กลับมารับบทเป็นนางเอกอีกครั้ง สำหรับ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ หลังจากห่างหายบทสาวผู้แสนดี มาครั้งนี้ จอย ได้รับบทเป็นหญิงออน ในละครเรื่องดวงตาสวรรค์ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง 3 “ห่างหายจากบทนางเอกไปนานค่ะสัก 3-4 ปีได้ค่ะ แล้วกลับมาเรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นนางเอกที่เรียบร้อยด้วย จะบอกว่าเรื่องนี้ตอนแรกอาจจะดูกุ๊กกิ๊กหวานๆ แต่ว่าตอนหลังก็จะมีดราม่าเข้ามาเยอะหน่อยมีซีนร้องไห้เยอะเหมือนกัน มันจะเป็นชีวิตที่เข้มข้น ในเรื่องจะโดนพี่แคท แคทรียา กระทำเยอะมาก ต้องบอกว่าเรื่องนี้เราจะเป็นฝ่ายโดนกระทำแต่ว่าเราก็ตอบโต้นะคะ แต่ว่าตอบโต้ในฐานะของคนดี พูดนิ่งๆแต่ว่าก็เชือดเฉือนนะคะ แบบว่าผู้ดีพูดก็ตอบโต้กัน มันจะเป็นคำพูดที่เจ็บลึก ก็ยากเหมือนกันนะคะในการที่กลับมาเล่นเป็นนางเอกอีกครั้งหนึ่ง ต้องปรับตัว ปรับอารมณ์ เรื่องคำพูดก็เยอะเหมือนกัน อย่างตัวร้ายก็จะมีกิริยา ท่าทางอีกแบบหนึ่ง พอเป็นนางเอก ก็ต้องเล่นอีกอย่างหนึ่ง แต่ความที่เรื่องนี้บทของแพน ซึ่งเป็นตัวร้าย ค่อนข้างชัดเจน พอมากลั่นแกล้งเรา แย่งคนรักของเราไป มันก็ทำให้ตัวนางเอกน่าสงสาร แต่ก็ต้องเข้มแข็งไปด้วย คือความสำคัญของตัวละคร ทุกตัวดีหมดเลยค่ะ ไม่ว่าใครจะรับบทเป็นอะไร แต่ทุกคนก็เป็นตัวเดินเรื่องหมด ถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นบทประพันธ์เก่า แต่เรื่องราวเข้มข้นมากนะคะ เข้มข้นแล้วก็เป็นดราม่ามีความรักหลายเส้าปนกันอยู่มันก็จะทำให้เราเห็นคนที่เขาแสดงออกถึงความรักในหลากหลายแง่มุม ที่ดีและไม่ดี ทั้งคู่ของจอย กับ โฬม , กับแคท แคทรียา, พี่ก้อง สหรัถด้วย ทุกคนมีเรื่องราวความเป็นมา เป็นไปหมด รับรองว่าดูกันแล้วไม่ผิดหวัง สนุกแน่นอนค่ะ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
จอย รินลณี กับการรับบทนางเอกอีกครั้ง ในรอบ 4 ปี
 
       กลับมารับบทเป็นนางเอกอีกครั้ง สำหรับ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ หลังจากห่างหายบทสาวผู้แสนดี มาครั้งนี้ จอย ได้รับบทเป็นหญิงออน  ในละครเรื่องดวงตาสวรรค์ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง 3
       “ห่างหายจากบทนางเอกไปนานค่ะสัก 3-4 ปีได้ค่ะ แล้วกลับมาเรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นนางเอกที่เรียบร้อยด้วย จะบอกว่าเรื่องนี้ตอนแรกอาจจะดูกุ๊กกิ๊กหวานๆ แต่ว่าตอนหลังก็จะมีดราม่าเข้ามาเยอะหน่อยมีซีนร้องไห้เยอะเหมือนกัน มันจะเป็นชีวิตที่เข้มข้น   ในเรื่องจะโดนพี่แคท แคทรียา กระทำเยอะมาก   ต้องบอกว่าเรื่องนี้เราจะเป็นฝ่ายโดนกระทำแต่ว่าเราก็ตอบโต้นะคะ แต่ว่าตอบโต้ในฐานะของคนดี พูดนิ่งๆแต่ว่าก็เชือดเฉือนนะคะ แบบว่าผู้ดีพูดก็ตอบโต้กัน  มันจะเป็นคำพูดที่เจ็บลึก   ก็ยากเหมือนกันนะคะในการที่กลับมาเล่นเป็นนางเอกอีกครั้งหนึ่ง ต้องปรับตัว ปรับอารมณ์  เรื่องคำพูดก็เยอะเหมือนกัน อย่างตัวร้ายก็จะมีกิริยา ท่าทางอีกแบบหนึ่ง พอเป็นนางเอก ก็ต้องเล่นอีกอย่างหนึ่ง  แต่ความที่เรื่องนี้บทของแพน ซึ่งเป็นตัวร้าย ค่อนข้างชัดเจน พอมากลั่นแกล้งเรา แย่งคนรักของเราไป มันก็ทำให้ตัวนางเอกน่าสงสาร แต่ก็ต้องเข้มแข็งไปด้วย คือความสำคัญของตัวละคร ทุกตัวดีหมดเลยค่ะ  ไม่ว่าใครจะรับบทเป็นอะไร แต่ทุกคนก็เป็นตัวเดินเรื่องหมด 
       ถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นบทประพันธ์เก่า แต่เรื่องราวเข้มข้นมากนะคะ  เข้มข้นแล้วก็เป็นดราม่ามีความรักหลายเส้าปนกันอยู่มันก็จะทำให้เราเห็นคนที่เขาแสดงออกถึงความรักในหลากหลายแง่มุม ที่ดีและไม่ดี ทั้งคู่ของจอย กับ โฬม , กับแคท แคทรียา,  พี่ก้อง สหรัถด้วย  ทุกคนมีเรื่องราวความเป็นมา เป็นไปหมด  รับรองว่าดูกันแล้วไม่ผิดหวัง สนุกแน่นอนค่ะ”
       
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-12 ]   View: [ 3157 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.