ในจอละครเรื่อง “สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา” รับบทเป็น “อิเหนา” หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ต้องพัวพันกับผู้หญิงอยู่หลายคน แถมนอกจอก็ยังมีข่าวกับสาวๆออกมาเป็นระลอก แต่พระเอกลูกครึ่ง “สเตฟาน” ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ก็ออกตัวว่า ตัวเองเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ใช่คนเจ้าชู้และไม่ได้มีเสน่ห์เหมือนกับ “อิเหนา” แต่ยอมรับว่าชอบตัวละครตัวนี้ เพราะอะไรไปฟังกัน โดย “สเตฟาน” บอกว่า “ ในละครเรื่องสุดหัวใจเจ้าชายเทวดา ผมรับบทเป็นอิเหนา โอรสของท้าวกุเรปัน เป็นผู้มีบุญมาเกิด หล่อ คมคาย เจ้าชู้ ทางผู้ใหญ่บอกว่าผมเหมาะกับบทนี้ เพราะว่าอิเหนาในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นแบบบุคลิกของเจ้าชายสมัยใหม่ เพล์ยบอย มีความเก่งกาจทั้งเรื่องรบและเรื่องรัก ส่วนตัวผมก็ชอบตัวละครตัวนี้นะตรงที่ ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นละคร หนังหรือนิยาย จะมีพระเอกอยู่สองแบบ แบบแรกเกิดมารวย ดีพร้อม เป็นคนดีอยู่ตลอดในทุกเรื่อง แต่ตัวอิเหนาเนี่ยจะเป็นพระเอกอีกแบบ ที่มีสิ่งดีๆในตัวเองเยอะ เป็นเทพลูกครึ่งเทวดา หน้าตาดี มีคุณธรรมความดีอยู่ในตัว แต่ก็ยังมีส่วนที่ไม่ดีในตัวเองด้วย มีทั้งความเจ้าชู้ ดื้อและเอาแต่ใจ ซึ่งผมชอบตัวละครแบบนี้ มันดูเหมือนจริงมากขึ้น เพราะในความเป็นจริงคงไม่มีคนที่ดีอย่างเดียวและเลวอย่างเดียวหรอกครับ ถามว่ามีส่วนเหมือนตัวผมมั๊ย ก็มีนะเพราะผมเองก็ดื้อ และไม่ว่าผมจะมีสิ่งดีๆบางอย่าง แต่ผมก็มีสิ่งที่ไม่ดีในตัวอยู่หลายอย่าง แต่ที่ผมกับอิเหนาไม่เหมือนกัน คือเรื่องของความเจ้าชู้ ผมไม่รู้คนอื่นจะมองผมยังไงนะครับ แต่ผมก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ผมว่าผมไม่ได้มีเสน่ห์และไม่เจ้าชู้ขนาดเจ้าชายอิเหนานะ เพียงแต่ว่าพอเราอยู่ในสถานะโสด ก็มีบ้างที่เราอาจพูดคุยเรียนรู้ศึกษานิสัยใจคอกับสาวๆบ้าง ซึ่งในบางช่วงจังหวะนั้นอาจคุยมากกว่าหนึ่งคนแค่นั้นเอง ซึ่งถ้ายังไม่รู้สึกว่าเป็นคนที่ใช่ของกันและกัน เราก็คงไม่มีการพัฒนาไปเป็นอย่างอื่นนอกจากเป็นได้แค่เพื่อน และผมก็ไม่ปากหวานเหมือนอิเหนาด้วย ผมยังอยากจะเอาคำพูดหวานๆที่พูดกับผู้หญิงของอิเหนาไปใช้เวลาคุยกับสาวๆบ้างเลยนะ เพราะขนาดพูดเองในฉากผมยังรู้สึกเคลิ้มเองเลย ” (หัวเราะ) “สำหรับการทำงานในละครเรื่องสุดหัวใจเจ้าชายเทวดา เป็นประสบการณ์ใหม่ในการทำงานของผมอีกแบบ มันมีอะไรที่หลากหลายแตกต่างไปจากละครที่เคยเล่นมาเยอะ ทั้งเรื่องของคำพูด บุคลิกที่เป็นเจ้าชายของตัวละคร และการเล่นในฉากต่างๆหลายฉากอย่างขี่ม้า ยิงธนู ซึ่งก็เป็นเรื่องใหม่ที่ไม่เคยทำ ที่สำคัญเป็นละครเรื่องแรกที่ผมเล่นฉากเลิฟซีนและฉากกุ๊กกิ๊กเยอะมาก ทั้งกับเจี๊ยบและกับนิดาก็หลายฉาก นี่ยังไม่รวมบรรดาเมียคนอื่นอีกนะ ซึ่งบทยังมาไม่หมด ตอนนี้ ก็ถ่ายทำไปออกอากาศไป ทุกคนทำงานกันเหนื่อยมากแต่ก็เต็มที่ครับ เลยอยากให้แฟนละครช่วยติดตามดูละครเรื่องสุดหัวใจเจ้าชายเทวดากันด้วยนะครับ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“สเตฟาน” ออกตัว เป็นแค่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีเสน่ห์สำหรับสาวๆ และไม่เจ้าชู้เหมือน “อิเหนา”
 
        ในจอละครเรื่อง “สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา” รับบทเป็น “อิเหนา”  หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ต้องพัวพันกับผู้หญิงอยู่หลายคน แถมนอกจอก็ยังมีข่าวกับสาวๆออกมาเป็นระลอก แต่พระเอกลูกครึ่ง “สเตฟาน”  ฐสิษฐ์  สินคณาวิวัฒน์  ก็ออกตัวว่า ตัวเองเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ใช่คนเจ้าชู้และไม่ได้มีเสน่ห์เหมือนกับ “อิเหนา”   แต่ยอมรับว่าชอบตัวละครตัวนี้ เพราะอะไรไปฟังกัน  
        โดย “สเตฟาน” บอกว่า “ ในละครเรื่องสุดหัวใจเจ้าชายเทวดา ผมรับบทเป็นอิเหนา โอรสของท้าวกุเรปัน  เป็นผู้มีบุญมาเกิด  หล่อ คมคาย  เจ้าชู้   ทางผู้ใหญ่บอกว่าผมเหมาะกับบทนี้ เพราะว่าอิเหนาในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นแบบบุคลิกของเจ้าชายสมัยใหม่ เพล์ยบอย มีความเก่งกาจทั้งเรื่องรบและเรื่องรัก  ส่วนตัวผมก็ชอบตัวละครตัวนี้นะตรงที่  ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นละคร หนังหรือนิยาย จะมีพระเอกอยู่สองแบบ แบบแรกเกิดมารวย ดีพร้อม เป็นคนดีอยู่ตลอดในทุกเรื่อง   แต่ตัวอิเหนาเนี่ยจะเป็นพระเอกอีกแบบ ที่มีสิ่งดีๆในตัวเองเยอะ เป็นเทพลูกครึ่งเทวดา หน้าตาดี มีคุณธรรมความดีอยู่ในตัว  แต่ก็ยังมีส่วนที่ไม่ดีในตัวเองด้วย มีทั้งความเจ้าชู้  ดื้อและเอาแต่ใจ   ซึ่งผมชอบตัวละครแบบนี้ มันดูเหมือนจริงมากขึ้น เพราะในความเป็นจริงคงไม่มีคนที่ดีอย่างเดียวและเลวอย่างเดียวหรอกครับ   ถามว่ามีส่วนเหมือนตัวผมมั๊ย ก็มีนะเพราะผมเองก็ดื้อ และไม่ว่าผมจะมีสิ่งดีๆบางอย่าง  แต่ผมก็มีสิ่งที่ไม่ดีในตัวอยู่หลายอย่าง แต่ที่ผมกับอิเหนาไม่เหมือนกัน คือเรื่องของความเจ้าชู้  ผมไม่รู้คนอื่นจะมองผมยังไงนะครับ แต่ผมก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ผมว่าผมไม่ได้มีเสน่ห์และไม่เจ้าชู้ขนาดเจ้าชายอิเหนานะ  เพียงแต่ว่าพอเราอยู่ในสถานะโสด   ก็มีบ้างที่เราอาจพูดคุยเรียนรู้ศึกษานิสัยใจคอกับสาวๆบ้าง  ซึ่งในบางช่วงจังหวะนั้นอาจคุยมากกว่าหนึ่งคนแค่นั้นเอง     ซึ่งถ้ายังไม่รู้สึกว่าเป็นคนที่ใช่ของกันและกัน   เราก็คงไม่มีการพัฒนาไปเป็นอย่างอื่นนอกจากเป็นได้แค่เพื่อน  และผมก็ไม่ปากหวานเหมือนอิเหนาด้วย ผมยังอยากจะเอาคำพูดหวานๆที่พูดกับผู้หญิงของอิเหนาไปใช้เวลาคุยกับสาวๆบ้างเลยนะ  เพราะขนาดพูดเองในฉากผมยังรู้สึกเคลิ้มเองเลย   ”  (หัวเราะ)
        
         “สำหรับการทำงานในละครเรื่องสุดหัวใจเจ้าชายเทวดา เป็นประสบการณ์ใหม่ในการทำงานของผมอีกแบบ  มันมีอะไรที่หลากหลายแตกต่างไปจากละครที่เคยเล่นมาเยอะ  ทั้งเรื่องของคำพูด บุคลิกที่เป็นเจ้าชายของตัวละคร และการเล่นในฉากต่างๆหลายฉากอย่างขี่ม้า ยิงธนู  ซึ่งก็เป็นเรื่องใหม่ที่ไม่เคยทำ  ที่สำคัญเป็นละครเรื่องแรกที่ผมเล่นฉากเลิฟซีนและฉากกุ๊กกิ๊กเยอะมาก  ทั้งกับเจี๊ยบและกับนิดาก็หลายฉาก   นี่ยังไม่รวมบรรดาเมียคนอื่นอีกนะ ซึ่งบทยังมาไม่หมด ตอนนี้
        ก็ถ่ายทำไปออกอากาศไป  ทุกคนทำงานกันเหนื่อยมากแต่ก็เต็มที่ครับ เลยอยากให้แฟนละครช่วยติดตามดูละครเรื่องสุดหัวใจเจ้าชายเทวดากันด้วยนะครับ”
 
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-11 ]   View: [ 1502 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.