“ตัวพ่อปลาไหล” ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทางช่อง 3 ยังคงเป็นหนุ่ม โอ - วรุฒ วรธรรม เพราะล่าสุดนำทีมลั้นลาไม่ว่าจะเป็น อาต้อย เศรษฐา , เกริก ชิลเลอร์ , ว่าน ธนกฤต , เดี่ยว สุริยนต์ ควงสาว ๆ ไปเย็นระรื่นชุ่มช่ำหัวใจในสระน้ำ งานนี้พ่อมหา สมาร์ท - กฤษฎา พรเวโรจน์ รอดตัวหวุดหวิด เป็นฉากที่ ปิยะพงษ์(โอ วรุฒ) หลอก พริษฐ์(สมาร์ท) ว่าจะไปนั่งสมาธินอกสถานที่ แต่แล้วกับมารวมตัวกันที่รีสอร์ตเจ๊โมจิ ที่มีสาว ๆ เริงร่ารออยู่ในสระน้ำ หนุ่ม ๆ อดใจไม่ไหวโดดตูม! ลงน้ำไปตาม ๆ กัน ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวนนอกเมือง โดยในฉากหนุ่ม ๆ ทุกคนอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว ออกแนวสุภาพเรียบร้อย โดยมีน้อง ๆ ที่มาเข้าฉากอยู่ในเสื้อผ้าชิ้นน้อยเริงร่าอยู่ในน้ำ ผู้กำกับ วรวิทย์ ศรีสุภาพ อธิบายอารมณ์น้อง ๆ ที่จะต้องอ้อนเรียกหาหนุ่ม ๆ ส่วนหนุ่ม ๆ ที่มาเข้าฉาก อย่าง อาต้อย ,โอ,เกริก,ว่าน,เดี่ยว ก็ต้องตีปีกที่หนีออกมาจากกรงบรรดาเมียได้ รุ่นหนุ่มไม่เท่าไหร่แต่รุ่นใหญ่อย่างอาต้อยทุ่มสุดตัว เพราะคนอื่นจะเดินมาจนถึงขอบสระแล้วถอดเสื้อผ้าออก แต่ปู่ปลาไหลรอไม่ไหวระหว่างทางเปลื้องทีละชิ้นจากนั้นโดดตูมลงไปเลย เล่นเอาปลาไหลรุ่นหลานอย่าง ว่าน - เดี่ยว ยกนิ้วให้บอกของจริงต้องให้ได้อย่างนี้ ลงสระได้หนุ่ม ๆ ก็แยกคู่ หนุ่มโอเนียน ๆ สมจริงกอดน้องหมับไม่ปล่อย ส่วนอาต้อยขอสองนอนเล่นกับน้อง ๆ บนแพยาง มีเพียง ว่าน – เดี่ยว ที่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ จนผกก.ต้องบอกว่าให้ทั้งคู่เล่นน้ำใกล้ชิดกับน้อง ๆ หน่อย แต่พอผู้กำกับสั่งคับปุ๊บทั้งคู่ก็ว่ายไปปลีกวิเวกกันอยู่ 2 หล่อ กับลำลั้นลาไม่ทันไรหนุ่ม ๆ ก็เจอแม่เสือบุก เรื่องราวจะชุลมุนวุ่นวายแค่ไหน ติดตามชมได้ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
โอ ระรื่นชวน ว่าน- เดี่ยว ระเริงสาวน้อยเล่นน้ำใน “ปลาไหลป้ายแดง”
 
      
      
       “ตัวพ่อปลาไหล” ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทางช่อง 3 ยังคงเป็นหนุ่ม โอ - วรุฒ วรธรรม เพราะล่าสุดนำทีมลั้นลาไม่ว่าจะเป็น อาต้อย เศรษฐา , เกริก ชิลเลอร์ , ว่าน ธนกฤต , เดี่ยว สุริยนต์ ควงสาว ๆ ไปเย็นระรื่นชุ่มช่ำหัวใจในสระน้ำ งานนี้พ่อมหา สมาร์ท - กฤษฎา พรเวโรจน์ รอดตัวหวุดหวิด
       เป็นฉากที่ ปิยะพงษ์(โอ วรุฒ) หลอก พริษฐ์(สมาร์ท) ว่าจะไปนั่งสมาธินอกสถานที่ แต่แล้วกับมารวมตัวกันที่รีสอร์ตเจ๊โมจิ ที่มีสาว ๆ เริงร่ารออยู่ในสระน้ำ หนุ่ม ๆ อดใจไม่ไหวโดดตูม! ลงน้ำไปตาม ๆ กัน ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวนนอกเมือง โดยในฉากหนุ่ม ๆ ทุกคนอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว ออกแนวสุภาพเรียบร้อย โดยมีน้อง ๆ ที่มาเข้าฉากอยู่ในเสื้อผ้าชิ้นน้อยเริงร่าอยู่ในน้ำ ผู้กำกับ วรวิทย์ ศรีสุภาพ อธิบายอารมณ์น้อง ๆ ที่จะต้องอ้อนเรียกหาหนุ่ม ๆ ส่วนหนุ่ม ๆ ที่มาเข้าฉาก อย่าง อาต้อย ,โอ,เกริก,ว่าน,เดี่ยว ก็ต้องตีปีกที่หนีออกมาจากกรงบรรดาเมียได้ รุ่นหนุ่มไม่เท่าไหร่แต่รุ่นใหญ่อย่างอาต้อยทุ่มสุดตัว เพราะคนอื่นจะเดินมาจนถึงขอบสระแล้วถอดเสื้อผ้าออก แต่ปู่ปลาไหลรอไม่ไหวระหว่างทางเปลื้องทีละชิ้นจากนั้นโดดตูมลงไปเลย  เล่นเอาปลาไหลรุ่นหลานอย่าง ว่าน - เดี่ยว ยกนิ้วให้บอกของจริงต้องให้ได้อย่างนี้ ลงสระได้หนุ่ม ๆ ก็แยกคู่ หนุ่มโอเนียน ๆ สมจริงกอดน้องหมับไม่ปล่อย ส่วนอาต้อยขอสองนอนเล่นกับน้อง ๆ บนแพยาง มีเพียง ว่าน – เดี่ยว ที่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ จนผกก.ต้องบอกว่าให้ทั้งคู่เล่นน้ำใกล้ชิดกับน้อง ๆ หน่อย แต่พอผู้กำกับสั่งคับปุ๊บทั้งคู่ก็ว่ายไปปลีกวิเวกกันอยู่ 2 หล่อ กับลำลั้นลาไม่ทันไรหนุ่ม ๆ ก็เจอแม่เสือบุก
      เรื่องราวจะชุลมุนวุ่นวายแค่ไหน ติดตามชมได้ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ในละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ทางช่อง 3
     
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-15 ]   View: [ 4253 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.