เป็นแค่คาแรคเตอร์ในละคร แต่ความที่อินมากไปทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับขยาดไม่กล้าขายขนมจีบ "มะปรางค์ - วิรากานต์ เสณีตันติกุล" ที่มารับบท พิสินี ภรรยาที่แสนจะอิดหนาระอาใจกับสามีจอมเจ้าชู้ ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทางช่อง 3 มะปรางสวมบทภรรยาแสนดุได้แนบเนียน จนทำเอา แม้แต่สามีในเรื่อง เดี่ยว - สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ยังออกปาก ซึ่งเรื่องนี้มะปรางบอกว่า “เรื่องนี้ต้องเล่นโตกว่าตัวเองมาก ๆ ในเรื่องของวัย ไม่ใช่อายุเยอะนะคะ แต่เป็นวุฒิภาวะของคนที่มีครอบครัว มันจะแตกต่างกับวัยรุ่นทั่ว ๆ ไป ในเรื่องก็เล่นเป็นภรรยาพี่เดี่ยวอยู่แก๊งค์แม่เสือ เป็นแม่เสือน้อยคนอื่นเขาบู้กันเราก็บู้ด้วย แต่ของมะปรางอาจจะดูนอกจากบู้แล้วยังดูดุ เพราะเวลาไม่ยิ้มหน้าจะดูดุอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะตาโตไปหน่อย หลังจากที่ละครออกคนมองว่ามะปรางดุนะคะ หนุ่ม ๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ สงสัยกลัว แต่จริง ๆ แล้วเราสนุกกันมาก เวลาอยู่กองเราจะขำ ๆ กันไป ไม่ได้อินกับความเป็นแม่เสือตลอดเวลา เป็นแค่การแสดง ไม่เชื่อถามพี่เดี่ยวดูได้ค่ะ” เรียกว่าเป็นการแสดงที่สมบทบาท เล่นเอาหนุ่ม ๆ ขยาดไม่กล้าเข้าใกล้กันขนาดนี้ ติดตามชมบทบาทของเธอได้ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทุกวันศุกร์ -เสาร์ - อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“มะปราง” กลายเป็นสาวพันธุ์ดุ!! หนุ่มขยาด ไม่กล้าจีบ
 
      เป็นแค่คาแรคเตอร์ในละคร แต่ความที่อินมากไปทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับขยาดไม่กล้าขายขนมจีบ "มะปรางค์ - วิรากานต์ เสณีตันติกุล" ที่มารับบท พิสินี ภรรยาที่แสนจะอิดหนาระอาใจกับสามีจอมเจ้าชู้ ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทางช่อง 3 มะปรางสวมบทภรรยาแสนดุได้แนบเนียน จนทำเอา แม้แต่สามีในเรื่อง เดี่ยว - สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ยังออกปาก ซึ่งเรื่องนี้มะปรางบอกว่า
        “เรื่องนี้ต้องเล่นโตกว่าตัวเองมาก ๆ ในเรื่องของวัย ไม่ใช่อายุเยอะนะคะ แต่เป็นวุฒิภาวะของคนที่มีครอบครัว มันจะแตกต่างกับวัยรุ่นทั่ว ๆ ไป ในเรื่องก็เล่นเป็นภรรยาพี่เดี่ยวอยู่แก๊งค์แม่เสือ เป็นแม่เสือน้อยคนอื่นเขาบู้กันเราก็บู้ด้วย แต่ของมะปรางอาจจะดูนอกจากบู้แล้วยังดูดุ เพราะเวลาไม่ยิ้มหน้าจะดูดุอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะตาโตไปหน่อย หลังจากที่ละครออกคนมองว่ามะปรางดุนะคะ หนุ่ม ๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ สงสัยกลัว แต่จริง ๆ แล้วเราสนุกกันมาก เวลาอยู่กองเราจะขำ ๆ กันไป ไม่ได้อินกับความเป็นแม่เสือตลอดเวลา เป็นแค่การแสดง ไม่เชื่อถามพี่เดี่ยวดูได้ค่ะ”
       เรียกว่าเป็นการแสดงที่สมบทบาท เล่นเอาหนุ่ม ๆ ขยาดไม่กล้าเข้าใกล้กันขนาดนี้ ติดตามชมบทบาทของเธอได้ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทุกวันศุกร์ -เสาร์ - อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3
      
Share

 Date: [ 2011-มีนาคม-1 ]   View: [ 2879 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.