ได้เวลาเรียกเสียงหัวเราะกับละครเฮฮา เบาสมองอย่าง “สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา” ซึ่งครั้งนี้ “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์” แห่งค่าย ทีวีซีน ได้จับเอาสองพระนางไซค์เล็กมาเรียกเสียงฮากันอีกครั้ง กับพระเอกหนุ่มลูกครึ่งอย่าง “อเล็กซ์ เรนเดลล์” มาประกบคู่กระชากวัยจี๋จ้ากับ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ให้แฟนๆ ละครช่อง 3 ได้ติดตามรับชมกันอย่างสนุกสนาน อีกครั้งอย่างแน่นอน งานนี้นางเอกสาวถึงกับเครียดและกดดันกับการร้องเพลงลูกทุ่งอีกครั้ง “คือแพทจะบอกว่าตอนแรกที่แพทได้ร้องเพลงลูกทุ่งแพทก็กลัวเหมือนกัน ค่ะ เพราะว่า กลัวจะร้องไม่ดีเท่ากับต้นฉบับค่ะ และก็ตื่นเต้นมากด้วยแต่แพทโชคดีที่ว่า แพทร้องไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่มันก็กดดันเหมือนกันนะ เพราะว่าก่อนหน้านี้พี่เบ๊นซ์ร้องไว้ดีมากไงค่ะ แต่พอมาถึงแพท แพทก็ต้องพยามทำให้ดีที่สุดค่ะ” แพทกล่าว และนอกจากนี้ยังได้นักแสดง มากความสามารถ อาทิ เบ๊นซ์ พรชิตา , กิก ดนัย, ดวง อัทธเสรี , หนูเล็ก ก่อนบ่าย , เจมส์ กิจเกษม , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พร้อมด้วยนักแสดงที่มากความสามารถอีกมากมาย งานนี้พระเอกหน้าใสสไตล์ลูกครึ่ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ จะรับหน้าที่หนักแค่ไหนกับการได้เป็นพระเอกครั้งแรกของเค้า “ก็ดีใจมากคับ ที่ได้มาร่วมงานกับพี่ปิ่น รวมทั้งพี่แพทด้วยครับ เพราะเราเคยเจอกันแล้วตอนที่เล่นเรื่อง สามหัวใจ ครับ ผมก็จะพยายามทำให้เต็มที่ครับ กับการเป็นพระเอกครั้งแรกด้วย ก็ไม่กดดันเท่าไหร่ครับ ผมก็จะทำให้เต็มที่ในแบบฉบับของผมครับ เวลาได้บทมาก็มานั่งอ่าน ถ้าไม่เข้าใจผมก็ถามผู้กำกับ ซึ่งผมทำแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วครับ ดังนั้นความเป็นพระเอกครั้งแรกของผม จึงไม่สร้างความกดดันเท่าไหร่ครับ ” เรื่องย่อ “สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา” เป็นละครแนวตลกโรแมนติคคอเมดี้ ซึ่งเป็นภาคต่อของสะใภ้ไร้ศักดินา เรื่องราวของปลิวลม (เบ๊นซ์ พรชิตา)และอาชา (สุกล ศศิจุลกะ) ที่ได้แต่งงานอยู่กินกันมานจนมีลูกสาวหนึ่งคนคือ ปลาณี หรือ น้ำแข็ง (แพท ณปภา) เธอเติบโตมาด้วยความรักของคุณนายศรีสอางค์ (ปิยะมาศ) ที่เลี้ยงด้วยความตามใจ น้ำแข็ง เป็นสาวสวย เปรี้ยว ซ่า ที่เอาใจตัวเองอยู่ตลอดเวลา ปลิวลมเป็นห่วงน้ำแข็งจึงคอยเตือนลูกสาวเสมอว่าอยู่อย่างคนปกติ แต่คุณศรีสอางค์ก็คอยให้ท้ายอยู่ตลอด น้ำแข็งมีแฟนหนุ่มชื่อ โอเว่น (เจมส์ กิจเกษม) มีแผนจะไปอยู่อเมริกา 2 ปี จึงชวนน้ำแข็งไปด้วย น้ำแข็งขอปลิวลมไปเรียนต่ออเมริกา แต่ปลิวลมไม่อนุญาติ น้ำแข็งไม่พอใจจึงขังตัวเองไว้ในห้อง จนคุณนายศรีสอางค์ทนไม่ไหวจึงอาสาไปพูดกับปลิวลม จนเกิดศึกขึ้น แต่ปลิวลมอยากให้น้ำแข็งพิสูจน์ตัวเองว่าโตพอที่จะช่วยเหลือตัวเองได้ จะต้องไปอยู่ที่บ้านนาแกลบ กับปรุงใจ เป็นเวลา 6 เดือน จากนั้นน้ำแข็งเก็บเสื้อผ้าเพียง 3 ชุด ด้วยความที่เธอไม่ยอมแพ้เธอมุ่งหน้าไปบ้านนาแกลบทันที เรื่องราวของน้ำแข็งจะเป็นอย่างไรเธอจะได้ไปอยู่อเมริกาหรือไม่ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องคอยติดตามชมกันได้ ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00 น.
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“แพท” ควง “อเล็กซ์” เดินหน้ากระตุกต่อมฮา เปรี้ยว ซ่า แซ่บ ใน “สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา”
 
       ได้เวลาเรียกเสียงหัวเราะกับละครเฮฮา เบาสมองอย่าง “สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา” ซึ่งครั้งนี้   “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์” แห่งค่าย ทีวีซีน  ได้จับเอาสองพระนางไซค์เล็กมาเรียกเสียงฮากันอีกครั้ง กับพระเอกหนุ่มลูกครึ่งอย่าง “อเล็กซ์  เรนเดลล์”  มาประกบคู่กระชากวัยจี๋จ้ากับ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ให้แฟนๆ ละครช่อง  3  ได้ติดตามรับชมกันอย่างสนุกสนาน อีกครั้งอย่างแน่นอน  งานนี้นางเอกสาวถึงกับเครียดและกดดันกับการร้องเพลงลูกทุ่งอีกครั้ง 
       
       
        “คือแพทจะบอกว่าตอนแรกที่แพทได้ร้องเ
พลงลูกทุ่งแพทก็กลัวเหมือนกัน ค่ะ เพราะว่า กลัวจะร้องไม่ดีเท่ากับต้นฉบับค่ะ และก็ตื่นเต้นมากด้วยแต่แพทโชคดีที่ว่า     แพทร้องไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่มันก็กดดันเหมือนกันนะ เพราะว่าก่อนหน้านี้พี่เบ๊นซ์ร้องไว้ดีมากไงค่ะ แต่พอมาถึงแพท แพทก็ต้องพยามทำให้ดีที่สุดค่ะ” แพทกล่าว 
  และนอกจากนี้ยังได้นักแสดง มากความสามารถ อาทิ เบ๊นซ์ พรชิตา , กิก ดนัย, ดวง อัทธเสรี , หนูเล็ก ก่อนบ่าย , เจมส์ กิจเกษม , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พร้อมด้วยนักแสดงที่มากความสามารถอีกมากมาย งานนี้พระเอกหน้าใสสไตล์ลูกครึ่ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ จะรับหน้าที่หนักแค่ไหนกับการได้เป็นพระเอกครั้งแรกของเค้า
        “ก็ดีใจมากคับ ที่ได้มาร่วมงานกับพี่ปิ่น รวมทั้งพี่แพทด้วยครับ เพราะเราเคยเจอกันแล้วตอนที่เล่นเรื่อง สามหัวใจ ครับ ผมก็จะพยายามทำให้เต็มที่ครับ กับการเป็นพระเอกครั้งแรกด้วย ก็ไม่กดดันเท่าไหร่ครับ ผมก็จะทำให้เต็มที่ในแบบฉบับของผมครับ เวลาได้บทมาก็มานั่งอ่าน ถ้าไม่เข้าใจผมก็ถามผู้กำกับ  ซึ่งผมทำแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วครับ ดังนั้นความเป็นพระเอกครั้งแรกของผม จึงไม่สร้างความกดดันเท่าไหร่ครับ ” 
      
               
       เรื่องย่อ “สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา”  เป็นละครแนวตลกโรแมนติคคอเมดี้  ซึ่งเป็นภาคต่อของสะใภ้ไร้ศักดินา เรื่องราวของปลิวลม (เบ๊นซ์ พรชิตา)และอาชา (สุกล ศศิจุลกะ) ที่ได้แต่งงานอยู่กินกันมานจนมีลูกสาวหนึ่งคนคือ ปลาณี หรือ น้ำแข็ง (แพท ณปภา) เธอเติบโตมาด้วยความรักของคุณนายศรีสอางค์ (ปิยะมาศ) ที่เลี้ยงด้วยความตามใจ น้ำแข็ง เป็นสาวสวย เปรี้ยว ซ่า ที่เอาใจตัวเองอยู่ตลอดเวลา ปลิวลมเป็นห่วงน้ำแข็งจึงคอยเตือนลูกสาวเสมอว่าอยู่อย่างคนปกติ แต่คุณศรีสอางค์ก็คอยให้ท้ายอยู่ตลอด น้ำแข็งมีแฟนหนุ่มชื่อ โอเว่น (เจมส์ กิจเกษม) มีแผนจะไปอยู่อเมริกา 2 ปี จึงชวนน้ำแข็งไปด้วย   น้ำแข็งขอปลิวลมไปเรียนต่ออเมริกา แต่ปลิวลมไม่อนุญาติ  น้ำแข็งไม่พอใจจึงขังตัวเองไว้ในห้อง จนคุณนายศรีสอางค์ทนไม่ไหวจึงอาสาไปพูดกับปลิวลม จนเกิดศึกขึ้น  แต่ปลิวลมอยากให้น้ำแข็งพิสูจน์ตัวเองว่าโตพอที่จะช่วยเหลือตัวเองได้  จะต้องไปอยู่ที่บ้านนาแกลบ กับปรุงใจ เป็นเวลา 6 เดือน   จากนั้นน้ำแข็งเก็บเสื้อผ้าเพียง 3 ชุด  ด้วยความที่เธอไม่ยอมแพ้เธอมุ่งหน้าไปบ้านนาแกลบทันที  เรื่องราวของน้ำแข็งจะเป็นอย่างไรเธอจะได้ไปอยู่อเมริกาหรือไม่
        เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องคอยติดตามชมกันได้ ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00 น.  
      
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-15 ]   View: [ 2402 ]    Reply: [ -2 ]


 reply : 1  IP: 183.89.243.114
จาก : นิต้าเอ

สวัสดีค่ะแฟนๆเพื่อนๆน้องๆที่คอยติดตามนิมา จากการวิเคราะห์ครั้งก่อนละครรื่องนี้ที่นิบอกว่ายังไงก็ดังที่นี้เชื่อนิหรือยังคะ
Date Post : 2011-03-14 11:17:59

 reply : 2  IP: 202.12.97.125
จาก : เสาวลัก

ชอบรูปแพทกับอเล็กซ์
Date Post : 2011-03-29 18:55:26

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.