 ]   View: [ 2503 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.